Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thì phải làm sao?

Bạn đã từng nghe về cung Ngũ Quỷ và những xui xẻo liên quan đến nó chưa? Cung Ngũ Quỷ có thể tạo ra những trở ngại trong cuộc sống, đặc biệt là đời sống...

Cách khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ từ chuông gió

Bạn đã từng nghe về cung Ngũ Quỷ và những xui xẻo liên quan đến nó chưa? Cung Ngũ Quỷ có thể tạo ra những trở ngại trong cuộc sống, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Theo phong thủy, nó còn có thể ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và mối quan hệ của bạn. Vậy làm sao để hóa giải vấn đề này?

Những xui xẻo khi vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Các cặp vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thường gặp phải những vấn đề như thị phi, ốm đau, bệnh tật và khó khăn trong việc cảm thông cho nhau. Cuộc sống gia đình cũng có thể trở nên lộn xộn và dẫn đến tranh chấp pháp lý.

Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thì phải làm sao? Hãy tìm hiểu cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết

Cách hóa giải cho vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Điều quan trọng khi bạn và bạn đời phạm cung Ngũ Quỷ là nhanh chóng tìm cách hóa giải để chuyển sang những điều tốt đẹp. Một trong những cách tốt nhất là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Nếu bạn và bạn đời đều có lý trí cao, hãy học cách lắng nghe và tiết chế cảm xúc. Điều này sẽ giúp thể hiện sự tôn trọng và sẵn lòng thông cảm với người khác.

Hơn nữa, vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ nên lái xe một cách bình tĩnh khi đi chơi xa và hạn chế tham gia vào các cung đường nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

Chọn hướng nhà để tránh vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Khắc chế, trấn yểm cung Ngũ Quỷ bằng mẹo phong thủy

Theo ngũ hành, bạn có thể sử dụng các vật thuộc hành Thủy để khắc chế cung Ngũ Quỷ. Sơn nhà có màu xanh nước biển, đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ hay suối nước phía trước nhà là những cách hóa giải hiệu quả. Đồ vật thuộc hành Thổ cũng có thể được sử dụng. Vì Hỏa sinh Thổ, bạn nên đặt hòn non bộ hoặc cầu thạch anh vàng ở trước cửa hoặc gần cửa ra vào để hóa giải điềm xấu.

Ngoài ra, treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà cũng là một cách tốt để đón điều lành và xua tan khí dữ.

Áp dụng thủ thuật "Đa cát thắng tiểu hung"

Thủ thuật "Đa cát thắng tiểu hung" giúp bạn tránh phạm cung Ngũ Quỷ. Thay đổi hướng giường ngủ, hướng nhà bếp và hướng bàn thờ là một số ví dụ. Những yếu tố tích cực sẽ lấn át những điều xấu xa và nguy hiểm.

Đừng để vợ chồng bạn bị ảnh hưởng bởi cung Ngũ Quỷ. Hãy áp dụng những biện pháp hợp lý để hóa giải vấn đề này và tạo ra một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thịnh vượng.

1