Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot

Cuộc Hủy Diệt Biểu Tượng Trong Tarot Lá bài The Tower trong bộ bài Tarot có ý nghĩa sâu sắc về sự hủy diệt và cảm giác đạt đến điểm bùng phát của con người....

Cuộc Hủy Diệt Biểu Tượng Trong Tarot

Lá bài The Tower trong bộ bài Tarot có ý nghĩa sâu sắc về sự hủy diệt và cảm giác đạt đến điểm bùng phát của con người. Với số hiệu XVI, lá bài này tả sự sụp đổ một cách bất ngờ, đe dọa vô cùng đáng sợ.

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot

Mô tả lá bài

The Tower thể hiện sự phá hủy tuyệt đối và áp lực phá bỏ mọi thứ không cần thiết. Tòa tháp biểu trưng cho bản sắc cá nhân, bản ngã và lối sống mà chúng ta đã xây dựng. Đó là những tham vọng, luân lí, mối quan hệ và lòng tự tin quả quyết của chúng ta. Tòa tháp bị tia sét giáng từ trên trời xuống, khiến chúng ta trải qua đau khổ và thất vọng vì một sự phá hủy có vẻ như vô nghĩa.

Tuy nhiên, The Tower cũng đồng nghĩa với cơ hội để nhìn nhận và bắt đầu lại từ đầu. Những thứ bị phá hủy có lẽ không cần thiết hoặc được xây dựng trên một nền tảng sơ sài. Giống như các lá bài Wheel Of Fortune và Death, The Tower cho biết thay đổi là điều tất yếu trong vũ trụ.

The Tower là biểu tượng vật chất trong vũ trụ, và tia sét, sự phá hủy biểu thị cuộc sống dựa trên nguyên tắc vật chất.

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot

The Tower còn khiến chúng ta liên tưởng đến tòa tháp Babel đã bị phá hủy. Tham vọng quá lớn của con người khiến Thượng Đế tức giận, và tia sét đánh xuống tòa tháp là lời phán của Người.

The Tower là lá bài phức tạp nhất trong bộ bài Tarot. Ý nghĩa bóng không sát với ý nghĩa đen. The Tower ám chỉ một giai đoạn bùng nổ và bạo lực. Các trạng thái đã tồn tại lâu dài bị phá hủy, các mối quan hệ đổ vỡ, và nhiều sự thay đổi bất ngờ khác.

Những biểu tượng phổ biến

  • Tòa tháp bị phá hủy: biểu tượng cho giá trị như bản ngã, phong cách sống, tôn giáo, hôn nhân và tham vọng, đang bị phá hủy bởi các thế lực bên ngoài.
  • Vương miện rơi: biểu tượng của tính bền vững, quyền lực và tham vọng bị hủy diệt.
  • Tia sét: ánh chớp dùng để diễn tả sự trừng phạt, nhưng cũng biểu hiện một chân phước của việc được khai sáng.
  • Lửa: các ngọn lửa biểu thị sự tạo và phá hủy.
  • Những người đang rơi: những người bị cuốn vào sự tàn phá và bi thống từ tòa tháp đang bốc cháy, hình ảnh ám chỉ cảm giác đau khổ và tuyệt vọng của con người.
  • Sụp đổ: quá trình phá hủy chính là sự sụp đổ.

Tổng quan về lá bài The Tower

Lá bài The Tower thường xuất hiện để biểu thị những trải nghiệm khó khăn và không có ý nghĩa. Các ý nghĩa sâu xa hơn không được phơi bày. Lá bài có thể mang đến một tia sáng, một sự khai sáng để thay thế cho cuộc sống hẹp hòi. Trong trải bài, The Tower hiếm khi biểu thị một con người. Nếu có, họ sẽ là một cá nhân mang nhiều nét tính cách tiêu cực và phá hoại. Họ có xu hướng tấn công niềm tin hoặc giá trị của người khác. Tệ hơn, họ sẽ đánh đổ những người chỉ trích họ.

Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot Ý Nghĩa Lá Bài The Tower Trong Tarot

Lí giải lá bài The Tower

Về công việc:

The Tower tiên đoán sự xung đột, tai họa không lường trước, và tính tiêu cực là điều đầu tiên mà nó đưa ra. Bạn cần tỉnh táo trong công việc. Tránh gây ra mâu thuẫn trong mối quan hệ và ảnh hưởng đến công việc. Có thể có những xung đột và lừa dối từ những người không tốt. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào tình cảm trong mối quan hệ. Bạn không thể biết được sự thay đổi tính cách của con người. The Tower cũng cảnh báo trong việc quyết định về tiền bạc. Không giao phó cho những người bạn không tin tưởng. Tránh những kế hoạch phiêu lưu và cảm tính. The Tower khuyên bạn nên thoát ra khỏi những mối quan hệ rắc rối.

Về tình cảm:

Nếu The Tower xuất hiện khi bạn đang độc thân, nó biểu thị rằng bạn chưa sẵn sàng cho tình yêu. Những thay đổi khiến bạn không cảm thấy tin tưởng vào tình yêu. Bạn thấy cuộc sống độc thân đem lại sự an toàn hơn cho bạn. Nếu The Tower xuất hiện khi bạn đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, nó báo hiệu rằng bạn có vẻ chưa quen với tình trạng này dù bạn có tình cảm với đối phương. Sẽ mất thời gian để bạn chấp nhận họ. The Tower cũng cảnh báo về sự thay đổi trong tình yêu. Thay đổi có thể từ bên ngoài hoặc từ chính đối phương của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sốc nhưng cần phải mạnh mẽ để đối mặt. Tránh né tránh chuyện sẽ làm tình huống tồi tệ hơn.

Về tinh thần:

Đây có thể là thời điểm bạn cảm thấy mất niềm tin nhất vào khía cạnh tinh thần của mình. Bạn cảm thấy số phận đang đùa giỡn bạn? Hay bạn mất sự tin tưởng vào thế giới tâm linh mà bạn từng có? Hãy giữ vững tinh thần của bạn. Đôi khi, trải nghiệm chỉ để bạn nhận ra những điều bạn đã suy nghĩ không chính xác.

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot

Đăng kí bói bài Tarot Online:

  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Tôi lắng nghe khi bạn chia sẻ
  • Phone: 090.462.9495
  • Nguồn: boibaitarot.vn
1