Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024: Những thông tin CHI TIẾT NHẤT

Theo các chuyên gia phong thủy và tử vi số học, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy biến động và nhiều cơ hội dành cho những người tuổi Tân Hợi 1971 -...

Theo các chuyên gia phong thủy và tử vi số học, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy biến động và nhiều cơ hội dành cho những người tuổi Tân Hợi 1971 - nam mạng. Việc xem tử vi không chỉ giúp con người nắm bắt được vận mệnh mà còn giúp chuẩn bị tốt nhất cho những điều được dự báo trong năm mới. Hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 cho nam mạng trong bài viết này nhé.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng

Theo cách tính lịch Âm - Dương, gia chủ sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi có ngày sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972.

Một số thông tin ngũ hành liên quan đến năm sinh 1971 như sau:

 • Tuổi Âm: 54 tuổi
 • Tuổi Can Chi: Tân Hợi
 • Mệnh Ngũ Hành: Thoa Xuyến Kim - vàng trang sức
 • Cung mệnh: Nam cung Khôn Thổ
 • Mệnh ngũ hành trong năm 2024: Mệnh Hỏa (Phúc đăng hỏa tức lửa đèn dầu)
 • Sao chiếu mệnh trong năm 2024: Sao Mộc Đức
 • Màu sắc: Nâu, nâu đất, vàng đậm

Theo tử vi hôm nay thiên tuế, người tuổi Tân Hợi được đánh giá cao về mệnh cách bởi xét thiên can, chữ Tân đứng ở vị trí số 2 trong 10 thiên can trong khi chữ Hợi lại đứng cuối cùng trong địa chi 12 con giáp. Chữ Tân ứng với Kim và chữ Hợi ứng với Thủy.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Tử vi năm tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong năm 2024 (Nguồn: Lịch ngày tốt)

Mệnh cách của gia chủ tuổi Tân Hợi theo tử vi hôm nay thái tuế là Thoa Xuyến Kim, tức là vàng trang sức. Đây là một dạng kim loại quý hiếm, rất có giá trị, nên những người tuổi Tân Hợi 1971 thường có cốt cách sang trọng, quyền quý và thanh tao. Đây cũng là những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ và khả năng giao tiếp tốt.

Trong công việc, tuổi Tân Hợi rất kiên nhẫn và chu đáo. Họ luôn tự nỗ lực vượt bậc và được người khác đánh giá cao. Tuy nhiên, thời trẻ có thể đầy khó khăn, chỉ khi trưởng thành mới có sự ổn định.

Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Tân Hợi là dễ tự ái, thiếu linh hoạt và dễ hài lòng với bản thân. Họ cũng rất dễ đồng cảm với người khác, do đó thường được cho là thiếu sự chín chắn và ít ngoại giao.

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng trong năm 2024

Dưới đây là luận giải lá số tử vi theo tử vi hôm nay thiên tuế của nam mạng sinh năm 1971 ở một số khía cạnh.

 • Cuộc sống: Nam Tân Hợi có số vận không hề dễ dàng, thường xuyên gặp rắc rối trong đời sống. Khoảng ngoài 37 tuổi thì gặt hái được nhiều thành tựu. Đường tài lộc cũng rộng mở hơn.
 • Tình duyên: Đây là những người nồng nhiệt, cháy bỏng trong tình yêu. Theo tử vi số mệnh, nam Tân Hợi sinh năm 1971 càng kết hôn muộn thì cuộc sống gia đạo càng viên mãn, tốt đẹp.
 • Gia đạo: Tử vi hôm nay thiên tuế cho thấy nam mạng tuổi Tân Hợi là người hiền lành, dễ đồng cảm nên gia đạo được đánh giá là yên ấm. Gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn.
 • Công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp của nam Tân Hợi được đánh giá ở mức trung bình. Trước tuổi 30, sự nghiệp khá vất vả. Phải từ sau năm 36 tuổi mới có sự phát triển.
 • Về tài chính: Trong năm 2024, tài chính của Tân Hợi có thể kém hơn so với năm 2023. Với tuổi nam Tân Hợi, khi kinh doanh cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cuối năm 2024, cần lưu ý các mối quan hệ xã giao, quản lý chi tiêu, mua sắm để tránh hoang phí.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Sự nghiệp của Tân Hợi cần có nền móng vững chắc rồi mới có quả ngọt (Nguồn: Vietnam Works)

Sao hạn, vận hạn nên tránh của tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng còn cho thấy sao hạn và vận hạn nên tránh của tuổi này, cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2024, nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao đẹp nhất trong các sao chiếu mệnh. Điều này có nghĩa trong năm 2024, gia chủ dễ có sự khởi sắc trong kinh doanh, nhiều tài lộc và có quý nhân hỗ trợ. Công việc như ý, tiền tài hanh thông.

Tuy nhiên, người này cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra, cũng nên giảm bớt sự khó tính, khắt khe để giữ bầu không khí hòa thuận, tương trợ.

Về vận hạn

Trong năm 2024, người tuổi Tân Hợi nam mạng nói chung và gia chủ nói riêng nên chú ý đến sức khỏe và tinh thần bởi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Với những người có tính cách cầu toàn và ích kỷ, cần lưu ý thăm khám sức khỏe thường xuyên. Còn đối với những người giàu lòng cảm thông và năng lượng tích cực, không cần quá lo lắng về hạn này.

Về vận niên

Theo tử vi hôm nay thiên tuế, vận niên của nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2024 là Hầu Thực Quả, tức Khỉ ăn trái cây. Đây là dấu hiệu cho thấy sự rủng rỉnh về tài lộc, sung túc, ấm no và đủ đầy trong năm tới.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Phong thủy trong năm 2024 cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Mặc dù được sao Mộc Đức chiếu mệnh, nhưng tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm 2024 lại có phần phạm phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu sự ảnh hưởng của vận mệnh trong năm 2024 tới người sinh năm 1971 như thế nào nhé.

 • Hạn Tam Tai: Trong năm 2024, gia chủ tuổi Tân Hợi nam mạng không phạm hạn Tam Tai. Hạn Tam Tai là hạn về điềm xấu, tổn hao sức khỏe và sự xui rủi.
 • Hạn Kim Lâu: Trong năm 2024, người tuổi Tân Hợi nam mạng không phạm hạn Kim Lâu. Hạn Kim Lâu liên quan đến việc cưới xin, sinh con và xây nhà.
 • Hạn Hoang Ốc: Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng đã phạm hạn Hoang Ốc. Vì vậy, cần kiêng kị xây dựng nhà cửa để tránh hạn xấu, bệnh tật, tai ương và tranh cãi.
 • Hạn Thái Tuế: Trong năm 2024, gia chủ tuổi Tân Hợi không phạm hạn Thái Tuế. Hạn Thái Tuế điềm báo sự rắc rối, muộn phiền và công việc khó hanh thông trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Các câu hỏi thường gặp tuổi Tân Hợi

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp dành cho gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng:

Có nên xem tuổi để xây nhà?

Việc xem tuổi xây nhà giúp việc khởi công, động thổ diễn ra suôn sẻ. Gia chủ cũng có thể xác định khoảng thời gian và thu xếp công việc khác để đảm bảo tiến độ xây nhà. Nhà là tài sản gắn bó lâu dài, việc xem tuổi để xây nhà cũng giúp hạn chế những tai ương và đảm bảo sự êm ấm trong gia đình.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng phạm Hoang Ốc, cách hóa giải vận hạn?

Gia chủ có thể mượn tuổi của người khác để xây dựng nhà cửa nếu cần động thổ trong năm 2024. Cụ thể, một số tuổi phù hợp để mượn như: Tuổi Kỷ Sửu (1949), tuổi Ất Mùi (1955), tuổi Đinh Dậu (1957), tuổi Mậu Tuất (1958), tuổi Bính Ngọ (1966), tuổi Đinh Mùi (1967).

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà cho gia chủ?

Do phạm hạn Hoang Ốc, nếu gia chủ tuổi Tân Hợi vẫn muốn xây nhà trong năm 2024, bạn có thể mượn tuổi người khác để làm nhà. Dưới đây là một số lưu ý khi mượn tuổi làm nhà:

 • Ưu tiên mượn tuổi nam mạng, trưởng thành và khỏe mạnh. Người được mượn tuổi nên có sức khỏe tốt.
 • Không nên mượn tuổi của người đang phải chịu tang hoặc gặp hạn tuổi.
 • Nên mượn tuổi của người thân, hàng xóm để dễ bề đi lại và di chuyển nhanh chóng.
 • Không mượn tuổi của người đang cho mượn tuổi.

Lựa chọn hướng nhà như thế nào thì hợp phong thủy cho người sinh năm 1971?

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng, gia chủ thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng như Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây hoặc Đông Bắc đều là những hướng tốt, giúp gia tăng sinh khí, thu hút tài lộc và may mắn.

Gia chủ Tân Hợi 1971 nên lựa chọn thời điểm xây nhà như thế nào?

Thông thường, khoảng cuối xuân và đầu hạ (từ tháng 3 đến tháng 6 dương lịch) là thời gian thích hợp để tiến hành động thổ. Đây là khoảng thời gian thời tiết mát mẻ, không khí dễ chịu và ít mưa, nên công việc xây dựng sẽ diễn ra thuận lợi và không bị trì hoãn. Mùa xuân cũng là thời điểm vạn vật sinh sôi nảy nở, khi xây xong ngôi nhà sẽ chứa đầy vượng khí, may mắn và thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Ảnh minh họa

Trên đây là tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa trong năm tới, hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia phong thủy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.

Xem thêm:

1