Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Ất nên lấy vợ tuổi nào?

Hồi hẹn lại lên, chúng ta lại đến với câu chuyện về xem tuổi vợ chồng. Tại sao lại quan tâm đến việc xem tuổi vợ chồng? Đơn giản vì việc này có thể giúp...

Hồi hẹn lại lên, chúng ta lại đến với câu chuyện về xem tuổi vợ chồng. Tại sao lại quan tâm đến việc xem tuổi vợ chồng? Đơn giản vì việc này có thể giúp chúng ta biết rằng liệu mình và người kia có hợp nhau hay không? Đặc biệt, nếu chúng ta quyết định kết hôn, liệu gia đình có hạnh phúc và thành công hay không? Trong bài viết trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về việc tra cứu xem tuổi vợ chồng của người sinh năm Giáp. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem tuổi vợ chồng của người sinh năm Ất. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn.

Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Ất nên lấy vợ tuổi nào? picture: Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Ất nên lấy vợ tuổi nào?

Trai sinh năm Ất nên lấy vợ tuổi nào?

Nam giới sinh năm Ất bao gồm các tuổi sau: Ất Mão, Ất Tị, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vậy họ nên kết hợp với người tuổi nào?

 • Lấy vợ tuổi Tý: "Long hổ tự phục sanh khuyển đầu trúc"

  Giải thích: Khi chồng can Ất lấy vợ tuổi Tý, hôn nhân sẽ hạnh phúc và công danh sự nghiệp được ủng hộ. Hậu thế cũng sẽ được nhờ vả và con cháu sẽ thành danh và giàu có. Tuy nhiên, tiền tài sẽ không phát triển nhanh chóng mà cần tích cóp dần dần.

 • Lấy vợ tuổi Sửu: "Nhật nguyệt đương nhiên hoa khai nhộ tuyết"

  Giải thích: Hôn nhân của chồng can Ất và vợ tuổi Sửu sẽ hòa hợp và đường học phát triển. Tuy nhiên, sau này có thể gặp nhiều khó khăn và đắng cay. Cuộc sống của con cái cũng không ổn định.

 • Lấy vợ tuổi Dần: "Nhật nguyệt đương nhiên hoa khai nhộ tuyết"

  Giải thích: Tương tự như việc lấy vợ tuổi Sửu, đàn ông sinh năm Ất khi lấy vợ tuổi Dần sẽ phát triển trong học thức và công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, sau này cũng gặp nhiều khó khăn và khốn khó. Cuộc sống của con cái cũng không ổn định.

 • Lấy vợ tuổi Mão: "Liễu ngộ xuân phong phượng hoàng chết dục"

  Giải thích: Cây liễu gặp gió đông, chim phượng hoàng gãy cánh. Người sinh năm Ất lấy vợ tuổi Mão sẽ có vận tài phát đạt và cuộc sống phú quý. Tuy nhiên, khi có con, vận tài sẽ giảm và gặp nhiều khó khăn. Kinh tế chỉ ở mức bình thường.

 • Lấy vợ tuổi Thìn, Tỵ

  Theo xem tử vi, nếu nam giới sinh năm Ất kết hôn với người tuổi Thìn hoặc Tỵ sau khi trải qua một cuộc hôn nhân trước đó, gia đình sẽ hạnh phúc, hòa hợp và tiền tài thịnh vượng. Nếu không, khi kết hôn, nam giới nên nhún nhường và làm ả rể để đôi bên hòa thuận và đẹp đôi.

 • Lấy vợ tuổi Ngọ

  Nếu nam giới sinh năm Ất đã vượt qua tuổi 20, khi lấy vợ tuổi Ngọ, cuộc sống sẽ ổn định, kinh tế khá giả và kinh doanh phát đạt. Tuy nhiên, nếu kết hôn khi chưa đầy 20 tuổi, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở. Ban đầu có thể là hạnh phúc và ân ái, nhưng sau này sẽ có nhiều mâu thuẫn và vấn đề phát sinh.

 • Lấy vợ tuổi Mùi: "Thiên đại vô số, bối minh điệu ám"

  Ý nghĩa: Cá vượt qua vũ môn, rồng mây gặp hội. Khi chồng can Ất kết hôn với vợ tuổi Mùi, họ sẽ có cuộc sống hòa hợp, phú quý và toàn diện. Rể không thể cầu hôn nàng dễ dàng hơn thế.

 • Lấy vợ tuổi Thân: "Long Văn đắc tộ - khủng hộ kiếp hình"

  Ý nghĩa: Rồng may mắn gặp vận may nhưng lại bị cước giải phận. Khi chồng can Ất lấy vợ tuổi Thân, họ sẽ phát đạt nhưng không có sự bền vững trong mọi công việc.

 • Lấy vợ tuổi Dậu: "Điểm nhập võng chung bạch mã chiết tức"

  Ý nghĩa: Chim rơi vào lưới, ngựa trắng bị chấn thương. Khi kết hôn với phụ nữ tuổi Dậu, nếu gia đình ban đầu phát triển và kinh tế khá giả, sau này sẽ gặp nhiều vấn đề. Tuy nhiên, nếu lúc kết hôn gia đình gặp nghèo khó, cuộc sống sau này sẽ thịnh vượng và tài chính dư giả.

 • Lấy vợ tuổi Tuất, Hợi: "Nguyệt trầm thương hải - long khổn hồng vân"

  Ý nghĩa: Trăng và chim biển thẳm, rồng bị vây trong mây hồng. Khi nam giới sinh năm Ất lấy vợ tuổi Tuất hoặc Hợi, cuộc sống khi trẻ sẽ khó khăn nhưng khi già sẽ được hưởng phú quý. Nếu ban đầu là mưu sự, tài vận sẽ còn kém.


Với bài viết này, hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích để xem tuổi vợ chồng khi sinh năm Ất. Nhớ rằng, xem tuổi vợ chồng chỉ là một phần trong việc tạo nên một hạnh phúc viên mãn. Quan trọng nhất là tình yêu, sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Chúc bạn tìm thấy người đồng hành đúng mực trong cuộc sống của mình!

1