Xem sao chiếu mạng và hạn năm 2019 của tuổi Tân Mùi 1991

Để xem sao chiếu mạng và hạn năm 2019 của tuổi Tân Mùi 1991, chúng ta cần tìm hiểu thông tin chi tiết về tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng và tuổi Tân Mùi 1991...

Để xem sao chiếu mạng và hạn năm 2019 của tuổi Tân Mùi 1991, chúng ta cần tìm hiểu thông tin chi tiết về tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng và tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng

Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng có mệnh Lộ Bàng Thổ. Trong năm 2019, nam mạng này sẽ 29 tuổi và bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, và nó xấu trên mọi phương diện. Những người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng vào tháng 4 và 8 âm lịch. Trong thời gian này, bạn có thể trải qua những ưu phiền, không ngủ ngon giấc, hay có những giấc mơ không tốt. Ngoài ra, việc kinh doanh buôn bán cũng không phát triển như mong đợi. Hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại và gia đạo có thể gặp nhiều phiền não và bất an.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ gặp vấn đề về tiền bạc. Trong việc mua bán hàng hóa và đồ đạc, bạn có nguy cơ mua phải những món đồ không chất lượng. Nếu không có giấy tờ và hóa đơn rõ ràng, bạn có thể bị mất tiền và không được bảo hành. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng có thể gây mất tiền của do sự gian dối và trộm cắp.

Vận niên Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, đồng nghĩa với một năm thành công và đầy đủ. Trong năm này, bạn có thể thu được tài lộc và nhận được tiền bạc và tài sản từ người khác. Kinh doanh buôn bán và xin việc mới cũng đều có lợi. Tuy nhiên, hãy tránh sông nước và cầu phà. Khi cho vay nợ, khó đòi nợ lại, vì vậy nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Hãy trung thành và chung thuỷ để tránh gặp phải mưu kế và khẩu thiệt từ người khác, đặc biệt là từ bạn bè khác giới.

image Ảnh minh họa: Tân Mùi 1991 Nam mạng

Cách cúng sao giải hạn năm 2019

Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, bạn cần chuẩn bị bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản và đặt đúng hướng để hành lễ.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bạn bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, bạn có thể thắp 5 cây đèn cầy, chuẩn bị trà nước, hoa quả và bánh trái. Hướng cây hương về phía Tây và khấn câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân". Như vậy, hạn năm của bạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng cũng có mệnh Lộ Bàng Thổ. Trong năm 2019, nữ mạng này sẽ 29 tuổi và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, tức là trong tháng 2 và tháng 8, bạn nên cẩn thận trong lời nói để tránh sự tranh chấp gây khó khăn và kiện tụng.

Ở tuổi này, người có hạn Ngũ Mộ cũng sẽ gặp vấn đề về tiền bạc tương tự như nam mạng. Hãy cẩn thận trong việc mua bán hàng hóa và đồ đạc để tránh mua phải những sản phẩm không chất lượng. Đồng thời, hãy đảm bảo có giấy tờ và hóa đơn rõ ràng để tránh mất tiền và mất hàng do trộm cắp hoặc bị tịch thu.

Vận niên Kê Giáp Viên cũng mang lại những điều tốt lành cho bạn. Điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ. Tương tự với nam mạng, bạn có thể thu được tài lộc và nhận được tiền bạc và tài sản từ người khác. Kinh doanh buôn bán và xin việc mới đều thuận lợi. Hãy tránh sông nước và cầu phà, và nên làm phúc giúp đỡ người khác. Đồng thời, hãy cẩn thận để không rơi vào mưu kế và khẩu thiệt từ người khác, đặc biệt là từ bạn bè khác giới.

image Ảnh minh họa: Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Cách cúng sao giải hạn năm 2019

Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, bạn cần chuẩn bị bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản và đặt đúng hướng để hành lễ.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, bạn có thể dùng 15 cây đèn cầy, chuẩn bị trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang. Hướng quang về chính Nam và khấn vái câu: "Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân". Như vậy, bạn sẽ được nhẹ bớt phần nào khó khăn trong năm.

Ngoài cách truyền thống trên, bạn cũng có thể tham gia lễ cúng sao Hội hoặc "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn" tại các chùa vào đầu năm mới. Lễ này sẽ cầu an cho cả năm và được tổ chức tại nhiều chùa.

Lưu ý rằng thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích về sao chiếu mạng và hạn năm 2019 của tuổi Tân Mùi 1991.

1