Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng - Bí quyết để cuộc sống luôn hanh thông và thuận lợi

Ảnh minh họa: Nguồn: thachthatdecor.com.vn Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng không chỉ giúp bạn biết trước những điều tốt-xấu về mọi lĩnh vực của cuộc sống mà còn giải đáp...

Xem tử vi Ảnh minh họa: Nguồn: thachthatdecor.com.vn

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng không chỉ giúp bạn biết trước những điều tốt-xấu về mọi lĩnh vực của cuộc sống mà còn giải đáp những băn khoăn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp và tiền bạc. Nắm bắt được vận hạn của mình là một cách để đạt được sự hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống.

Phân tích tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

I - Tổng quan tử vi Giáp Tý 2020 nữ mạng

  • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt
  • Sao Kế Đô: Xấu - Rối rắm, nạn tai
  • Hạn Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
  • Vận Niên Cẩu cuồng phong: Xấu
  • Thiên can Giáp gặp Canh: Tương Xung - Thay Đổi
  • Địa chi Tý gặp Tý: Thái Tuế - Bất an, thay đổi, di chuyển
  • Xuất hành ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo giờ địa phương, đi về hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

II - Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 - Sao chiếu mạng tử vi nữ Giáp Tý năm 2020

Sao Kế Đô (Thổ Tinh) là một tinh hoàn hại của con người, chủ về những điều buồn rầu, thị phi, mất mát tài sản, rắc rối và tai hoạ. Đặc biệt, những tháng 3 và 9 âm lịch là thời gian nặng nề nhất. Tuy nhiên, nếu phụ nữ có thai, họ sẽ có may mắn, và điềm may này cũng ảnh hưởng đến đức ông chồng của bạn.

2 - Hạn tuổi tử vi Giáp Tý nữ mạng 2020

Hạn Thiên Tinh là một tinh trạng trung bình, mang ý nghĩa chịu tai bay vạ gió, cần phòng ngừa tai nạn giao thông, nguy hiểm và lời nói không hay. Phụ nữ mang thai cần đề phòng tai nạn, té ngã.

3 - Về tứ trụ tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc và kinh doanh ở mức trung bình, không phù hợp với những mưu tính lớn. Gia đạo và tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu tốn tiền bạc, và có thể có người trong gia đình bị ốm đau.

4 - Vận niên tử vi nữ mạng Giáp Tý 2020

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Đây là báo hiệu một năm sức khỏe kém và không có nhiều may mắn. Bạn cần cẩn trọng, giữ vững niềm tin và tiến lên từng bước, không mạo hiểm để có thể chuyển thất bại thành thành công.

5 - Màu sắc hợp tuổi năm 2020

  • Màu hợp: Trong năm 2020, tuổi Giáp Tý nên sử dụng màu trắng để tăng cường tài lộc và tiền bạc cho bản thân.
  • Màu kỵ: Không nên sử dụng màu vàng và màu nâu trong công việc kinh doanh, vì chúng gây khó khăn.

III - Xem tử vi Giáp Tý nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng tại Cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh, có các sao Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là bộ sao chủ về trong nhà, mang nhiều chuyện buồn, công việc khó khăn, và mất mát tài sản.

2 - Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Tại cung nhị hợp, có các sao Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy. Đây là bộ sao chủ về trong nhà, có người già đau ốm khó khăn và khó khỏi.

3 - Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020 tại Cung tam hợp

Tại cung tam hợp, có các sao Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là bộ sao có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không tốt và có chuyện buồn trong gia đình.

4 - Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu, có các sao Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài, cần chú ý miền sông nước và công việc gặp nhiều khó khăn.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

1 - Về phương diện ngoại giao

Đối với bạn trong năm nay, việc ngoại giao không được tốt lắm và có ảnh hưởng đáng kể tới công việc kinh doanh.

2 - Về phương diện tài chính

Bạn sẽ có thu nhập, nhưng tiền bạc cũng sẽ được tiêu vào cuộc sống và mua sắm nhiều.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đình sẽ có chuyện buồn và tình cảm vợ chồng không được tốt.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay, bạn cần chú ý đến việc di chuyển và có khả năng bị thiếu máu và huyết áp không ổn định.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng cho thấy, năm nay sẽ có những điều tốt và xấu. Bạn không nên đầu tư vào kinh doanh nhưng có thể đầu tư vào nhà cửa và đất đai để mang lại may mắn và lợi ích. Hãy chú ý đến các chuyện buồn trong gia đình và chăm sóc sức khỏe của bạn.

Xem tử vi Ảnh minh họa: Nguồn: thachthatdecor.com.vn

Đối với bạn sinh năm 1984, sau khi biết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng của mình, hãy có những kế hoạch phù hợp và hy vọng mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Tử vi luôn có những mặt tích cực và tiêu cực, nếu bạn gặp những thách thức trong tử vi của mình, đừng lo lắng quá nhiều. Hãy tham khảo những hướng dẫn trên để tránh những điều không tốt có thể xảy ra và luôn bước đi vững chắc để cuộc sống của bạn luôn hanh thông và thuận lợi.

Tham khảo: thachthatdecor.com.vn

1