Vận mệnh người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Nhìn lại năm 2018 của tuổi Dậu Năm 2018, tuổi Dậu gặp phải Chính Ấn, cho phép mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đồng thời, sao...

Nhìn lại năm 2018 của tuổi Dậu

Năm 2018, tuổi Dậu gặp phải Chính Ấn, cho phép mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đồng thời, sao phúc Thiên đức chiếu cũng đến gần, tạo điều kiện để tìm được danh lợi. Tuy nhiên, cần cẩn trọng đối phó với những khó khăn bất ngờ.

Tài lộc

Tài vận của người tuổi Dậu trong năm 2018 khá thuận lợi. Có nhiều cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế, dễ bị ảnh hưởng và làm hao tài. Nếu có ai đó hỏi mượn tiền, hãy suy nghĩ kỹ trước khi cho vay.

Các hợp đồng trong công việc cũng cần chú ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc. Theo lịch âm 2018, Chính Ấn tọa Hỏa khố, nên dù không có phát tài lớn, nhưng tài lộc nhỏ sẽ liên tiếp đến.

tuoi dau mau tuat 2018 Tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Sự nghiệp

Trong năm 2018, sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có nhiều may mắn. Có cát tinh phù hộ, mang đến nhiều cơ hội phát triển. Những người làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội tiến xa nhờ sự hỗ trợ từ cấp trên. Chỉ cần nắm bắt tốt, sẽ có nhiều kết quả tốt.

Việc thăng chức hoặc chuyển công việc sẽ không dễ dàng khi đến vị trí mới. Đồng nghiệp có thể gây rủi ro, nhưng đó sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Hãy tập trung nhiều hơn trong giai đoạn này.

Tình duyên

Năm nay, tình duyên của tuổi Dậu sẽ không có nhiều sự thay đổi đáng kể. Nếu không thường xuyên giao lưu với bạn bè, khó để tìm kiếm một nửa của mình. Tuy vậy, tình duyên của tuổi Dậu vẫn có tính tương đối tốt, với những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Nếu đã kết hôn, trong năm nay cần chú ý đến hôn nhân. Có thể bị phá đám bởi một người thứ ba. Hãy quan tâm hơn đến người bạn đời và cảm xúc của chính bản thân.

Sức khỏe

Trong năm 2018, tuổi Dậu không được may mắn về sức khỏe. Cảm thấy áp lực và cáu kỉnh là điều dễ xảy ra. Hãy cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Cẩn thận với những tai nạn nhỏ, dường như không nghiêm trọng nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo lịch 2018, hành Kim trong cung mệnh bị khắc, nên cần lưu ý các vấn đề về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể dễ bị yếu và mắc các bệnh như cảm mạo, phong hàn. Đặc biệt, trong mùa hè, khí Hỏa cực mạnh, dễ gây trúng độc. Chú ý đến các sản phẩm mang hành Thổ và tránh những tác động không tốt đến dạ dày.

Nếu tuân thủ những nguyên tắc này, người tuổi Dậu có thể vượt qua năm Mậu Tuất 2018 với nhiều thành công và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

1