Xem phong thủy sim - Khám phá số điện thoại của bạn

Số điện thoại của chúng ta có thể ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh của mình. Việc xem phong thủy sim có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự tương quan...

Số điện thoại của chúng ta có thể ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh của mình. Việc xem phong thủy sim có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự tương quan giữa số điện thoại và mệnh số của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Sim Thăng Long khám phá thêm về xem phong thủy sim và tìm hiểu cách áp dụng phong thủy vào số điện thoại của chúng ta.

1. Sim phong thủy là gì? Tìm hiểu xem phong thủy sim như thế nào?

SIM phong thủy và yếu tố phong thủy

SIM phong thủy là các số điện thoại đẹp được xem xét dựa trên các yếu tố phong thủy như du niên, ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, v.v... Nhưng để hiểu rõ hơn về phong thủy của SIM, chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố này thông qua nội dung phong phú được cung cấp bởi Sim Thăng Long.

Xem phong thủy sim Ảnh minh họa: Xem phong thủy sim

SIM phong thủy đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người yêu thích các số điện thoại đẹp và những người kinh doanh. Với một số người, SIM chỉ đơn giản là một phương tiện liên lạc. Nhưng với nhiều người khác, SIM là một loại bùa hộ mệnh luôn bên cạnh chủ sở hữu, bổ trợ và thu hút thêm may mắn và tiền bạc.

Xem phong thủy sim có nghĩa là dựa trên số điện thoại bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu, kết hợp với giờ, ngày tháng năm sinh để xác định xem mệnh số của bạn có phù hợp với số SIM đó hay không. Điều này sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như du niên, quẻ dịch, bát tự, v.v... Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của số điện thoại đối với người sử dụng.

2. Khi nào nên xem phong thủy sim?

Những trường hợp cần xem phong thủy số điện thoại

Trong những trường hợp sau đây, bạn có thể xem phong thủy số điện thoại:

 • Khi bạn đã sở hữu một số điện thoại và muốn xem xem nó có phù hợp với mình hay không. Đối với nhiều người, việc xem phong thủy sim chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Nhưng với một số người, họ mong muốn cải thiện vận mệnh, thu hút may mắn và năng lượng tích cực. Nếu số điện thoại không phù hợp, họ sẵn sàng mua một số mới.

 • Khi bạn muốn mua một số điện thoại mới:

  • Bạn có thể xem xét xem một số điện thoại có phù hợp với mình không trước khi quyết định mua. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo mệnh.
  • Một số người tin vào phong thủy và trước khi mua để biếu, tặng bạn cũng có thể xem xem số điện thoại có phù hợp với người nhận không. Như vậy, món quà sẽ có giá trị hơn về cả vật chất và tinh thần. Điều này sẽ củng cố và cải thiện mối quan hệ của bạn với đối tác.

Nhìn chung, bạn có thể xem phong thủy sim trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vào phong thủy sim. Điều này là một nhu cầu và niềm tin cá nhân của mỗi người. Mặc dù không phải là một khía cạnh tâm linh, nhưng phong thủy sim cũng không được chứng minh hoàn toàn bằng con số hay khoa học. Vì vậy, hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

3. Những yếu tố cần chú ý khi xem sim phong thủy?

Nếu bạn không nắm bắt được tổng quan về việc xem sim phong thủy, bạn có thể bị rối trong hàng ngàn cách "xem bói sim" hiện nay trên mạng. Mỗi trang sẽ nói đến những cách xem sim khác nhau, nhưng về mặt cơ bản, có 2 yếu tố chính cần chú ý. Đó là xem nội tại của sim có tốt không và xem sim có hợp với vận mệnh của gia chủ không.

3.1. Yếu tố nội tại sim phong thủy

Yếu tố nội tại sim phong thủy chính là sinh khí của sim. Mỗi số điện thoại sẽ mang một năng lượng phong thủy khác nhau. Để xem xét nội tại của sim có tốt theo mặt phong thủy hay không, chúng ta thường dựa vào các yếu tố như du niên, ngũ hành, quẻ dịch, âm dương, đại cát, quan niệm dân gian, v.v... Một sim được cho là có sinh khí tốt khi có nhiều yếu tố tốt và ít yếu tố xấu.

3.2. Xem bói sim phong thủy có phù hợp với vận mệnh của chủ sở hữu không?

Sau khi xác định được sim có năng lượng phong thủy tốt, chúng ta cũng cần xem xét xem sim có thực sự hợp với vận mệnh của mình hay không. Điều này tương tự như một sim đẹp nhưng chưa chắc đã hợp phong thủy với gia chủ. Điều này phụ thuộc vào ngũ hành của sim có hợp hoặc khắc với ngũ hành chủ sở hữu, hoặc xem theo bát tự người dùng có phù hợp với sim hay không. Nếu bạn chọn sim bổ trợ mệnh cho bản thân, nó có thể giúp bạn tăng sinh khí và cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, nếu chọn sim không hợp mệnh, nó có thể gặp nhiều khó khăn trong con đường thành công.

Vậy, có những cách nào để xem nội tại sim và xem phong thủy sim có phù hợp với mình không? Dưới đây là một số phương pháp thường gặp:

4. Cách xem nội tại sim có tốt hay không?

4.1. Xem ngũ hành sim

Sim Thăng Long cho rằng ngoài việc ngũ hành sim phải hợp với mệnh người dùng, bổ khuyết cho tứ trụ chủ sở hữu, mỗi quan hệ giữa các con số trong dãy sim cũng là yếu tố quan trọng. Nghĩa là khi xét các cặp số từ trái sang phải càng có nhiều cặp tương sinh, thì sim đó càng tốt. Ngược lại, nếu đa phần là các cặp tương khắc, thì sim có thể gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng.

4.2. Xem sim phong thủy dựa vào du niên

Du niên mỗi năm sẽ thay đổi khác nhau. Những luồng khí mang theo những điều may mắn và tích cực, nhưng có thể cũng mang theo những ám khí xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ. Trong phong thủy du niên, có 8 cung: 4 cung tốt gồm tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại và 4 cung xấu gồm sinh khí, phúc đức, thiên y, phục vị. Mỗi cung ứng với các cặp số khác nhau mang trường năng lượng tốt hoặc xấu, ảnh hưởng đến tính cách, công danh, tiền tài, tình duyên, v.v. của gia chủ.

4.3. Xem âm dương tương phối

Một sim được coi là tốt khi có cân bằng âm dương, tức là tỷ lệ số chẵn:số lẻ tương đương nhau. Dương khí đại diện cho năng lượng nóng như hấp dẫn, quyến rũ, trong khi m khí đại diện cho năng lượng lạnh như yếu đuối, buồn bã. Theo chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long, nếu số điện thoại có sự lệch âm hoặc dương quá 7 số có thể ảnh hưởng không tốt tới vận của người sử dụng.

4.4. Phương pháp quẻ dịch

Cách tính quẻ dịch trong số điện thoại có công thức riêng. Bạn cần chia dãy sim thành hai phần theo tỷ lệ 5-5. Từ đó, tính hàng trăm và hàng đơn vị của dãy số. Để xác định quẻ dịch, bạn sẽ chia tổng hàng trăm cho 8 và tổng hàng đơn vị cho 8, sau đó so sánh các số nhận được với bảng Tiên Thiên Bát Quái. Mỗi quẻ dịch có ý nghĩa khác nhau, có quẻ tốt, có quẻ xấu và có những quẻ như lời khuyên cho gia chủ. Một sim tốt phong thủy khi có quẻ dịch tốt, may mắn.

4.5. Xem bói sim 4 số cuối

Một trong những cách xem phong thủy sim phổ biến là xem bói 4 số cuối, có thể là cộng 4 số hoặc chia cho 1 số nào đó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào 4 số cuối để đưa ra kết luận vì sim là sự dung hòa của cả 10 số điện thoại. Hãy xem xét tất cả 10 số để có kết quả chính xác nhất.

4.6. Xem sim đại cát

Cách tính sim đại cát cũng là một phương pháp phổ biến. Bạn cần cộng tổng 10 số điện thoại và sau đó chia cho 80. Sau đó, lấy phần thập phân sau dấu phẩy nhân với 80 để xem con số nào bạn thuộc. Tuy nhiên, cách tính này có độ chính xác thấp và không có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

4.7. Xem bói sim qua số nút

Một quan niệm phổ biến là số nút càng cao thì sim càng tốt. Cách tính số nút khá đơn giản bằng cách cộng tổng 10 số điện thoại và lấy số đơn vị. Nếu số đơn vị là 9, thì sim tốt nhất, trong khi 0 hoặc 1 sẽ là sim xấu. Tuy nhiên, cách xem này chỉ mang tính chất tham khảo và không có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

5. Cách xem phong thủy sim phù hợp với chủ sở hữu

Sau khi xem xét phong thủy sim và nội tại sim có tốt không, chúng ta cũng cần xem xét xem sim có thực sự hợp với vận mệnh của mình hay không. Có hai phương pháp chính để xem xét xem sim có hợp với gia chủ:

5.1. Xem qua ngũ hành

Theo ngũ hành, nếu sim thuộc hành tương khắc với chủ sở hữu, có thể khiến cuộc sống thêm phần trắc trở gian nan. Ngược lại, nếu chọn sim có mệnh tương sinh với ngũ hành của gia chủ, sim đó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, cân bằng và hỗ trợ đối với người sử dụng. Mỗi con số sim sẽ ứng với một ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Quan hệ tương sinh được hiểu như sau:

 • Người mệnh Kim hợp với sim ngũ hành Thổ.
 • Người mệnh Thủy hợp với sim ngũ hành Kim.
 • Người mệnh Mộc hợp với sim ngũ hành Thủy.
 • Người mệnh Hỏa hợp với sim ngũ hành Mộc.
 • Người mệnh Thổ hợp với sim ngũ hành Hỏa.

5.2. Xem qua bát tự

Theo Sim Thăng Long, việc xem phong thủy sim qua bát tự có độ chính xác cao hơn so với xem qua ngũ hành hay mệnh số. Bát tự dựa trên giờ sinh, ngày tháng năm sinh của mỗi người, tạo nên vận mệnh riêng biệt cho mỗi người. Tuy nhiên, cách xem này yêu cầu kiến thức về bát tự và phong thủy, nên không phải ai cũng có thể áp dụng. Đó là lý do tại sao Sim Thăng Long nghiên cứu và phát triển công cụ xem phong thủy sim, giúp mọi người có thể xem phong thủy sim một cách chính xác và đơn giản.

Thông qua các phương pháp trên, bạn có thể áp dụng để xem phong thủy sim. Tuy nhiên, cần hiểu rằng phong thủy sim chỉ là một yếu tố hỗ trợ và không phải là yếu tố quyết định cho sự thay đổi vận mệnh hay cải thiện cuộc sống. Hãy cân nhắc và không nên dựa quá nhiều vào phong thủy sim khi mua số điện thoại. Hãy xem xét các yếu tố khác như giá cả, hình thức và cảm giác ngoài phong thủy khi lựa chọn một số điện thoại.

1