Xem tình duyên: Nhâm Thân và Đinh Sửu - Hợp hay không?

Nhâm Thân và Đinh Sửu có thể yêu và kết hôn vào năm 1992 và 1997, nhưng liệu đó có phải là một cặp đôi tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Nhâm Thân...

Nhâm Thân và Đinh Sửu có thể yêu và kết hôn vào năm 1992 và 1997, nhưng liệu đó có phải là một cặp đôi tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không và những yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tình duyên của hai người.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân và Đinh Sửu

Nhâm Thân (nam mạng)

Xem tình duyên: Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không?

 • Người Nhâm Thân thông minh, linh hoạt, có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều người.
 • Cuộc sống của họ thường có thăng trầm, công danh và gia đạo không luôn thuận lợi. Họ có thể gặp khó khăn trong công việc, gặp trở ngại và sức khỏe không ổn định.
 • Tuy nhiên, với tài năng và nỗ lực, họ có thể đạt được vị trí cao trong lĩnh vực mình hoạt động. Khi trở nên trưởng thành, họ có nhiều cơ hội để thăng tiến và tận hưởng thành công và phúc lộc.

Đinh Sửu (nữ mạng)

Xem tình duyên: Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không?

 • Người Đinh Sửu thông minh, năng động, có cái nhìn xa trông thấy và hiểu biết.
 • Nếu họ chăm chỉ học hành, họ có thể tiến xa trong sự nghiệp và đạt được thành công.
 • Tuy nhiên, họ có thể quá thực tế đôi khi mất cảm tình và lòng trắc ẩn.
 • Vận may về tiền bạc của họ thường gặp nhiều khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm. Cần chú ý đến giai đoạn trung vận để có thể tận hưởng phúc lộc trong cuộc sống.

Dựa trên những đặc điểm này, chúng ta hãy cùng xem liệu Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không.

Xem bói tình duyên Nhâm Thân và Đinh Sửu

Xem tình duyên: Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không?

Chúng ta có thể sử dụng lá số tử vi, tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành và cung phi bát tự để phân tích tình duyên của cặp đôi và tìm hiểu được sự hợp nhau giữa Nhâm Thân và Đinh Sửu.

Xét về mệnh

 • Mệnh của Nhâm Thân là Kiếm Phong Kim, còn mệnh của Đinh Sửu là Giang Hạ Thủy. Kim sinh Thủy, vì vậy ngũ hành của Nhâm Thân và Đinh Sửu tương sinh đến vợ chồng.

Xét can chi

 • Can của Nhâm Thân là Nhâm, còn của Đinh Sửu là Đinh. Hai người có thiên can trong Ngũ hợp, Nhâm hợp Đinh, tạo thành sự hợp lý về Lễ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi của Nhâm Thân là Thân, còn của Đinh Sửu là Sửu. Hai người có chi năm Thân và Sửu, tạo thành sự bình hòa nhau, không tương hợp cũng không xung đột.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi của Nhâm Thân là Cấn, còn của Đinh Sửu là Chấn. Hai người có cung phi khá xấu, gây xáo trộn trong quan hệ cảm tình. Để hóa giải, cần sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh của Nhâm Thân là Thổ, còn niên mệnh của Đinh Sửu là Mộc. Hai người nằm trong ngũ hành tương sinh, nhưng Thổ khắc Mộc, gây bất an và có thể dẫn đến phân ly.

Cao Ly đầu hình

 • Can của Nhâm Thân là Nhâm nếu kết hôn với Đinh Sửu, sẽ tạo thành một cuộc sống hòa thuận. Tuy nhiên, có thể gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái và có thể cảm thấy cô đơn.

Kết luận

Dựa trên những yếu tố trên, có thể thấy rằng Nhâm Thân và Đinh Sửu có khả năng hòa hợp và tạo nên một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, để duy trì một mối quan hệ tốt, cả hai cần thường xuyên cân nhắc và hỗ trợ lẫn nhau.

Với những thông tin trên đây, bạn đã biết rõ hơn về việc Nhâm Thân có hợp với Đinh Sửu không. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo và không phải là quyết định cuối cùng.

Nguồn: (doctailieu.com, nanomachine.vn, tinnguongviet.com, tuvidongtay.com)

1