Đặt đóng bộ phòng ngủ đẹp và hiện đại nhà anh Tài ở Hà Nội

Mua sắm bộ phòng ngủ đẹp luôn được gia chủ chú trọng. Bởi phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn giúp lấy lại năng lượng để bắt đầu cho một ngày làm việc mới. Chính vì vậy, cần phải lựa chọn được các món đồ nội thất đẹp, có chất lượng cao cho căn phòng này.

Gia đình anh Tài ở Khu tập thể 6B, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội đã lựa chọn đặt đóng bộ phòng ngủ đẹp, hiện đại của Đồ Gỗ Thạch Thất. Bộ phòng ngủ gồm có: giường ngủ hiện đại, tủ quần áo và bàn phấn giúp mang tới không gian tiện nghi và sang trọng cho không gian.

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Tài
  • Địa chỉ: Khu tập thể 6B, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Đơn hàng gồm có: 

  • 01 Giường ngủ hiện đại
  • 01 tủ quần áo
  • 01 bàn phấn
  • Chất liệu: gỗ công nghiệp, không mối mọt, cong vênh.

Giường ngủ và bàn phấn

Giường ngủ được thiết kế kiểu dáng hiện đại, thiết kế tiện nghi với ngăn kéo đựng đồ. Giường ngủ thiết kế sàn thấp đang được ưa chuộng hiện nay. Bàn phấn thiết kế cùng chất liệu và tone màu với giường ngủ.

Giường ngủ thiết kế ngăn đựng đồ tiện nghi

Tủ quần áo thiết kế chắc chắn, thiết kế 4 cánh rộng rãi

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về bộ phòng ngủ đẹp và hiện đại hãy liên hệ ngay với Siêu thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng nên có chất lượng cao và có giá cả hợp lý nhất.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi. Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm nhất nhé!

Mẫu thiết kế chung cưMẫu thiết kế biệt thựMẫu thiết kế văn phòngMẫu thiết kế nhà hàng