Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 cho nam mạng dự đoán sẽ đầy trở ngại và khó khăn. Từ vi chi tiết về tử vi sẽ giúp mệnh chủ có cái nhìn tổng quan...

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 cho nam mạng dự đoán sẽ đầy trở ngại và khó khăn. Từ vi chi tiết về tử vi sẽ giúp mệnh chủ có cái nhìn tổng quan về những thách thức và cơ hội mà họ sẽ gặp phải. Từ đó, mệnh chủ có thể tìm ra cách vượt qua khó khăn và lập kế hoạch cho tương lai.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Tìm hiểu lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng (Nguồn: Bách hóa Xanh)

Thông tin sơ lược về nam giới tuổi Ất Hợi 1995

Thông tin về nam giới tuổi Ất Hợi 1995 giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi góc độ:

 • Năm sinh: Những người sinh vào ngày 31/01/1995 - 18/02/1996 âm lịch thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con lợn. Tuổi dương là 29 tuổi, tuổi âm là 30 tuổi.
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh hỏa - Sơn đầu hỏa (tức là lửa trên núi).
 • Thiên can Ất, địa chi Hợi, cung mệnh Khôn.
 • Mệnh ngũ hành 2024: Mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa - lửa đèn dầu).
 • Sao chiếu mệnh năm 2024: Sao Thủy Diệu.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Dưới đây là những luận giải chi tiết về công việc, tài chính, gia đạo, tình duyên và sức khỏe để mệnh chủ dễ dàng hình dung về bảng tử vi của mình trong năm mới Giáp Thìn.

Sự nghiệp, công việc

Trong năm 2024, sự nghiệp của nam tuổi Ất Hợi 1995 sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Để thành công, bạn cần kiên nhẫn, nỗ lực và tập trung vào mục tiêu của mình. Nếu bạn cố gắng hết sức, chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Tài chính

Năm 2024 không phải là một năm tốt về mặt tài chính. Thu nhập ổn định nhưng dễ mất tài sản và không đạt được mục tiêu ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách quản lý và chi tiêu thông minh, bạn sẽ tránh được những rủi ro và tích lũy được một khoản nhỏ cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng, mệnh chủ sẽ gặp nhiều trở ngại về tình duyên.

 • Những người độc thân thường bị gia đình thúc giục kết hôn, nhưng khó tìm được người phù hợp do tính cách hướng nội.
 • Năm 2024 không phù hợp để kết hôn, nếu cưỡng chế sẽ dẫn đến xung đột với bạn đời.
 • Những người đã kết hôn cần học cách bao dung, lắng nghe và thấu hiểu để giải quyết mâu thuẫn và duy trì hôn nhân ổn định.

Sức khỏe

Mệnh chủ sẽ dễ bị một số vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe khác như đau dạ dày. Vì vậy, nam tuổi Ất Hợi 1995 cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng và đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị các bệnh sớm.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng chỉ ở mức bình ổn, cần quản lý chi tiêu hợp lý (Nguồn: Cafe Biz)

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng theo thiên can, ngũ hành

Thiên can, địa chi và ngũ hành là những yếu tố cần chú ý khi luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng, vì chúng phản ánh phần nào về số mệnh trong năm Giáp Thìn.

Ngũ hành

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa. Mệnh ngũ hành của nam tuổi Ất Hợi 1995 cũng là Hỏa. Điều này cho thấy sự hỗ trợ tốt, báo hiệu cơ hội mới trong kinh doanh và mệnh chủ cần biết cách khai thác. Thời điểm thuận lợi để kiếm tiền là giữa năm Giáp Thìn.

Thiên can

Nam tuổi 1995 có thiên can Ất gặp năm 2024 thiên can Giáp, quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, các phương diện cuộc sống khá ổn định, tuy nhiên, tài chính chỉ ở mức trung bình, chưa phát triển. Ngoài ra, Mộc gặp can Giáp, giúp cho kinh doanh có thể tính toán mới.

Địa chi

Hợi gặp Thìn là Bình Hòa, vận trình cuộc sống bình thường, sự nghiệp vẫn chưa có tiến triển đáng kể. Về mặt tài chính, nếu tiêu pha quá đà hoặc đầu tư không đúng cách, sẽ dẫn đến lãng phí và không thu về được vốn. Ngoài ra, mệnh chủ cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những khó khăn trong gia đình.

Cung Phi

Nam tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn gặp cung Chấn của năm, tạo thành Họa Hại. Điều này dẫn đến nhiều thử thách và không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, nếu có thay đổi công việc, kết quả cũng không khả quan và mọi việc phải dựa vào nỗ lực bản thân.

Nhìn chung, nam tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có một năm khá ổn định, công việc và kinh doanh duy trì như cũ. Tuy nhiên, không có nhiều tiến bộ đáng kể trong cuộc sống và tình cảm. Sức khỏe và các mối quan hệ không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng có vận trình cuộc sống bình thường (Nguồn: VietNamWorks)

Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2024

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh, vận hạn và vận niên sẽ giúp mệnh chủ biết cách khắc phục những vấn đề và có lộ trình đúng đắn trong tương lai.

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2024, nam tuổi Ất Hợi được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Với tính chất lưỡng tình, sao này mang lại niềm vui, may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, sao này không tốt trong tháng 4 và 8 âm lịch, có thể gây ra chuyện thị phi, thiệt hại về tài chính và bị nói xấu sau lưng. Hạn chế du lịch biển và sông suối để tránh mất an toàn.

 • Tứ trụ: Thiên Hòa - Địa Hòa, không có nhiều thay đổi trong công việc nhưng sẽ có được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Tiền bạc dễ kiếm vào giữa năm, nhưng cần cẩn thận trong việc chi tiêu, không nên hoang phí.

 • Hạn tuổi: Mệnh chủ sẽ gặp hạn Ngũ Mộ, mất tài sản và gặp nhiều tai ương. Vì vậy, khi kinh doanh hoặc đầu tư, cần có kế hoạch rõ ràng và cẩn thận. Đặc biệt, cần cẩn trọng với trộm cắp và vay mượn số tiền lớn.

 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái), báo hiệu một năm ổn định, no đủ. Mọi chuyện sẽ có hai mặt nhưng phần lợi nhiều. Người kinh doanh sẽ gặp thuận lợi trong kinh doanh, người làm nông sẽ có mùa màng bội thu. Về tình cảm, cần cẩn thận trong lời nói và cách ứng xử. Hãy chia sẻ thật lòng và không giả dối với người khác.

 • Cách hóa giải sao hạn: Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, dù mang lại lợi ích nhưng mệnh chủ nên thực hiện lễ nghinh sao để tận dụng triệt để vượng khí, tăng cường may mắn và có tinh thần lạc quan, tự tin trong cuộc sống. Hạn chế các rủi ro và tổn thất về tài chính. Thời gian thích hợp để hóa giải sao Thủy Diệu là vào ngày 21 âm lịch hàng tháng (từ 19h - 21h), hướng chính Bắc để thực hiện lễ.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT Nam mạng Ất Hợi 1995 và 1 số vấn đề về phong thủy (Nguồn: VietNamWorks)

Một số câu hỏi thường gặp

 1. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Thái Tuế không? Trong năm 2024, tuổi Ất Hợi không phạm Thái Tuế, nhưng mệnh chủ nên tích phước và cải thiện tư tưởng để có tinh thần lạc quan và hướng đến giá trị tốt đẹp.

 2. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Tam Tai không? Trong năm 2024, tuổi Ất Hợi không phạm Tam Tai. Bộ 3 bản mệnh Hợi - Mão - Mùi chỉ gặp hạn Tam Tai vào 3 năm liên tiếp Tỵ - Ngọ - Mùi.

 3. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Kim Lâu không? Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Ất Hợi là 30 tuổi, là tuổi Kim Lâu Thê, không hợp tuổi cưới hỏi.

 4. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Hoang Ốc không? Tuổi Ất Hợi trong năm 2024 không phạm Hoang Ốc.

 5. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên xây nhà không? Do phạm Kim Lâu Thê và Hoang Ốc, nên không phù hợp xây dựng nhà cửa.

 6. Hướng nhà cho nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nghênh cát khí, đón vận may:

  • Hướng mệnh trạch: Đông Bắc (Sinh Khí) thuận lợi cho công việc, Tây (Thiên Y) mang lại sức khỏe, Tây Nam (Phục Vị) chữa lành tinh thần, Tây Bắc (Diên Niên) gắn kết quan hệ gia đình và xã hội.
  • Hướng khí hậu: Nam, Đông Nam và Tây Nam giúp tránh gió mùa Đông Bắc, có không gian ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng. Hy vọng sẽ giúp mệnh chủ chuẩn bị tinh thần, vượt qua mọi trở ngại và đạt được thành công!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia.

1