Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023? Mời tuổi này làm ăn phát lộc

Trong năm 2023, bạn có biết tuổi Tân Mùi có thể mở hàng, khai trương vào ngày nào và tuổi nào hợp để làm ăn phát lộc? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin thú...

Trong năm 2023, bạn có biết tuổi Tân Mùi có thể mở hàng, khai trương vào ngày nào và tuổi nào hợp để làm ăn phát lộc? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin thú vị dưới đây để có một năm mới đầy may mắn và thành công trong kinh doanh.

Tuổi Tân Mùi tử vi tốt hay xấu trong năm 2023?

Trước khi tìm hiểu tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023, ta nên tìm hiểu xem vận số trong năm này có các chuyển biến ra sao. Để từ đó, chúng ta có thể xác định người tuổi Tân Mùi có phù hợp để kinh doanh không và tuổi nào mở hàng mang lại nhiều may mắn.

  • Về ngũ hành: Xét lá số tử vi sẽ biết được ngũ hàng gia chủ mệnh Thổ trong năm 2023 hành Kim là Sinh Xuất tức là xấu. Năm này sẽ có nhiều biến đổi gây tiêu hao tài sản, tiền bạc nên việc kinh doanh không phải là lựa chọn khôn ngoan.

  • Về thiên can: Thiên can của tuổi Tân Mùi ứng với ngũ hành Kim trong năm có can Quý (Mão) ngũ hành Thủy là quan hệ Sinh Xuất. Chủ về năm này sẽ có nhiều bước tiến khi kinh doanh, đồng thời sẽ được mở mang thêm cho công việc.

  • Về địa chi: Tử vi năm Quý Mão 2023 cho thấy đây là mối quan hệ Tam Hợp với người tuổi Mùi. Người sinh năm Mùi có nhiều sự thay đổi về tinh thần, tuy nhiên tính nông nổi của họ dễ khiến người tuổi này đối mặt với nhiều thử thách. Vì thế người tuổi Tân Mùi không nên chủ quan để không ảnh hưởng đến các công việc khác.

Qua những yếu tố trên, có thể thấy người tuổi Tân Mùi khi kinh doanh vào năm Quý Mão sẽ gặp không ít khó khăn, trắc trở. Để hạn chế bất lợi, gia chủ tuổi này nên chọn người mở hàng hợp tuổi để đến khai trương, nhằm giúp gia chủ có một năm làm ăn thuận lợi hơn. Điều này cũng khiến cho những thông tin tìm kiếm tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023 trở nên phổ biến hơn.

Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023?

Như đã nói, việc biết được tuổi hợp với bản thân sẽ giúp gia chủ mở hàng, khai trương thuận buồm, xuôi gió hơn trong kinh doanh. Dưới đây là thông tin về tuổi hợp và không hợp mở hàng cho người tuổi Tân Mùi.

2.1. Tuổi hợp mở hàng cho người tuổi Tân Mùi

Đó chính là tuổi Tân Mùi năm 1991, bởi tuổi này có can chi, ngũ hành tương sinh với gia chủ cùng năm Quý Mão. Cụ thể, những người có mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi 1991 là lựa chọn tốt nhất để mở hàng năm 2023 cho người tuổi Tân Mùi:

  • Ngũ hành người mở hàng, khai trương thuộc mệnh Thổ - xét thấy Tương Trợ với Thổ của gia chủ được cho là rất tốt.

  • Ngũ hành người mở hàng khai trương thuộc Thổ - xét thấy Tương Sinh với Kim năm Quý Mão được xem rất tốt.

  • Thiên can người mở hàng là Tân - xét thấy Bình Hòa với Tân của gia chủ có thể chấp nhận được.

  • Thiên can của những ai mở hàng khai trương là Tân - xét thấy Bình Hòa với Quý năm cũng có thể chấp nhận được.

  • Địa chi người mở bát ngày khai trường là Mùi - xét thấy Tam Hợp với Mùi gia chủ sẽ rất tốt.

  • Địa chi người mở hàng là Mùi - xét thấy Tam Hợp với Mão của năm cũng rất tốt.

Như vậy, những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi là lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ tuổi Tân Mùi khai trương kinh doanh vào năm 2023. Những người này sẽ mang đến vượng khí, năng lượng may mắn giúp cho hoạt động làm ăn của gia chủ trở nên tốt hơn, ít gặp khó khăn hơn.

2.2. Tuổi không hợp để mở hàng cho người tuổi Tân Mùi

Khi đã biết được tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023, bạn cũng nên tìm hiểu về những tuổi không hợp để tránh mở hàng trong ngày đầu kinh doanh. Theo đó, các gia chủ nên tránh những tuổi đại kỵ như: Đinh Sửu (1937, 1997), Đinh Dậu (1957, 2017), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Kỷ Tỵ (1989).

Những tuổi này đều có sự tương khắc Ngũ hành Thiên Can, Ngũ hành Nạp âm và phạm xung - hình - hại về Địa chi với tuổi gia chủ Tân Mùi cùng năm Quý Mão. Vì thế, những người thuộc các tuổi kể trên có thể mang lại nhiều bất lợi khi mở hàng trong dịp khai trương kinh doanh.

Gia chủ tuổi 1991 mở hàng ngày nào đẹp năm 2023?

Ngày nay, người trẻ Tân Mùi, cụ thể là sinh năm 1991 khởi nghiệp kinh doanh ngày càng nhiều. Bên cạnh việc chọn người để mở hàng, chọn giờ đẹp để khai trương cũng là yếu tố để gia chủ phát tài phát lộc, làm ăn hanh thông cả năm.

Theo đó, ngày giờ tốt để mở hàng cho người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi giúp mang đến tài lộc bền vững là: Ngày mùng 8 âm lịch, ngày Đinh Hợi, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão nhằm ngày Chủ nhật 29/01/2023. Giờ tốt để khai trương là khung giờ Giáp Ngọ, Ất Mùi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023. Hy vọng những thông tin mà job3s cung cấp sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm chọn người hợp tuổi, hợp mình để mở hàng kinh doanh, mang đến nhiều tài lộc cho mình.

Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023? Tử vi 2023 Tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào mở hàng, khai trương 2023? Tử vi 2023

Tuổi hợp mở hàng cho người tuổi Tân Mùi Chọn tuổi hợp để mở hàng khai trương sẽ giúp gia chú làm ăn thuận lợi hơn

Tuổi Tân Mùi nên chọn người cùng tuổi để mở hàng, khai trương 2023 Tuổi Tân Mùi nên chọn người cùng tuổi để mở hàng, khai trương 2023

1