Xem tử vi tuổi Thân năm 2017

Năm nay, người tuổi Thân sẽ có thu nhập ổn định và khá hơn so với những người kinh doanh hoặc làm ngược ngành. Người tuổi Thân có thể nhìn nhận tương lai với khá...

Tử vi tuổi Thân năm 2017

Năm nay, người tuổi Thân sẽ có thu nhập ổn định và khá hơn so với những người kinh doanh hoặc làm ngược ngành. Người tuổi Thân có thể nhìn nhận tương lai với khá nhiều hi vọng.

Tuy nhiên, trong năm 2017, người tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe của mình. Cơ thể bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối hơn, do đó, hãy dành thời gian để tập thể dục và nâng cao sức khỏe. Áp lực trong công việc cũng sẽ lớn, đặc biệt là đối với những người chuyển việc vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Khi chưa kịp thích ứng với công việc mới, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong xử lý công việc và mối quan hệ xã giao.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân cũng có thể gặp phải rắc rối và sự nghi ngờ. Do đó, hạn chế các mối quan hệ với người khác giới để tránh xung đột không cần thiết.

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2017

Năm 2017 sẽ mang lại cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của người tuổi Thân. Công việc sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên, những người ít tiếp xúc với khách hàng như hành chính, kế toán, kỹ thuật,... hoặc làm việc tại nhà có thể cảm thấy không có gì đột phá. Trong các mối quan hệ với người khác giới tại cơ quan, hãy tránh tạo ra ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Những người mới thay đổi công việc vào cuối năm trước và đầu năm mới, có thể gặp áp lực lớn hơn. Hãy lạc quan để đối mặt với thử thách và tập trung vào công việc của mình. Đến cuối năm, bạn sẽ thấy nhận được kết quả tốt.

Tài vận người tuổi Thân trong năm 2017

Trong năm nay, tài vận của người tuổi Thân sẽ không thuận lợi lắm, nhưng vẫn cần cẩn thận từ nhiều phương diện. Người làm công ăn lương sẽ có thuận lợi hơn so với người kinh doanh. Những người tuổi Thân làm ngược ngành nơi tỷ lệ người khác giới nhiều hơn cũng sẽ gặp thuận lợi. Ví dụ như nam giới làm trang điểm, nữ giới môi giới ôtô.

Vì tài vận năm 2017 chủ yếu đến từ phía người khác giới, hãy tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ xã hội mới để tăng thu nhập. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì càng tăng cường giao tiếp, bạn càng đối mặt với thị phi và rắc rối tình cảm. Chỉ cần chú ý và thận trọng là bạn có thể tránh được những khó khăn này.

Tình yêu (Hôn nhân) tuổi Thân năm 2017

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân sẽ có điều thuận lợi, đặc biệt đối với những bạn chưa kết hôn. Mong muốn kết hôn sẽ rất mãnh liệt và bạn cũng dễ dàng tìm thấy đối tác phù hợp. Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc vội vàng tiến đến hôn nhân mà chưa hiểu rõ nhau cũng có thể gây ra khó khăn sau này. Hãy cẩn thận và đánh giá mối quan hệ một cách nghiêm túc.

Đối với những người tuổi Thân đã kết hôn, năm 2017 có thể gặp nhiều khó khăn trong tình duyên. Có khả năng liên quan đến tình tay ba hoặc tình công sở. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong giao tiếp và ứng xử, đặc biệt là với người khác giới. Để ngăn chặn những vấn đề này từ đầu, hãy đeo vòng cổ hồ ly đá núi lửa đen.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2017

Sức khỏe của người tuổi Thân có thể gặp nhiều vấn đề. Ngoài ra, do ăn uống và chơi bời nhiều, sức khỏe cũng sẽ suy giảm. Do đó, cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Trong những lúc buồn bã, hãy tìm bạn bè để tâm sự, không nên lo lắng hay nhờ rượu bia giải sầu, vì những điều này có thể gây hại cho sức khỏe và gây ra những sự cố bất ngờ.

Người đã kết hôn cần chú ý đến sức khỏe của cả gia đình. Khi lái xe, hãy thận trọng, đặc biệt là khi còn đi cùng cả gia đình. Treo túi đá bình an trên xe cũng sẽ giúp bạn an lành.

Tử vi năm 2017 của tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016

Vận mệnh tổng thể của bạn trong năm nay không tốt, tuy nhiên nếu biết tận dụng cơ hội, bạn vẫn có thể phát triển tốt. Trong năm này, bạn sẽ có đối tác làm ăn, nhưng công việc này cũng khá vất vả. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng sẽ chi tiêu nhiều. Về sức khỏe, hãy lưu ý đến các vấn đề liên quan đến hệ thống tiết niệu, nội tiết và bệnh ngoài da.

Tử vi năm 2017 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2028

Công việc của bạn khá ổn định và tiền tài rất tốt. Hãy chú ý đến cách diễn đạt, tránh những chuyện thị phi và tập trung vào sự nghiệp của mình. Hãy lưu ý đến bệnh dạ dày của mình.

Tử vi năm 2017 của tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040

Đây là năm bạn có nhiều biến động trong công việc, tình yêu và sự nghiệp. Có thể bạn sẽ phải chuyển công việc. Hãy cẩn thận với vấn đề xe cộ để tránh tai nạn.

Tử vi năm 2017 của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

Có nhiều vấn đề bạn quan tâm khiến bạn lo lắng. Bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi để giải quyết mọi chuyện. Không nên tin tưởng vào mối quan hệ mới trong vấn đề tình cảm.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Thân năm 2017

Bạn có thể sử dụng trang sức và ngọc phong thủy để hóa giải phần nào vận mệnh. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Mặc trang phục và trang sức có các màu hồng, đỏ như thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby, san hô đỏ, bích tỷ... sẽ giúp bạn có lợi trong cuộc sống.

Hãy đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp và nhớ rằng thông tin chỉ mang tính tham khảo.

1