Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

Giới thiệu Bạn có biết liệu người tuổi Tỵ và tuổi Hợi có thể lấy nhau không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này....

Giới thiệu

Bạn có biết liệu người tuổi Tỵ và tuổi Hợi có thể lấy nhau không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này. Chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm tính cách của hai con giáp này và xem xét khả năng hòa hợp giữa họ. Hãy cùng tìm hiểu để tránh tứ hành xung!

Đôi nét về người tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Người tuổi Tỵ thuộc con giáp gì?

Tuổi Tỵ là đại diện của con rắn, xếp ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Người tuổi Tỵ được chia thành nhiều nhóm khác nhau dựa trên năm sinh, như: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ. Nhìn chung, người tuổi Tỵ có tư duy nhạy bén và tầm nhìn xa trông rộng. Họ phù hợp với các công việc tính toán, kinh doanh và phân tích.

Người tuổi Tỵ cũng có tính cách thật thà và thẳng tính. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, luôn có trách nhiệm và hết mình.

Người tuổi Hợi thuộc con giáp nào?

Tuổi Hợi là đại diện của con lợn, xếp ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi được chia thành nhiều nhóm khác nhau dựa trên năm sinh, như: Đinh Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi. Nhìn chung, người tuổi Hợi được nhận xét là có sự hưởng. Về tính cách, nam tuổi Hợi khiêm tốn và bình tĩnh, trong công việc, họ chu đáo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Nữ tuổi Hợi là hình mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai bởi họ luôn biết cách quan tâm cũng như lo lắng cho gia đình.

Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không?

Dân gian có câu: "Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung", tức là người tuổi Tỵ và tuổi Hợi xung khắc nhau. Tuy nhiên, để biết nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố khác nhau:

Về tình yêu

Xét trên phương diện tử vi, nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi phạm phải tứ hành xung. Vì vậy, họ trái ngược nhau về quan điểm sống, dẫn đến sự xung khắc giữa hai bạn. Nhìn chung, về phương diện tình cảm, hai bạn không hợp nhau. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy được nhau không là không nên.

Về tính cách

Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi đều là những người chăm chỉ, cần cù. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ có tính cách thẳng thắn, ngoại giao tiếp, đôi lúc hơi ngạo mạn, luôn cố gắng mọi cách để đạt được mục tiêu. Trái ngược với tuổi Tỵ, tuổi Hợi thường không có tính quyết liệt, tính tình rộng lượng, không thích hơn thua. Chính vì vậy, tính cách hai bạn có sự trái ngược nhau.

Về gia đình

Xét trong khía cạnh gia đình, tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Bản mệnh của nam nữ tuổi Tỵ và Hợi vốn dĩ không hợp nhau. Trong đời sống thường ngày, rắn thường cắn lợn nên theo quan điểm của dân gian, những cặp vợ chồng thuộc tuổi này hay có sự xích mích, to tiếng.

Về công việc

Trong vấn đề làm ăn, người tuổi Tỵ và tuổi Hợi không hợp nhau trong công việc. Hai bạn nên cân nhắc khi kết hợp làm chung vốn, chung dự án vì dễ thất thoát tài sản và mọi mưu sự về công danh thường không đạt được như mong đợi.

Chấm điểm độ hòa hợp của người tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Xét trên nhiều khía cạnh, tuổi Tỵ và tuổi Hợi tuy có những điểm chung như người chăm chỉ và cần cù, nhưng khi xét trên tử vi, nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi lại có nhiều điểm kỵ vi phạm tứ hành xung. Vì vậy, độ hòa hợp của người tuổi Tỵ và tuổi Hợi chỉ đạt 20% - một con số khá thấp.

Tuổi Tỵ khá nhanh bén và có tầm nhìn xa Tuổi Tỵ khá nhanh bén và có tầm nhìn xa

Để biết tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không, cần phân tích trên nhiều khía cạnh Để biết tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không, cần phân tích trên nhiều khía cạnh

Mức độ hợp nhau của tuổi Tỵ và Hợi là 20% Mức độ hợp nhau của tuổi Tỵ và Hợi là 20%

Qua bài chia sẻ trên, có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không. Nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi không hợp nhau theo phong thủy. Tuy nhiên, kết hôn là chuyện cả đời và tử vi không phải yếu tố quyết định tất cả, vậy nên hai bạn có thể cân nhắc dựa trên sự phù hợp và tình cảm dành cho nhau.

1