Xem Sao Chiếu Mệnh Năm 2021 của Tuổi Bính Thìn Nam Mạng và Cách Dâng Sao

Khi gặp phải sao hạn xấu, chúng ta thường tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Mặc dù không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt, nhưng cúng...

Khi gặp phải sao hạn xấu, chúng ta thường tìm cách cúng sao giải hạn vào những ngày nhất định trong tháng. Mặc dù không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt, nhưng cúng sao có thể giảm thiểu rủi ro và sự không may mắn trong năm. Hãy xem trong năm 2021, những người nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 có sao nào chiếu mệnh và cách để cúng sao giải hạn.

Sao Chiếu Mệnh năm 2021 cho Tuổi Bính Thìn Nam Mạng

Năm nay, người nam mạng tuổi Bính Thìn sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu gây ra vận hạn và ảnh hưởng xấu tới cuộc sống. Nam giới tổn thất nặng hơn so với nữ giới. Sao này thường liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, gây xích mích, tai nạn và các vấn đề về sức khỏe như tai mắt, máu huyết và tài chính. Trong năm, tháng giêng và tháng 2 âm lịch là khoảng thời gian xấu nhất.

Mẹo Hóa Giải Sao Xấu

Nguyên tắc để hóa giải sao xấu là giảm tác động của sao xấu bằng cách sử dụng ngũ hành tương ứng hoặc sinh ra ngũ hành đó. Trong trường hợp của sao La Hầu, bạn có thể sử dụng ngũ hành Thủy bằng cách đeo trang sức đá quý màu đen như đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen...

Lễ Giải Sao Chuẩn Bị

Để giải hạn sao La Hầu, bạn cần chuẩn bị các vật phẩm sau:

  • Hương, hoa quả, phẩm oản, tiền vàng, 36 đồng tiền, mũ Vàng, bài vị (giấy) màu Vàng ghi tên: Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
  • Xếp 9 ngọn nến theo hình và thắp chúng từ 21h đến 23h ngày mùng 8 hàng tháng về hướng Bắc.

Văn Khấn Giải Hạn Sao La Hầu

Nam mô a di Đà Phật! Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế. Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế. Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân. Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân. Tín chủ con là: …………….. Hôm nay là ngày mùng 8 tháng …… năm 2021 Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Nam mô a di Đà Phật!

Nếu bạn là người nam mạng tuổi Bính Thìn 1976, hãy áp dụng những lời khuyên trên để hóa giải sao La Hầu và tránh những rủi ro trong năm 2021.

Ảnh minh họa:

Xem sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Thìn nam mạng và cách dâng sao Ảnh minh họa: Xem sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Thìn nam mạng và cách dâng sao

Tóm lại, trong năm 2021, nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 phải đối mặt với sao La Hầu chiếu mệnh. Để hóa giải sao xấu này, bạn có thể thực hiện lễ giải hạn và sử dụng ngũ hành tương ứng. Hãy hy vọng rằng những biện pháp này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro và tạo ra một năm mới tràn đầy may mắn.

1