Vòi rửa chén - Thiết bị vệ sinh giá kho

Vòi rửa chén là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp chúng ta rửa đồ dùng trong gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Chính vì...

Vòi rửa chén là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp chúng ta rửa đồ dùng trong gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn và sử dụng một thiết bị vòi rửa chén phù hợp là rất quan trọng.

Giới thiệu vòi rửa chén là gì?

Vòi rửa chén hay vòi bồn rửa bát là một thiết bị vòi rửa cung cấp nước để chúng ta có thể sử dụng được chậu rửa chén. Đó là một sản phẩm được đánh giá cao và xem là thiết bị quan trọng trong phòng bếp của mọi gia đình.

vòi rửa chén

Cấu tạo vòi rửa chén

Vòi rửa chén bao gồm hai phần chính là vỏ và lõi. Vỏ bao gồm các chi tiết bên ngoài như màng lọc tạp chất, cần gạt nước, chân rân. Còn lõi bao gồm các chi tiết bên trong vỏ như bộ lõi chia thành 2 phần nước nóng lạnh, bộ cấp mở nước.

Vòi rửa bát có những loại nào?

1. Vòi rửa chén lạnh

Đây là loại vòi chậu rửa chén được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay, vòi chỉ có một đường lạnh cơ bản. Vòi rửa bát lạnh được dùng để vệ sinh bát đĩa, sơ chế các loại thực phẩm.

2. Vòi rửa bát nóng lạnh

Vòi rửa chén nóng lạnh được thiết kế với 2 đường nước nóng và lạnh, nhiệt độ nước có thể điều chỉnh bằng tay gạt. Chất liệu vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén chủ yếu là inox 304 có khả năng chịu tác động của nhiệt độ.

3. Vòi tăng áp rửa chén

Vòi tăng áp chậu rửa bát có dòng nước chảy mạnh hơn so với vòi nước thông thường, do đó có thể làm sạch bát đũa, xoong nồi nhanh chóng.

vòi rửa chén

Vòi rửa chén làm từ chất liệu gì?

Vòi rửa bát có nhiều loại chất liệu khác nhau. Trên thị trường hiện nay, giá thành của các sản phẩm cũng tương ứng với chất liệu sản xuất. Điển hình là:

  • Vòi rửa bát inox 201: đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhất, nhưng chất liệu này dễ bị hoen gỉ và không chịu được nhiệt, dễ hư hỏng.
  • Vòi nước rửa bát inox 304: loại vòi nước rửa chén cao cấp, chất liệu inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị hoen gỉ, sáng bóng.
  • Vòi nước rửa bát làm từ hợp kim mạ crom: chất liệu hợp kim mạ crom có độ bền tốt và khả năng chịu nhiệt lớn.

Các thương hiệu vòi bếp chậu rửa bát nên mua

Để đảm bảo sự dễ dàng và độ bền cao khi sử dụng, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín như Toto, INAX, Ceasar, American, Navier,... Đây là những thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng và tính năng sáng tạo trong thiết kế.

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho - Địa chỉ cung cấp vòi chậu rửa bát chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm mua vòi rửa chén chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ, hãy đến với Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho. Chúng tôi là công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, cam kết đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng và mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh vòi rửa chén, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mẫu vòi rửa khác như vòi lavabo, vòi hồ, vòi xịt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi mua vòi rửa chén.

1