Xem tướng cằm đàn ông và phụ nữ – Đoán vận mệnh tài lộc

Ảnh minh họa - nguồn: thachthatdecor.com.vn Xem tướng cằm có thể đoán được một phần về tính cách và số mệnh tương lai của mỗi người. Tùy vào hình dáng của cằm như cằm tròn,...

đăng ký tư vấn Ảnh minh họa - nguồn: thachthatdecor.com.vn

Xem tướng cằm có thể đoán được một phần về tính cách và số mệnh tương lai của mỗi người. Tùy vào hình dáng của cằm như cằm tròn, cằm dài, cằm đầy đặn, cằm lẹm,... mà những ý nghĩa về Nhân tướng học sẽ có sự khác nhau.

I. Xem tướng số cằm tổng quan

Nhân tướng học rất coi trọng việc nhìn vào tướng cằm để đánh giá tính cách và vận mệnh của một người.

Tính cách

Thông qua những đặc điểm hình dáng cằm, ta có thể nhận biết được tính thông minh, sức mạnh hay sự yếu đuối của một người. Nhìn chung, những dáng cằm đầy đặn, đẹp và cân đối đều là tốt. Đây là những người hiền lành, sống trọng tình nghĩa.

Vận mệnh

Tướng cằm có thể ẩn chứa những thông điệp về tương lai, bao gồm sự nghiệp, tài lộc và đường tình duyên ở cả nam và nữ.

Những tướng cằm to tròn, hài hòa với ngũ quan sẽ đem đến ý nghĩa tốt đẹp, có số giàu sang phú quý, kết hợp với mặt tròn lại càng là người phúc hậu. Ngược lại, dáng cằm nhọn, ngắn, lẹm lại có cuộc sống tuổi tương đối khó khăn và vất vả.

Dáng cằm có rất nhiều kiểu, do đó, để phán đoán vận mệnh sau này, bạn cần xem xét và nhận diện đúng hình dáng của cằm.

II. Các loại cằm tương ứng số mệnh ở cả nam và nữ

Với mỗi loại cằm ở nam và nữ, lại mang đến những thông điệp riêng. Dưới đây là những phân tích về tướng cằm dựa trên cơ sở Nhân tướng học để bạn tham khảo.

2.1 Cằm đầy đặn

Đàn ông

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đặn thường có tính cách rất hòa nhã. Họ cũng rất chân thành và tốt bụng với người khác. Trong giao tiếp, các anh chàng luôn biết cách lấy được lòng người xung quanh.

Là người có ý chí phấn đấu, xung quanh họ có nhiều bạn bè và gặp khó khăn thường có người giúp đỡ, sự nghiệp và cuộc sống tương đối ổn định.

Dáng cằm đầy đặn của đàn ông cho thấy họ làm việc gì cũng ổn định, biết cách tiết kiệm tài chính và có khả năng sống dư dả sau này. Cuộc sống hôn nhân của họ ấm cúng và hạnh phúc.

Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là rất quan tâm, thích giúp đỡ người khác và rất dễ hòa đồng. Các nàng rất chu đáo và biết quan tâm chăm chút đến những người xung quanh. Người có mặt tròn cằm nhọn là lựa chọn tốt cho các ông chồng.

Trong sự nghiệp, các nàng có cơ hội làm ăn phát đạt và tự gây dựng được thành quả riêng cho mình. Cuộc sống hôn nhân của họ hài hòa và tình duyên êm đẹp.

2.2 Cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có một đường lún nhỏ ở giữa, chia khuôn cằm thành 2 phần.

Đàn ông

Phân tích từ góc độ nhân tướng học, đa số những người đàn ông có cằm chẻ đều rất trầm tư, trưởng thành và thông minh. Họ có ý chí theo đuổi đam mê đến cùng và luôn giữ được tinh thần lạc quan.

Tuy nhiên, các anh chàng đôi khi rất ích kỷ, tưởng tượng viển vông và hơi tham vọng. Họ thích làm việc độc lập và không muốn gò bó hay phụ thuộc vào ai.

Tướng số đàn ông cằm chẻ luôn có người giúp đỡ trong công việc và đường công danh tài lộc tương đối thuận lợi. Riêng trong chuyện gia đình, các anh chàng đôi khi thiếu trách nhiệm và không suy nghĩ cho vợ con.

Phụ nữ

Nữ giới cằm chẻ tuy về mặt thẩm mỹ có số mệnh khá tốt, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Các nàng khá chăm chỉ chịu khó, nhưng lại thường tiêu tiền quá trớn và khó giữ được của cải.

Cô nàng cằm chẻ rất sáng tạo, thông minh và sống tình cảm. Bởi vậy, họ được nhiều người quan tâm và yêu mến. Trong công việc, họ không ngại khó khăn nên được sự tín nhiệm từ cấp trên.

2.3 Cằm dài

Cằm dài đa số là người thẳng thắn và coi trọng lễ nghĩa. Đường tình duyên của họ ổn định, trong khi sự nghiệp không có nhiều thành tựu và không quá giàu sang.

Đàn ông

Nam giới sở hữu cằm dài đều có nội tâm chính trực và coi trọng người khác cũng như bản thân. Họ có chí khí kiên cường và chỉ cần quyết tâm làm việc gì, họ sẽ dốc hết sức lực.

Đây là những người đàn ông biết cân bằng giữa gia đình và công việc. Tình duyên của họ thuận lợi và rất được nhiều người yêu thích, cuộc sống hôn nhân êm đềm và không nhiều sóng gió.

Phụ nữ

Các nàng không thích bỏ dở giữa chừng và luôn phải hoàn thành trọn vẹn mọi việc. Hơn nữa, nữ giới cằm dài đặc biệt coi trọng tình nghĩa và lẽ phải, biết nghĩ cho người khác.

Các nàng rất có tinh thần trách nhiệm với gia đình và có trái tim ấm áp. Họ mạnh mẽ bên ngoài và mềm mại bên trong, là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều anh chàng.

Phụ nữ tướng cằm dài và mặt đầy đặn thì là người coi trọng tình cảm và tình duyên thuận lợi. Nhưng nếu cằm dài lệch về một bên, đó cho thấy sự cô độc và cuộc sống có nhiều khó khăn.

2.4 Cằm nhọn

Cằm nhọn là một chiếc cằm có hình chữ V hướng thẳng xuống dưới hoặc nhô ra phía trước. Cằm nhọn được coi là một trong những dáng cằm đẹp và được ưa thích nhất, và đây chính là xu hướng làm đẹp mà nhiều chị em đang theo đuổi hiện nay. Theo nhân tướng học, cằm nhọn cho thấy con người thông minh, có cá tính riêng, và thu hút người khác.

Đàn ông

Những người đàn ông sở hữu dáng cằm nhọn thích hợp để phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Đôi khi họ ham hư vinh và theo đuổi tiền tài vật chất quá mức, không quan tâm đến những người xung quanh.

Tướng đàn ông cằm nhọn có vận số không quá xấu, nhưng tuổi trẻ họ phải trải qua nhiều biến cố và trắc trở. Họ cũng có tính kiên trì, do đó thời trung và hậu vận tương đối tốt và không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Phụ nữ

Phụ nữ cằm nhọn thuộc tuýp người thông minh, kiên định, có ý chí bền bỉ, trí nhớ tốt, tính cách cởi mở, và may mắn trong công việc và tình duyên. Tính cách của phụ nữ cằm nhọn là cởi mở, nhạy cảm, nhanh nhẹn, tư duy logic và biết cách ứng xử. Họ rất may mắn trong công việc và tình duyên. Phần lớn họ có vận mệnh tốt và sống cuộc sống sung túc và giàu có.

Sự nghiệp của phụ nữ cằm nhọn phát triển khá nhanh, đặc biệt là sau tuổi 30, họ đã có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Phụ nữ cằm nhọn nhô ra phía trước thường là người giàu tình cảm và sự nghiệp thuận lợi, nhưng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

2.5 Cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn, cằm lẹm mang ý nghĩa không tốt và không đẹp.

Đàn ông

Nam giới có tướng mặt cằm ngắn có tính cách tương đối hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính. Đôi khi họ hành động hấp tấp mà thiếu kế hoạch và không suy nghĩ kỹ.

Như vậy, cuộc sống của người đàn ông cằm ngắn không có nhiều sự nổi bật, sự nghiệp không ổn định. Các anh chàng cằm ngắn/lẹm không khéo léo trong việc giao tiếp, khó tạo được ấn tượng tốt với người khác giới, do đó tình duyên hơi lận đận.

Phụ nữ

Nữ giới có tướng cằm ngắn lẹm thường là người sống tình cảm, nặng tình nghĩa và đôi khi bị cảm xúc chi phối nên làm việc thiếu lý trí.

Con đường công danh của các nàng không tốt đẹp, phải trải qua nhiều trắc trở. Nếu không biết tích lũy tiền bạc, cuộc sống vất vả và sống cô độc một mình.

Trong tình duyên, nữ giới cằm ngắn lẹm khá lận đận, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, khó tránh khỏi đổ vỡ trong hôn nhân.

2.6 Hai cằm

Tướng người hai cằm phần lớn có vận mệnh tốt và tương lai suôn sẻ.

Đàn ông

Người đàn ông hai cằm rất lý trí và nhạy bén, có năng lực làm việc nên được cấp trên đánh giá cao. Các mối quan hệ công việc và giao tiếp xã hội hài hòa, luôn được người xung quanh tin tưởng.

Trong tướng số, đây là dáng cằm tài lộc, sự nghiệp đạt đỉnh cao sau tuổi 40, tiền tài vật chất đủ đầy nhưng cần chú ý sức khỏe và vận khí kém vào thời hậu vận.

Phụ nữ

Người phụ nữ khuôn mặt hơi mập và hai cằm là người sống có nghĩa khí, quan tâm người khác rất chu đáo. Bởi vậy họ là mẫu người vợ hiền dâu thảo trong gia đình, ai lấy được đều rất hạnh phúc.

Con đường công danh của nữ giới hai cằm gặp khó khăn trong những năm tháng còn trẻ, nhưng về già thì họ lại có cuộc sống an nhàn ấm êm, lấy được chồng giàu và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối, không phải là tướng tốt.

Đàn ông

Không phải tướng cằm nhô ra phía trước phản ánh nhiều khó khăn và sự nghiệp gặp trắc trở. Tuy vậy, họ có tính cách ngoan cường và không chịu khuất phục. Họ có năng lực cá nhân xuất chúng trong lĩnh vực của họ và dễ bị người khác ghen tỵ.

Bản tính của họ khá cố chấp, bảo thủ, có chút gia trưởng nên khó được lòng chị em. Chuyện tình duyên của họ có nhiều trở ngại và có xu hướng kết hôn muộn.

Phụ nữ

Nữ giới cằm nhô là người tinh tế và chú ý đến tiểu tiết. Họ đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực mà bản thân đam mê. Họ gặp ít may mắn và thường phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Trong công việc, họ có thái độ ích kỷ và muốn mọi người làm theo ý mình nên con đường thăng tiến khó khăn và bị đồng nghiệp ghen ghét, khó ưa.

2.8 Cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong làm gương mặt mất cân đối. Đầu mũi, môi và đỉnh cằm nằm trên một đường thẳng, tướng số không tốt.

Đàn ông

Cằm thu vào trong đại diện cho người đàn ông tính tình thất thường, tự ti, sống khép kín và khả năng giao tiếp kém. Họ hành động theo cảm tính, không biết điều chỉnh biểu cảm sao cho đúng với hoàn cảnh.

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong nói lên vận mệnh tương lai của đàn ông không tốt. Ở tuổi xế chiều, họ còn phải đối diện với sự cô đơn, không có người bầu bạn và không được hưởng phúc đức từ con cháu.

Phụ nữ

Người tướng cằm thụt vào trong là người sống cẩn trọng, biết nhẫn nhịn và không chấp nhặt. Họ thường bị người khác lừa dối hoặc lợi dụng tình cảm.

Các nàng có sở thích rộng, nhưng cần phải trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng bản thân tốt mới có thể đạt được thành tựu nổi bật.

Sự nghiệp của các nàng không có nhiều gian khổ và được người xung quanh giúp đỡ. Các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để họ phát triển đường công danh xán lạn.

2.9 Cằm vuông

Đàn ông

Dáng cằm vuông chứng tỏ người đàn ông ngang bướng, nhưng lại làm việc rất thực tế và có nghị lực. Họ có khả năng thích ứng nhanh với điều kiện sống thay đổi, chăm chỉ phát triển sự nghiệp một cách nghiêm túc.

Cho đến tuổi trung niên, các anh chàng sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng, tiền tài ổn định và không phải lo lắng về mặt tài chính.

Con đường tình duyên của các anh chàng không mấy thuận lợi, tuy nhiên nếu kết hôn muộn, họ sẽ có hạnh phúc ấm êm.

Phụ nữ

Phụ nữ tướng cằm vuông mang cá tính mạnh mẽ, là người chịu thương chịu khó. Họ là mẫu người phụ nữ chung thủy và đảm đang trong gia đình.

Các nàng là người có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao với sự nghiệp và gia đình của mình. Bởi vậy, cuộc sống hôn nhân của họ hài hòa và phúc đức.

2.10 Cằm tròn

Đàn ông

Đàn ông cằm tròn rất hiền lành, nhân hậu, tài năng, chín chắn, biết nhìn xa trông rộng và làm việc có tính trách nhiệm cao. Họ có tài quản lý và lãnh đạo tập thể nhưng không có khả năng vươn xa hơn. Họ thích công việc ổn định.

Những người đàn ông này biết chăm sóc gia đình vợ con, hậu vận dư dả và cuộc sống vô cùng thành đạt, tài lộc dồi dào.

Phụ nữ

Phụ nữ cằm tròn đầy phản ánh người phụ nữ sống thiện lành, luôn quan tâm giúp đỡ người khác và có tấm lòng nhân hậu với mọi người.

Nữ giới có cằm tròn thường ổn định trong cuộc sống. Nếu lấy được chồng hợp mệnh, hậu vận có xu hướng an nhàn, sức khỏe tốt và hưởng phúc bên con cháu.

III. Cách sửa cằm lẹm, ngắn, chẻ... cải vận

Tướng cằm lẹm, ngắn, chẻ... đa phần không hài hòa với ngoại hình, làm giảm tính thẩm mỹ và không phải là đặc điểm vượng tướng. Vì vậy, phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục khuyết điểm hiệu quả, giúp bạn sở hữu mặt V-line đẹp và cải thiện tướng số, đổi vận phú quý và giàu sang.

Tại bệnh viện Kangnam, công nghệ độn cằm 6D độc quyền từ Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Công nghệ hỗ trợ chỉnh cằm V-line với mổ rất nhỏ, phạm vi xâm lấn tối thiểu nên vấn đề đau nhức, sẹo xấu sau phẫu thuật được hạn chế tối đa.

Với những thao tác tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có ngay dáng cằm V-line thon gọn và thanh tú. Độn cằm tại Kangnam có thời gian hồi phục nhanh chóng (chỉ khoảng 7 - 10 ngày) mà không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

Như vậy, xem tướng cằm như thế nào phụ thuộc vào từng đặc điểm và hình dáng cụ thể. Nếu bạn muốn cải thiện dáng cằm để chuẩn đẹp và vượng tướng, hãy đến với Kangnam để “thay đổi” nhan sắc nhanh chóng!

1