Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim: Tìm hiểu và lựa chọn đúng cách

Vật phẩm phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Mặc dù có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn mua vật phẩm phong thủy, nhưng một...

Vật phẩm phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Mặc dù có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn mua vật phẩm phong thủy, nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là mệnh Kim. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim và cách lựa chọn phù hợp.

Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim giúp hút tài lộc và may mắn

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một trong những vị Bồ Tát phổ biến trong Phật Giáo, với hình ảnh miệng cười tươi, cái bụng lớn và phong thái thư thái. Tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Kim mang ý nghĩa may mắn, an lạc và đủ đầy. Nụ cười và bụng to của Phật Di Lặc thể hiện niềm mong ước, tâm tư và đạo Phật trong việc mang niềm vui và nụ cười vào cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu, còn được gọi là Tịnh Tà, là một loài thú hút tà khí. Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà giúp hóa giải tà ma, cải thiện vận khí và bảo vệ gia chủ bình an. Với mệnh Kim, bạn có thể đặt Tỳ Hưu cẩm thạch trắng, vàng hoặc xám. Đây là những màu sắc tương hợp mệnh Kim, và có thể đặt tượng Tỳ Hưu ở bàn làm việc, kệ sách hoặc ở bất kỳ đâu trong phòng khách.

Tỳ Hưu hợp mệnh Kim

Thạch Anh Vàng - Hoàng tinh thạch (Citrine)

Thạch Anh Vàng là một viên đá mang đến nhiều giá trị tốt đẹp và là vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim. Đá này có thể thu hút tài lộc và may mắn, và mang đến sự thành công trong công việc và học tập. Bạn có thể đặt một quả cầu Thạch Anh Vàng hoặc trụ đá Thạch Anh Vàng ở hướng Đông Nam của nhà để tăng cường năng lượng và sức sống cho gia đình.

Thạch Anh Vàng hợp mệnh Kim

Thạch Anh Trắng - Minh tinh thạch (Clear quartz)

Thạch Anh Trắng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim không thể bỏ qua. Đá này giúp giảm căng thẳng, kích thích miễn dịch, và có tác dụng trong công cụ làm đẹp. Ngoài ra, thạch anh trắng còn giúp kìm hãm năng lượng xấu, khai sáng tâm trí và thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Thạch Anh Trắng hợp mệnh Kim

Đồng tiền xu

Đồng tiền xu vàng có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm, tượng trưng cho sự hòa hợp của trời và đất. Đây cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim, mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Bạn có thể kích hoạt năng lượng của đồng tiền xu bằng cách treo chúng trong nhà, dán chúng vào bàn làm việc hoặc tập tài liệu quan trọng.

Đồng tiền xu hợp mệnh Kim

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Thiềm thừ, hay còn gọi là cóc 3 chân, là một biểu tượng may mắn trong phong thủy. Nó tượng trưng cho tài lộc và yên lành, và là vật phẩm phong thủy tốt trong công việc và gia đình. Với mệnh Kim, bạn nên đặt thiềm thừ ở khu vực gần cửa trước trong nhà, để hút tài lộc và may mắn.

Thiềm thừ hợp mệnh Kim

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim và cách chọn mua phù hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phong thủy và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuối cùng, CASARY xin trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

1