Tuổi Mậu Thân năm Đinh Dậu 2017: Những điều cần lưu ý

Người tuổi Mậu Thân cần làm gì trong năm 2017 này? Hãy cùng tìm hiểu những điều lưu ý để có một năm thành công! Về sự nghiệp Người tuổi Thân trong năm nay sẽ...

Người tuổi Mậu Thân cần làm gì trong năm 2017 này? Hãy cùng tìm hiểu những điều lưu ý để có một năm thành công!

Về sự nghiệp

Người tuổi Thân trong năm nay sẽ gặp nhiều thuận lợi khi đi công tác bên ngoài nhờ sự trợ giúp từ Nguyệt Đức và Quốc Ấn cát tinh trực chiếu. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với Mạch Việt hung tinh nhập mệnh có thể gây ra sự ganh đua và tranh chấp. Trong tình huống này, hãy tận dụng sức mạnh của Hồng Loan cát tinh để xây dựng và tăng cường các mối quan hệ.

Về tài lộc

Tài lộc của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu 2017 chỉ ở mức độ trung bình. Hãy cẩn thận khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, đặc biệt là trong giai đoạn từ Hạ sang đầu Thu khi vận khí đang đi xuống. Tuy nhiên, khi sang mùa Đông, mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực hơn.

Về tình cảm

Trong năm 2017, người tuổi Thân sẽ gặp một người lịch sự và lựa chọn ưng ý trong chuyện tình cảm. Hãy tránh nhắc tới các vấn đề khô khan và tập trung vào cuộc sống cũng như sở thích của cả hai. Hãy tận hưởng một mối quan hệ thuận lợi và hạnh phúc.

Về sức khỏe

Trong năm 2017, người tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe do bệnh phù và các vấn đề liên quan tới da và dạ dày. Mặc dù không quá nghiêm trọng, nhưng vẫn gây ra nhiều phiền phức. Hãy chăm sóc bản thân và nếu có dấu hiệu bất thường, hãy đi khám và điều trị ngay.

19.tuoi-mau-than-nam-dinh-dau-2017-tat-tan-tat-nhung-dieu-can-luu-y-1-phunutoday.vn Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình và đi khám và điều trị khi có dấu hiệu bất thường.

Cuộc đời

Cuộc đời của người tuổi Mậu Thân không được tốt đẹp khi còn trẻ, nhưng với thời kỳ trung vận sẽ đầy đủ về tiền bạc. Cuộc sống trong thời kỳ hậu vận cũng sẽ được an nhàn hơn. Tuy nhiên, thời kỳ tiền vận có thể lao đao và thời kỳ trung vận sẽ có kết quả về tài lộc. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào cuộc sống.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Mậu Thân chia thành 3 phần. Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Tuổi nhỏ, người tuổi Mậu Thân có nhiều khó khăn, nhưng khi lớn lên, cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc và êm đềm. Con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình. Sự nghiệp sẽ phát triển từ năm 36 tuổi trở đi và vấn đề tiền bạc đầy đủ từ năm 40 tuổi trở đi.

Lựa chọn những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão là những tuổi hợp với Mậu Thân trong mọi lĩnh vực trong cuộc đời.

Lựa chọn người yêu, vợ chồng

Trong việc lựa chọn người yêu hoặc vợ chồng, người tuổi Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tỵ để đạt được sự giàu sang và phú quý. Còn đối với những tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ, chỉ tốt về tình duyên mà không tốt về công danh.

Hãy chia sẻ những thông tin này với bạn bè và gia đình để cùng nhau có một năm Đinh Dậu thành công và thịnh vượng!

1