Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng: Những dự đoán chính xác

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng Trong tuổi 60, nam mạng sinh năm 1961, tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 mang đến những dự đoán thú vị về cuộc sống và...

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng

Trong tuổi 60, nam mạng sinh năm 1961, tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 mang đến những dự đoán thú vị về cuộc sống và vận mệnh của bạn. Với thông tin chi tiết về tử vi năm 2020, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về những diễn biến quan trọng trong cuộc sống của mình.

I. Thông tin tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng

Mạng Thổ và Tương Trợ

Theo tử vi, Tân Sửu trong năm 2020 gặp mạng Thổ, tương trợ cho bạn. Điều này có nghĩa là năm nay sẽ ít sự thay đổi và ổn định.

Sao Vân Hớn và Công Việc

Sao Vân Hớn liên quan đến rối ren, tai nạn và công việc trung bình. Hãy cẩn thận trong công việc và tránh gặp rắc rối.

Tài Lộc và Tâm Trạng

Vận Niên Mã Trúng Đao của bạn được coi là xấu. Điều này có thể ảnh hưởng đến tài lộc và tâm trạng của bạn. Hãy chú ý cẩn thận trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Hướng Tốt Xuất Hành

Nếu bạn muốn xuất hành vào Ngày Mùng 1 Tết năm 2020, hướng xuất hành tốt nhất là Chính Nam để chào đón Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. Nhớ tính toán theo nơi bạn đang sinh sống.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng

1. Cuộc sống và Gia Đạo

Trong năm 2020, cuộc sống gia đạo của bạn sẽ ổn định và không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tính cách thẳng thắn của mình, để tránh xảy ra mâu thuẫn.

2. Sức khỏe

Bạn cần chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa trong năm 2020 để tránh các vấn đề về bệnh tật.

3. Làm ăn và Sự nghiệp

Công việc và kinh doanh của bạn sẽ ổn định trong năm nay. Không có nhu cầu thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc.

4. Tài chính

Tiền bạc sẽ tiêu pha và tiêu tán nhiều trong công việc làm ăn của bạn. Hãy cẩn thận trong việc đầu tư và quản lý tài chính của mình.

5. Màu sắc

Trong năm 2020, bạn nên sử dụng màu Vàng và Nâu để tăng cường tài lộc và sức khỏe. Tránh sử dụng màu Đỏ, vì có thể gây ra sự bất ổn và lo lắng.

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2020

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) có ảnh hưởng đến mệnh của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc công việc và kinh doanh của bạn sẽ trung bình và có thể gặp rủi ro. Hãy cẩn thận trong việc giao tiếp và tránh tai họa.

2 - Hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La sẽ khiến bạn đau ốm và không khỏi bệnh. Ảnh hưởng này có thể dẫn đến sự suy giảm sức khỏe và học hành của bạn.

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020 nam mạng

  • Mã bị đao: Công việc bạn làm có thể gặp rủi ro và cho kết quả không tốt. Hãy cẩn thận và thận trọng.
  • Cung đặt mệnh: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Những sao này có liên quan đến tiền bạc và có thể dẫn đến sự tiêu pha nhiều. Trong gia đình, có khả năng thực hiện nhiều nghi thức tôn giáo.
  • Cung xung chiếu: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Những sao này có thể gây rối và gây khó khăn trong công việc và kinh doanh.
  • Cung nhị hợp: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Những sao này có thể giúp đỡ bạn, nhưng không tốt trong mối quan hệ gia đình.
  • Cung tam hợp: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt. Những sao này có thể mang lại tin tức vui cho gia đình, nhưng cần chú ý đến sức khỏe.

IV - Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng

1. Hóa giải sao xấu

Để hóa giải sao Vân Hớn, bạn nên cẩn thận với lời nói và cảnh giác với đồ vật bạn nhận từ người khác. Đầu năm, bạn có thể tổ chức lễ giải hạn để mang lại may mắn cho cả năm.

2. Hóa giải hạn Thiên La

Để hóa giải hạn Thiên La, hãy cẩn thận với lời nói và tránh cầm những đồ vật liên quan. Lễ giải hạn đầu năm cũng là cách tốt để đảm bảo may mắn.

3. Hóa giải sao xấu được cung chiếu

Nếu bạn gặp những sao xấu được cung chiếu, hãy cẩn thận khi làm ăn và gặp phải tai nạn. Đồng thời, hãy đảm bảo sức khỏe của mình.

V - Lý giải tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Tiền bạc tiêu pha nhiều, cần suy tính trước khi làm việc gì. Tháng 2: Công việc và giao tiếp trung bình, cẩn thận với lời nói. Tháng 3: Mọi việc bình thường, nhưng không nên mở rộng quá nhanh. Tháng 4: Có sự giúp đỡ trong công việc, nhưng cẩn thận với xe cộ. Tháng 5: Có tin vui trong gia đình và thêm thành viên mới. Tháng 6: Công việc không thuận lợi, cẩn thận với các vấn đề pháp lý. Tháng 7: Có người phá hoại công việc, cần cẩn thận với dao kéo. Tháng 8: Công việc khó khăn, nhưng có người giúp đỡ. Tháng 9: Mọi việc bình thường, nhưng chú ý sức khỏe. Tháng 10: Có tiền lộc và khỏi bệnh ốm đau. Tháng 11: Có nhiều tin vui và may mắn trong công việc. Tháng 12: Có nhiều mua sắm và sửa chữa trong gia đình, nhưng chú ý tình cảm gia đình.

Dựa vào những dự đoán và lời khuyên từ tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng, bạn có thể chuẩn bị tốt cho một năm mới thành công. Hãy cẩn thận và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong năm nay.

1