Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng - Những lời khuyên đắt giá

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023 Năm 2023 là năm đặc biệt cho những người nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Được mệnh danh là con rắn...

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023

Năm 2023 là năm đặc biệt cho những người nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Được mệnh danh là con rắn ngủ đông, tuổi Tân Tỵ được ví như đồ kim loại quý hiếm, tinh khiết và được lòng nhiều người. Trong năm 2023, nữ tuổi Tân Tỵ sẽ bước sang tuổi 23, theo tuổi âm. Dưới đây là tổng quan về tử vi của nữ tuổi Tân Tỵ trong năm 2023:

  • Mệnh: Kim Bạch Kim (mệnh Kim gặp Kim không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Bình thường (Tân gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Tỵ gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú - trung tinh khó làm ăn, tiểu nhân gièm pha
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền - đại hạn chủ về bệnh tật
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu - Năm nay chủ mệnh có thể tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử - Năm nay chủ mệnh không nên sơn sửa, xây nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, hãy cùng xem những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình và cách để hóa giải những rủi ro. Dưới đây là một số điểm quan trọng:

Sao chiếu mệnh

Theo nguyên lý Cửu Diệu, mỗi người đều có một trong 9 sao chiếu mệnh, bao gồm 3 sao tốt, 3 sao trung bình và 3 sao xấu. Trong năm 2023, nữ tuổi Tân Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thổ Tú là sao trung tinh, không quá nghiêm trọng nhưng cần chủ mệnh không nên chủ quan.

Sao Thổ Tú có thể gây ảnh hưởng đến công việc của chủ mệnh, khiến mọi sự khó thành. Nó cũng có thể tác động đến sức khỏe và tâm lý của chủ mệnh, gây ốm đau thường xuyên và cảm xúc tiêu cực.

Để giảm thiểu tác động của sao Thổ Tú, chủ mệnh nên hạn chế du lịch, lựa chọn đối tác kỹ lưỡng và tích cực suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề. Hãy tránh tranh cãi và giữ tinh thần lạc quan.

Vận hạn

Năm 2023, nữ tuổi Tân Tỵ gặp hạn Toán Tận, một hạn rất kỵ nam giới. Hạn này có thể gây thiệt hại đáng kể về tiền tài và sức khỏe. Đặc biệt, hạn này thường đến bất ngờ và khó ứng phó.

Để giảm thiệt hại do hạn Toán Tận gây ra, chủ mệnh nên cẩn trọng trong quản lý tiền bạc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Tránh mang theo tiền bạc và trang sức khi ra đường, hạn chế di chuyển xa và đi đêm, và không đến nơi có nguy hiểm rừng thiêng hoặc nước độc.

Vận niên

Mặc dù vận hạn Huỳnh Tuyền gây tổn thất về sức khỏe và tiền tài, nhưng vận niên Thố Lộng Nguyệt mang đến hy vọng về một năm vui vẻ, gặp may mắn và tin vui trong gia đình.

Hạn tuổi năm 2023 - Nữ Tân Tỵ phạm Ngũ Thọ Tử không nên xây, sửa nhà cửa

Trong năm 2023, chủ mệnh tuổi Tân Tỵ không phạm đại hạn Tam Tai và Kim Lâu, nhưng lại phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử. Do đó, chủ mệnh không nên xây dựng hoặc sửa nhà cửa, tránh rơi vào tình huống khó xử. Trường hợp muốn làm nhà, chủ mệnh nên tính toán để "mượn tuổi".

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng không tốt về mặt sức khỏe và tiền tài. Chủ mệnh cần chú ý giữ gìn và nâng cao sức khoẻ. Đi chùa cầu an và làm các việc thiện lành cũng là cách để mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, đặc biệt là nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001.

1