Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng: Tìm hiểu vận mệnh và lời khuyên

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sẽ tiết lộ những diễn biến cuộc sống chính xác của phụ nữ tuổi Ất Hợi sinh năm...

Ảnh tử vi tuổi Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sẽ tiết lộ những diễn biến cuộc sống chính xác của phụ nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất. Tử vi cũng sẽ giúp bạn biết rõ vận may hay xui xẻo trong các khía cạnh như sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành thông qua việc xem bói tuổi Ất Hợi năm 2018 và biến hóa tử vi - tứ trụ. Bài viết này sẽ cung cấp luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng trên các phương diện khác nhau. Hãy cùng khám phá những điều thú vị dưới đây.

Phương diện tài chính

Tử vi 2018 và tử vi 2019 sẽ giúp bạn đánh giá phương diện tài chính của mình trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm và việc kiểm soát tiền bạc. Bạn sẽ biết được mức độ thu và chi trong năm mới.

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2018, bạn có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe như thế nào? Có thể gặp phải các bệnh tật gì và cần chú ý những điều gì để tránh?

Phương diện tình duyên

Trong năm Mậu Tuất 2018, bạn sẽ trải qua những mối quan hệ tình cảm nào? Thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm sẽ được giải đáp.

Phương diện sự nghiệp

Tử vi Ất Hợi năm 2018 sẽ giúp bạn dự đoán trước những thăng trầm, thành công và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong năm về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, và quan hệ với đồng nghiệp cấp trên.

Ảnh tử vi năm 2018 Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hãy tham khảo ngay tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng bên dưới để có cái nhìn chính xác và chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995

 • Ất Hợi: 24 Tuổi - Nữ mạng
 • Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996
 • Tướng tinh: Con Hươu
 • Con dòng Xích Đế, cô quạnh
 • Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nữ mạng

Luận vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

 • Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Sao: La Hầu - Rối rắm, ốm đau
 • Hạn: Diêm vương - Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
 • Thiên can: Ất gặp Mậu - Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Hợi gặp Tuất Bình Hòa, thuận thành

Tử vi nữ Ất Hợi năm 2018 hướng dẫn Xuất hành cầu may vào Ngày mồng 1 tết:

 • Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: xanh, đỏ; Kỵ màu: đen, vàng

Người mệnh Hỏa nên chọn màu gì hợp mệnh?

Tổng quát tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời là sự biến hóa trên lá số tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng có thể tổng đoán rằng: Quý cô tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc, cuộc đời có nhiều sóng gió, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân, Hạ, gia đình hạnh phúc, giàu sang.

Tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau nguội, biết kính trên nhường dưới. Đời sống nội tâm phong phú, tinh thần hơn vật chất, phù hợp với các ngành văn chương, nghệ thuật hơn kỹ thuật. Quý cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng, dễ động lòng trước cảnh thương tâm, đã tạo nhiều phước đức.

Đường tình duyên, đa phần rối rắm, mặc dù tình cảm có thủy chung nhưng nhiều thăng trầm, khó tạo được mái ấm gia đình. Nên lập gia đình muộn, bạn nên xem ngày đẹp kết hôn để giảm khả năng đổ vỡ, công danh sự nghiệp dễ thành. Càng ăn ở có Đức càng giàu có lớn.

Khi coi tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng, bạn đang ở trong Tiền vận, có cơ hội học hành hay làm việc, cần bền chí để vượt qua khó khăn, tương lai sẽ vững vàng hơn. Không nên vướng vào lưới tình sớm, nền móng sẽ không vững chắc, khó đương đầu với sóng gió.

Luận vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Ảnh luận vận tuổi Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Quý cô năm 2018 có sao La Hầu chiếu mạng. Đây là Hung tinh đối với nam giới, nhưng với nữ giới cũng gây ra những rắc rối trong cuộc sống như tranh cãi, lo buồn, và đau ốm.

Đối với Hạn Diêm vương, bạn cần cẩn thận hơn về sức khỏe, đặc biệt khi có thai.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất ổn, ốm đau có thể gây hư hao, trở ngại cho công việc và học hành. Bản thân và gia đình có nhiều hạnh phúc.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng có Vận niên Mã ngộ Đao, khá không thuận lợi trong cạnh tranh và có thể dễ bị thất bại. Tra cứu tử vi hàng ngày để tránh điều xấu và gặp được nhiều may mắn.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, vận thế lại không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Bên cạnh đó, tử vi nữ Ất Hợi năm 2018 có Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém. Vì vậy, không nên bôn ba nhiều, chỉ gây thêm hao tốn, nhọc công tốn sức, và có thể gây hư hại về tinh thần và vật chất. Hãy cố gắng an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay để tránh khó khăn trong thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là một năm khá khó khăn đối với bạn.

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Ảnh tử vi cuộc sống Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng có cung đặt mệnh là Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành và sức khỏe. Đồng thời, cung mệnh cũng có khả năng ngăn chặn và hóa giải những điều không tốt do Sao Hạn gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) đang từng bước đi lên, công việc hanh thông. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ là một phần, không có gì đặc biệt.

Tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng trên cung Hạn có Lộc tồn gặp tuần thì thường gặp sự tiêu pha hao tán về tiền bạc và làm ăn.

Cung Mệnh có Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng loan là những sao tốt giúp bạn trong công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, cung mệnh cũng có sao Lưu Hà gặp tuần thì cần chú ý về sông nước.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng tại Tam Hợp Mệnh có Thiên khôi, Thiếu Âm, Quốc Ấn là bộ sao tốt, giúp bạn gặp may mắn trong học hành và đạt được kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên, tam hợp mệnh cũng có sao Bệnh Phủ, Phá Toái, Trực Phù, Tướng quân thì cần chú ý lời ăn tiếng nói và bệnh tật ốm đau lâu khỏi, và chú ý về phần tình cảm có người phá hoại sau lưng.

Điềm báo giật mắt phải tốt hay xấu

Nhìn chung các mặt tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng, năm nay có sự xen kẽ giữa điều tốt và điều xấu. Đừng mưu sự lớn và hãy hạn chế mong muốn, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Nếu có điều kiện, hãy tập trung vào việc học tập và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để có thể thăng tiến.

Ất Hợi phần số Quý Cô: Tương khắc tuổi mạng, sóng xô vào đời Hiền lành, chẳng muốn đua trước Lại thiếu kiên nhẫn, thời vận thay đổi Sinh vào Xuân Hạ thì may Sinh vào Thu Đông, lênh đênh Phấn đấu độc lập, dễ thành công Trung niên mới gặp vận may, Yên tĩnh và hạnh phúc gia đình nhiều phần Mậu Tuất Sao Vận bất an Thủ thường an phận, nguy nan giảm phần.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY.

Bài viết này đã giới thiệu tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng và cung cấp những lời khuyên về cách cúng giải sao hạn trong năm 2018. Cúng giải hạn vào đầu năm và cúng sao vào mỗi tháng là những việc nên làm để đảm bảo một năm mới an lành và may mắn. Hãy thực hiện những quy định này để có một năm thịnh vượng.

Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi và nhiều lĩnh vực khác như bố trí phòng ngủ, phòng khách, sân vườn, và đặt tên cho con phù hợp phong thủy.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thay đổi diễn ra sau khi xem và áp dụng tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng. Việc thực hiện phong thủy và xem bói cần sự chỉ dẫn của chuyên gia.

1