Xem hướng xuất hành mùng 2 Tết Tân Sửu 2021 để đón Hỷ thần (13/2/2021)

Trích từ: thachthatdecor.com.vn Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem hướng xuất hành mùng 2 Tết Tân Sửu 2021 để đón Hỷ thần. Đây là một thông tin hữu ích để chúng ta có thể...

Xem hướng xuất hành mùng 2 Tết Tân Sửu 2021 để đón Hỷ thần (13/2/2021) Trích từ: thachthatdecor.com.vn

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem hướng xuất hành mùng 2 Tết Tân Sửu 2021 để đón Hỷ thần. Đây là một thông tin hữu ích để chúng ta có thể lựa chọn hướng đi phù hợp và mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Lịch âm hôm nay là ngày nào?

Ngày Dương Lịch: 13/2/2021 Ngày Âm Lịch: 2/1/2021 Ngày nhâm thìn tháng canh dần năm tân sửu

Những thông tin trên sẽ giúp chúng ta biết chính xác ngày hôm nay là ngày nào trong lịch âm.

Những việc nên làm trong ngày

Trong ngày hôm nay, có những việc chúng ta nên làm để mang lại may mắn và tài lộc cho năm mới. Dưới đây là một số gợi ý cho các việc nên làm trong ngày:

 • Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương
 • Thiên phú (trực mãn): Tốt cho mọi việc, nhất là khai trương, việc xây dựng nhà cửa và an táng.
 • Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương
 • Lộc khố: Tốt cho việc khai trương
 • Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc

Những việc này sẽ mang lại may mắn và thành công cho chúng ta trong năm mới.

Những việc không nên làm trong hôm nay

Ngoài những việc nên làm, cũng có những việc chúng ta nên tránh trong hôm nay để tránh mang lại rủi ro và xui xẻo. Dưới đây là một số việc không nên làm trong ngày:

 • Thổ ôn (thiên cẩu): Kỵ việc xây dựng, xấu về tế tự (cúng bái), đào ao, đào giếng
 • Thiên tặc: Xấu nhất là khởi tạo như: nhập trạch, động thổ, khai trương
 • Cửu không: Kỵ việc xuất hành, kinh doanh, cầu tài, khai trương
 • Quả tú: Xấu với việc giá thú (cưới xin).

Tránh những việc này sẽ giúp chúng ta tránh được rủi ro và xui xẻo trong năm mới.

Hướng xuất hành hôm nay

Để đón Hỷ thần, chúng ta nên xuất hành hướng Chính Nam. Đây là hướng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chúng ta trong năm mới. Còn nếu muốn gặp "Tài Thần", chúng ta nên xuất hành hướng Chính Tây.

Tuy nhiên, tránh xuất hành hướng Chính Bắc để đảm bảo không gặp phải Hạc Thần, vốn được xem là xấu trong ngày hôm nay.

Giờ xuất hành trong ngày

Trong ngày hôm nay, có những giờ xuất hành mang lại may mắn và tài lộc cho chúng ta. Dưới đây là một số gợi ý về giờ xuất hành trong ngày:

 • Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý): Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.
 • Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu): Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn chế gây ẩu đả hay cãi nhau.
 • Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.
 • Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão): Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.
 • Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam - Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
 • Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị): Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Ngày này năm xưa

Ngày 13/2/1964, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm và nói chuyện với đại đội 130 pháo cao xạ bảo vệ Hà Nội. Đây là một sự kiện đáng nhớ trong lịch sử nước ta.

Ngoài ra, cũng vào ngày này năm 1964, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã về thăm và chúc tết đồng bào xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Kết luận

Thông qua việc xem hướng xuất hành mùng 2 Tết Tân Sửu 2021 để đón Hỷ thần, chúng ta có thể chọn hướng đi phù hợp và mang lại may mắn cho chúng ta trong năm mới. Hãy tham khảo những lời khuyên trên và chúc mừng năm mới!

1