Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân?

Chuột là một loài vật quen thuộc với đời sống của con người. Đứng đầu 12 con giáp, những người tuổi Chuột luôn được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn. Vậy tuổi chuột hợp...

Chuột là một loài vật quen thuộc với đời sống của con người. Đứng đầu 12 con giáp, những người tuổi Chuột luôn được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn. Vậy tuổi chuột hợp với tuổi nào? Xung khắc với tuổi nào?

Những điều ít biết về tính cách người tuổi Chuột

Là một trong những linh vật gắn liền với sự nhanh nhẹn, khôn ngoan và sắc sảo, tuổi Chuột được đánh giá cao với khả năng thích ứng với hoàn cảnh. Họ có tài kết nối, chọc cười, và khiến gia đình luôn vui vẻ. Bởi với tuổi Tý, họ luôn xem trọng gia đình, người thân.

Những ưu điểm của người tuổi Chuột

Tính cách người tuổi Chuột khá thoáng về chi tiêu nên họ thường được rất nhiều người quý mến vì tính hào sảng. Họ luôn có tinh thần lạc, quan vui vẻ, trí tưởng tượng phong phú và trực giác tốt.

Bề ngoài họ có thể là người dè dặt nhưng thực tế họ là những người vui tính, thậm chí nóng tính. Tuy nhiên, điểm tốt là họ kiểm soát được tinh thần của mình nên thường kiềm chế được, không bị mất lòng những người xung quanh.

Với sự dễ gần của mình, tính cách người tuổi Chuột rất được nhiều người yêu mến. Tuổi Chuột cũng coi trọng tình cảm nên khi đã thích ai đó, họ rất khó lòng rời đi.

Nhược điểm của tính cách người tuổi Chuột

Bên cạnh những ưu điểm, người tuổi Chuột cũng có nhược điểm nhất định. Do có tính hào sảng nên đôi khi họ lâm vào cảnh cháy túi, làm nhiều tiêu cũng nhiều.

Người tuổi Tý cũng hay để ý đến cách nhìn của người khác với mình. Họ thường mua những thứ không thực sự cần thiết và dễ bị lừa phỉnh.

Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân?

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng khá tham vọng khi ôm đồm quá nhiều việc và bị tiêu hao năng lượng. Nếu không có đam mê, họ thường làm hời hợt và dễ rơi vào bẫy.

Những người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Người sinh năm Tý bao gồm các năm sinh Âm lịch 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,… Trong 12 con giáp Tý là con vật đứng đầu trước tất cả các con vật khác.

Tuổi Tý khắc với những tuổi nào?

Trong 12 con giáp, tùy thuộc vào lĩnh vực như tình duyên, công việc, tuổi tý sẽ khắc với các con giáp khác nhau. Trong đó, cụ thể là: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo); Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa); Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà).

Tuổi Tý khắc với tuổi Dậu (Gà)

Trong bộ 12 con giáp, Tý và Dậu thuộc tứ hành xung. Do đó, tuổi Chuột khắc tuổi gà. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, xét về tính cách, 2 tuổi này lại hiểu được tính cách của nhau nên dễ hòa hợp.

Tuổi Tý khắc tuổi Mão

Tuổi Chuột và tuổi Mèo khắc nhau do thuộc tứ hành xung. Trong dân gian, hình ảnh chú Chuột và Mèo cũng luôn đối nghịch nhau. Trong chuyện tình cảm và làm ăn, 2 tuổi này hợp tác dễ gây thất bại.

Tuổi Tý khắc tuổi Ngọ

Cũng nằm trong tứ hành xung nên 2 tuổi này khắc nhau. Sự cãi vã, bất đồng quan điểm dễ xảy ra nên công việc và tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Chuột hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân

Bên cạnh những tuổi khắc thì tuổi Tý cũng hợp với khá nhiều các con giáp khác trong làm ăn và tình duyên.

Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân?

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn, Tuổi Tý hợp tuổi Hợi, tuổi Thân, Tuổi Mùi, Tuổi Dần, tuổi Thìn. Những tuổi này kết hợp với tuổi Tý sẽ có sự bền vững và bước tiến vững chắc khi kinh doanh.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Ở đường tình duyên, tuổi Tý thích hợp kết hôn với tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Những tuổi này kết hợp với tuổi Tý sẽ có gia đình hạnh phúc, hòa thuận, kinh tế đi lên.

Vật phẩm phong thuỷ ý nghĩa cho người tuổi Tý

Để hút thêm may mắn, tài lộc trong năm mới, những người tuổi Tý có thể mua thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Trong đó, những vật phẩm mạ vàng được coi là gợi ý tốt hơn cả bởi không chỉ mang lại may mắn trong năm mới mà còn có giá trị cao, khẳng định đẳng cấp người chơi.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng

Đây là quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Tý trong năm mới với mong muốn có thêm tài lộc. Tượng chuột được đúc với dáng vẻ thông minh, bên cạnh là đồng vàng âm dương sẽ giúp bạn khởi đầu năm mới thuận lợi.

Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Tượng chuột phong thủy mạ vàng

Tượng được mạ vàng sang trọng, lấp lánh, phù hợp để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc.

Giá đỡ danh thiếp hình chuột mạ vàng

Nếu bạn là doanh nhân, muốn trang trí thêm cho bàn làm việc cũng như hút may mắn, tài lộc cho công việc thì giá đỡ danh thiếp hình chuột mạ vàng là gợi ý tốt.

Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Giá đỡ danh thiếp hình chuột mạ vàng

Giá đỡ được thiết kế 1 bên là chú chuột thông minh, 1 bên là cành hoa mai rực rỡ vừa tôn lên vẻ đẹp của vật phẩm Tết.

Tượng chuột tài lộc mạ vàng

Cũng được thiết kế theo cảm hứng hình tượng chú Chuột trong dân gian, tượng Chuột mạ vàng giúp chủ nhân đón an khang, thịnh vượng, tiền tài.

Tuổi Tý khắc và hợp với những tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân? Tượng chuột tài lộc mạ vàng

Hình ảnh chú chuột ôm hũ vàng độc đáo sẽ là quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Tý.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã phần nào biết tuổi Tý khắc với tuổi nào, hợp với tuổi nào. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những quà tặng phong thuỷ ý nghĩa tăng cát khí cho tuổi này nhé.

Chủ đề liên quan tuổi Tý khắc với những tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn

  • Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân?
  • Tuổi Tý khắc với những tuổi nào?
  • Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn?
  • Tuổi Tý khắc với những tuổi nào trong công việc?
  • Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Tý
  • Tượng chuột mạ vàng
  • Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng
1