Ý tưởng thiết kế cực hay cho phòng ngủ nhỏ

Ý tưởng thiết kế cực hay cho phòng ngủ nhỏ
Ý tưởng thiết kế cực hay cho phòng ngủ nhỏ
5 (100%) 2 phiếu

Phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp, tham khảo các ý tưởng cực hay cho phòng ngủ nhỏ dưới đây nhé.

Không phải nhà nào cũng có được một phòng ngủ có diện tích thoải mái, chính vì vậy bạn phải thật sự khéo léo, sáng tạo và tinh ý một chút mới có được cho mình một không gian phòng ngủ tiện nghi, thoải mái và ấm cùng dùng diện tích có khiêm tốn.

 

Xem thêm: Tham khảo mẫu bộ phòng ngủ đẹp hiện đại 

 

Y-tuong-thiet-ke-cuc-hay-cho-phong-ngu-nho-1

Phòng ngủ nhỏ nếu nhiều đồ đạc, việc có một chiếc kệ đủ để sắp xếp ngăn nắp, lưu trữ các đồ đạc đó sẽ rất gọn gàng và tiện lợi hơn nhiều.

 

Y-tuong-thiet-ke-cuc-hay-cho-phong-ngu-nho-2

Tận dụng khoảng không trên phía đầu giường, bạn có thể thiết kế một hệ thống kệ tủ lưu trữ rất lớn và kiêm luôn chức năng tủ tab đầu giường… Quả là một ý tưởng sáng tạo và rất thông mình.

 

Xem thêm: Mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại nhất.

 

Y-tuong-thiet-ke-cuc-hay-cho-phong-ngu-nho-3

Thường thì một không gian nhỏ hẹp, cần có nhiều ánh sáng hơn sẽ cảm thấy thoảng hơn và dễ chịu hơn. Vậy tại sao bạn k bố trí phòng ngủ của bạn với cửa sổ to và rộng rãi đón ánh sáng vào phòng. Và tất nhiên phải đi kèm với rèm cửa mỗi khi bạn ngủ nghỉ.

 

Y-tuong-thiet-ke-cuc-hay-cho-phong-ngu-nho-4

Một ý tưởng nữa cho bạn đó là sử dụng gương soi, gương được lắp vào cánh cửa tủ quần áo luôn, gương sẽ làm cho cảm giác không gian phòng của bạn thêm rộng rãi hơn.

 

Y-tuong-thiet-ke-cuc-hay-cho-phong-ngu-nho-5

Phòng ngủ của bạn ánh sáng không quá nhiều, không sao cả ý tưởng cho bạn đó là sử dụng những tông màu sáng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với không gian nhỏ hẹp.

 

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế cực hay cho phòng ngủ nhỏ nhà bạn. Hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ của mình thoải mái và tiện nghi ấm cúng hơn mỗi khi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123