Xem tướng môi trái tim nữ: vận mệnh, tính cách và cách sở hữu tự nhiên

Phụ nữ môi trái tim có ngoại hình cuốn hút và tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. Nếu biết cách vận dụng và nỗ lực mỗi ngày, nữ môi trái tim sẽ có...

Phụ nữ môi trái tim có ngoại hình cuốn hút và tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. Nếu biết cách vận dụng và nỗ lực mỗi ngày, nữ môi trái tim sẽ có hậu vận rất tốt.

Tướng môi trái tim nữ như thế nào?

Môi trái tim có nhiều đường cong gợi cảm và được cả nam lẫn nữ đều yêu thích. Tướng môi trái tim nữ có hình dáng y như trái tim. Phần môi trên mỏng hơn ½ so với môi dưới. Hai bên nhân trung đều nhau, nhân trung sâu tạo rãnh chữ “V" ở giữa bờ môi trên. Hai phần viền môi trên của môi trái tim sẽ uốn cong hình cánh cung tự nhiên và mềm mại. Phần môi dưới căng mọng tạo dáng hình giọt nước. Để hoàn hảo hơn, phần khoé môi trái tim sẽ có rãnh sâu và hơi hướng nhẹ lên trên.

Xem tướng môi trái tim nữ: vận mệnh, tính cách và cách sở hữu tự nhiên

Xem tướng môi trái tim nữ

Người xưa thường có câu “tai hoạ hay phúc đức đều từ miệng mà ra". Trong nhân tướng học cũng vậy, miệng được xem là khẩu đức của một người. Nhìn miệng người ta có thể nói lên tâm tướng hoặc suy nghĩ của người sở hữu.

Khi xem tổng quan về cuộc đời người sở hữu môi hình trái tim, tướng số của họ hầu như rất tốt. Cuộc đời trải qua không gặp quá nhiều thăng trầm, biến cố và hầu như họ đều hưởng được phúc lộc ở thời kỳ hậu vận.

Tướng môi trái tim nữ nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học cổ, nữ môi trái tim được xếp vào dạng “xuất nạp quan thành tựu". Xuất nạp quan thành tựu là thuật ngữ dùng để ám chỉ miệng. Theo đó, người có tướng môi trái tim thường có văn chương hơn người, hưởng nhiều phúc - lộc - thọ. Phú quý vẹn toàn nhưng xét theo vận mệnh lâu dài thì phần quý sẽ trội hơn phần phú.

Xem tướng môi trái tim nữ: vận mệnh, tính cách và cách sở hữu tự nhiên

Sỡ dĩ có điều trên bởi dáng môi này sở hữu nhiều đặc điểm tốt trong tướng học. Đầu tiên là môi cân xứng, bờ môi dày cho thấy họ có lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, biết cầu tiến, biết lên kế hoạch chiến lược, giao tiếp tốt dễ tạo thiện cảm với người xung quanh. Nhờ những điểm tốt về tính cách, họ nhanh chóng mở rộng mối quan hệ, nhân duyên và cơ hội sự nghiệp từ đó cũng gặp nhiều thuận lợi.

Phần nhân trung sâu và thẳng được xếp vào dạng quý tướng. Nữ giới sở hữu môi trái tim sẽ sống rất thọ và gặp nhiều may mắn.

Tính cách của nữ môi trái tim

Phụ nữ có môi trái tim thường sẽ có vẻ đẹp cuốn hút rất riêng. Họ thường có đặc điểm “ngoài lạnh trong nóng”, tức là bề ngoài nhìn lạnh lùng khó gần nhưng thật ra lại là con người rất ấm áp, biết quan tâm, bao dung và hay giúp đỡ người gặp khó khăn mà không tính toán đến lợi ích.

Công danh sự nghiệp của nữ môi trái tim

Ngược lại với tướng môi trái tim nam, nữ sở hữu môi trái tim không phải thuộc tuýp người thích nói. Thường họ sẽ im lặng và chỉ lên tiếng khi cần thiết. Hầu hết thời gian họ dành để suy nghĩ, nên đầu óc có suy luận rất nhạy bén, logic tốt. Họ cũng rất cầu toàn nên cộng việc nào cũng hoàn thành tốt 100%. Do đó, họ thường được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng.

Hơn nữa, nữ môi trái tim rất khéo léo trong đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Nhờ vậy, đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở và thăng tiến.

Tình duyên của nữ môi trái tim

Đường tình duyên của nữ môi trái tim rất thuận lợi. Dĩ nhiên với những tài năng vừa kể trên, phụ nữ có tướng môi trái tim hầu hết được nhiều người yêu mến ngay từ nhỏ nên đường tình duyên cũng “bắt lửa" từ khá sớm. Sự đào hoa giúp họ có nhiều “va chạm", từ đó có kinh nghiệm để hiểu bản thân mình muốn gì và nhanh chóng tìm được bạn đời phù hợp để tiến tới hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tuy yêu nhiều nhưng họ ít khi phải chịu cảnh quá đau khổ, bi luỵ vì tình yêu.

Đặc biệt, nếu viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì nữ môi trái tim sẽ nhanh chóng giàu sang ở hậu vận. Cuộc sống gia đình không phải lo thiếu trước hụt sau.

Nữ môi trái tim là tốt hay xấu?

Tuy tướng số ở nữ môi trái tim rất tốt. Tuy nhiên để đánh giá chính xác hơn, các chuyên gia tướng số thường khuyên rằng cần xem xét thêm tổng thể ngũ quan trên khuôn mặt. Bởi mỗi dáng lông mày, mắt, mũi, tai,... sẽ có nét tướng số riêng. Các bộ phận này khi kết hợp với môi trái tim cũng có thể thay đổi vận mệnh của mỗi người. Ví dụ như miệng đẹp mà các bộ vị khác cũng đẹp thì vận mệnh của nữ môi trái tim cũng muôn phần quý hiển, giàu sang.

Nét tướng tốt của môi trái tim nữ

Bên cạnh môi trái tim, nếu phụ nữ sở hữu thêm đặc điểm như mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy, lông mày dài, dái tai dày thì rất thông minh và khéo léo trong đối nhân xử thế.

Những người nữ môi trái tim sở hữu các đặc điểm trên đa số là người tài giỏi hơn người, thành công trong sự nghiệp, nhiều người quý mến và đặc biệt được chồng con yêu thương hết mực.

Nét tướng xấu của môi trái tim nữ

Ngược lại, mũi lệch, lông mày thưa, mắt nhiều lòng trắng, tai mỏng khi kết hợp với tướng môi trái tim nữ thường có tính tình xấu như hay ghen ghét, đố kỵ với người hơn mình, dễ nóng tính nếu sự việc xảy ra không như ý muốn, tính toán chi li nên thường không được nhiều người quý mến.

Với tướng số này, tuy nữ môi trái tim vẫn sở hữu bộ óc thông minh, suy nghĩ logic nhưng hầu như phần trăm công suất đều nghiêng về mặt tiêu cực, hay tính toán phần lợi cho mình mà không màng đến người khác. Nếu làm chủ kinh doanh, họ sẽ dễ gặp thua lỗ. Nếu đi làm công ăn lương thì không được lòng đồng nghiệp, sếp không đánh giá cao vì quá tính toán thiệt hơn mà không nỗ lực làm việc.

Cách làm môi trái tim cho nữ

Hiện nay có 2 phương pháp chính để làm môi trái tim nữ tự nhiên, phổ biến là: tiêm filler làm môi trái timphẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim.

1. Tiêm filler làm môi trái tim cho nữ

Filler hay còn gọi là chất làm đầy, được cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) đóng vai trò tương tự như hợp chất tự nhiên trong cơ thể. Kỹ thuật tiêm filler sẽ bao gồm một loạt các thao tác tiêm filler vào môi để tăng kích thước và dùng tay để nắn chỉnh để tạo hình môi trái tim nữ tự nhiên.

Xem tướng môi trái tim nữ: vận mệnh, tính cách và cách sở hữu tự nhiên

Chất filler rất mềm mại. Do đó khi chất filler phân bổ đều trên môi, chúng sẽ tạo thành khối mô giúp môi định hình dáng trái tim trông rất tự nhiên và căng mọng chứ không cứng đơ hoặc méo mó biến dạng.

Phương pháp tiêm filler làm đầy làm môi trái tim cho nữ một cách tự nhiên này chỉ duy trì kết quả trong 6 - 12 tháng tuỳ vào loại chất filler sử dụng. Trong thời gian này, filler có thể tan dần và bị cơ thể đào thải. Sau đó, các cô gái phải đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiếp tục tiêm filler vào môi để tạo hình môi trái tim hoặc các dáng môi trendy khác.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ làm môi trái tim cho nữ

Nếu các nàng không muốn phải thường xuyên đến viện thẩm mỹ để tiêm filler và muốn sở hữu bờ môi trái tim gợi cảm trọn đời thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim.

Xem tướng môi trái tim nữ: vận mệnh, tính cách và cách sở hữu tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được xếp vào dạng tiểu phẫu. Tuy vậy nữ giới muốn tạo hình môi trái tim vẫn cần tìm đến những viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu và bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Bởi tại đây, họ không chỉ vững về mặt y khoa, mà còn nắm bắt gu thẩm mỹ đang là xu hướng tạo hình môi ở Hàn Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung.

Khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện một loạt thao tác nhanh gọn và chính xác. Sao cho môi trái tim được cắt, cân chỉnh theo tỷ lệ hài hoà với gương mặt của nữ giới.

Thông thường, các bác sĩ sẽ xử lý môi trái tim nữ như sau:

  • Môi trên: bác sĩ sẽ cắt thu gọn mô ở môi trên để tạo độ dày với tỷ lệ phù hợp, cũng như tạo rãnh sâu ở phần nhân trung. Kế đến là cân chỉnh sao cho viền môi cong tự nhiên, mềm mại.
  • Môi dưới: được chỉnh sao cho dày gấp đôi môi trên (tỷ lệ phổ biến), dáng hình giọt nước. Kế đến, các bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn cho môi dưới bằng một đường gợn nhẹ ở giữa môi.

Địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim nữ uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình môi trái tim nữ nói riêng tại TPHCM, viện thẩm mỹ ICON đã không ngừng đầu tư các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc…để khách hàng được tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, các ca phẫu thuật đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn, cam kết đảm bảo an toàn khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim cho nữ.

Không dừng lại ở đó, viện thẩm mỹ ICON đã phát triển đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, bằng cấp được công nhận. Với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, viện thẩm mỹ ICON nhận được “cơn mưa khen" của rất nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp vùng miền đất nước.

Ở Viện thẩm mỹ ICON, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình các kiểu dáng môi trái tim nữ được tiến hành theo quy trình chuẩn đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt rõ ràng. Quy trình sẽ bao gồm 7 bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám về tình trạng sức khoẻ, hình dáng môi và nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn dáng môi trái tim và tỷ lệ điều chỉnh phù hợp với gương mặt của nữ giới. Đồng thời bác sĩ cũng giải thích chi tiết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trái tim.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng môi trái tim cân đối theo tỷ lệ hài hòa trên gương mặt.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành vô trùng môi cho khách hàng để đảm bảo an toàn trước khi tác động dao kéo.
  • Bước 5: Bác sĩ gây tê vùng môi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 6: Bác sĩ sẽ chỉnh hình, tạo dáng môi trái tim nữ theo tỷ lệ định sẵn trước.
  • Bước 7: Sau khi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch tái khám.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí về các thông tin phẫu thuật tạo hình các kiểu dáng môi đẹp như cắt môi trái tim hoặc yêu thích các dáng môi khác như môi cánh cung, tạo khóe môi cười,.. quý khách vui lòng gọi điện đến số Hotline của chúng tôi: 097 779 91 73 hoặc INBOX để đặt lịch sớm nhất nhé.

Thông tin đặt lịch:

Viện Thẩm mỹ ICON - Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Địa chỉ: 97 Đ. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 097 779 91 73

1