Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nữ Mạng: Những Từ Đầu Đến Cuối Năm!

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu! Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng nhìn chung đây là năm...

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng nhìn chung đây là năm có sự tốt xấu đan xen. Năm nay, bản mệnh nữ sinh năm 1986 tuy có làm ra tiền bạc và được nhận lộc đưa tới nhưng không nhiều. Ngoài ra, người nữ tuổi Dần còn được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho vì vậy mọi khó khăn đều được giải quyết, gặp hung hóa cát.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nữ Mạng [1986] #ĐẦY ĐỦ Ảnh minh họa

1 - Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm địa chi Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Nữ Bính Dần mạng Hỏa gặp năm hành Kim là Khắc xuất

Cung phi

Bính Dần nữ mạng cung Cấn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Tuyệt Mệnh

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư phùng Hỏa

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Từ 11h - 15h trưa (tính theo nơi ở) của ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi

Màu đỏ, vàng, nâu.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

⇒ Kết luận: Xem xét tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng 1986 được biết năm nay công việc làm ăn thì khá tốt. Bản mệnh nữ sinh năm 1986 xuất hành ra ngoài thì được nhiều người khác giới để ý và giúp đỡ. Họ cũng nhận được lộc về tiền bạc do người khác biếu tặng. Tuy nhiên, năm nay, người nữ tuổi Dần phải chú ý đi lại và sức khỏe không được tốt.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 - Luận giải lá số tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2023

Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nữ Mạng [1986] #ĐẦY ĐỦ Ảnh minh họa

 • Cung mệnh: Nữ mạng Bính Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi 1986 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn thể nhưng không được nhiều. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi Bính Dần có vận số đào hoa, được người khác giới để ý và giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Dần yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

 • Cung Xung Chiếu: Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết quý nữ tuổi Bính Dần khi xuất hành nhận được nhiều may mắn cũng như có tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc của nữ mạng 1986 dù phải đi lại khá nhiều nhưng mọi việc không có gì khó khăn nhiều, đều được hanh thông tốt đẹp.

 • Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dần 1986 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Được biết, bộ sao này chủ về trong công việc làm ăn quý nữ Bính Dần phải chú ý cẩn trọng, không nên có sự mở mang hoặc mưu cầu danh lợi bởi họ sẽ không đạt được mục đích lại còn khiến khi tiền bạc hao tán, gia đình quý nữ vướng chuyện thị phi.

 • Cung Nhị Hợp: Bói tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình nữ mạng Bính Dần không tốt lại thêm sức khỏe của bố mẹ người nữ tuổi này cũng yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện không vui vẻ thuận hòa. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng 1986 cũng gặp nhiều bất lợi, không đạt được kết quả như ý muốn.

Kết luận: Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh nữ tuổi này năm 2023 tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ sinh năm 1986 xuất hành đi xa có nhiều tin vui đưa tới, bản mệnh được đón hỷ tín trong anh em bạn bè. Tuy nhiên, đi lại phải chú ý sức khỏe yếu kém dễ đau ốm bệnh tật.

Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần nữ có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình tại:

3 - Dự đoán vận hạn tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Văn Hớn (Hỏa Tinh) Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân hớn chiếu mệnh nữ giới tuổi Bính Dần năm 2023 phải đề phòng xấu nhất trong tháng 2 và 8 âm lịch. Vào 2 tháng này, bản mệnh nữ tuổi Dần dễ vướng vào hạn quan sự kiện thưa bất lợi, gia đạo khó nuôi súc vật, thành viên trong nhà lục đục bất hòa. Gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, trong năm, người nữ sinh năm 1986 làm ăn chỉ dừng ở mức trung bình, xảy ra thương tật tai hình, đặc biệt nếu nữ tuổi Dần mà đang có thai thì càng cần cẩn thận nhiều hơn.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nữ tuổi 1986 nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn - Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây Quý nữ muốn tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu ( Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách)

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Sao hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nữ mạng Bính Dần gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023 nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm kẻo bị cuốn vào thị phi rắc rối. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh nữ 1986 bị hao tài tốn của, xảy ra trộm cắp. Trong mua sắm, người nữ tuổi Dần cũng nên cẩn thận mua phải đồ không có hóa đơn chứng từ.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng.
 • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.
 • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.
 • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.
 • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023

 • Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Dần 1986 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý nữ Bính Dần tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới.

 • Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023

Vận niên: Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ giới sinh năm 1986 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa cực kỳ bất lợi. Trong cuộc sống, có nhiều điều không may mắn xảy ra, gia đạo người nữ tuổi Dần không hạnh phúc. Công việc làm ăn của họ cũng gặp cản trở vất vả và bị kẻ có dụng tâm chống phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Điều này khiến cho nữ mạng tuổi Bính Dần phải lo lắng bất an.

Xem Vận Mệnh mới cập nhật: Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

☯ Tứ trụ 2023 Bính Dần nữ mạng

 • Thiên Hòa- Địa Hòa: Tử vi của nữ giới tuổi Dần 1986 trong năm 2023 chủ về mọi việc không có chiều hướng đi lên. Sức khỏe nữ mang Bính Dần không được tốt, cơ thể dễ bị đau ốm, gia đình quý nữ cũng xảy ra chuyện không được như mong muốn.

4 - Tử vi nữ tuổi Bính Dần năm 2023 chi tiết

☯ Vận trình tài lộc

Đối với nữ Bính Dần thì phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, có tài có lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, người nữ sinh năm 1986 phải chú ý có họa thị phi đưa tới do liên quan tới tài chính.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

Xem sim phong thủy hơn tuổi 1986 kích TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý nữ tuổi Dần 1986 thấy rằng năm 2023 hay bị đau ốm. Người nữ tuổi Bính Dần cần chú ý nhiều hơn đến các bệnh về phụ khoa đồng thời quý nữ có hạn về chân tay phải lưu ý.

⇒ Đánh giá: ★

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho biết phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 của nữ tuổi Dần 1986 có sự tốt xấu đan xen. Công việc của nữ giới sinh năm 1986 về nửa đầu năm xảy ra nhiều khó khăn bất lợi. Nhưng đến các tháng giữa năm trở về cuối thì vận mệnh nữ mạng tuổi Dần được cải biến, phát triển mạnh mẽ và có sự mở mang thêm công việc mới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 1986 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo khá vui vẻ, hạnh phúc. Quý nữ xuất hành đi lại gặp được nhiều bạn bè khác giới để ý và giúp đỡ. Bên cạnh đó, trong nhà người nữ tuổi Bính Dần cũng có hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

 • Vợ 1986 và chồng 1985 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1986 và chồng 1984 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1986 và chồng 1983 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1986 và chồng 1982 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1986 và chồng 1981 có hợp nhau không ?

☯ Ngoại giao, xuất hành

Trong năm 2023 nữ tuổi Bính Dần được dự báo xuất hành ngoại giao thường gặp may mắn, gặp gỡ được nhiều bạn bè người thân. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ tuổi Dần 1986 cũng mở rộng được nhiều mối làm ăn tốt. Quý nữ 1986 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Bính Dần để lựa chọn ngày đẹp xuất hành mang lại may mắn và thuận lợi cho vận số.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 - Xem tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nữ Mạng [1986] #ĐẦY ĐỦ Ảnh minh họa

 • Tháng 1: Nữ mạng tuổi Bính Dần trong tháng đầu năm mới nên chú
1