Tuổi Đinh Tỵ: Những Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Mà Bạn Nên Biết

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào Bạn đang tìm kiếm hướng nhà phù hợp với tuổi Đinh Tỵ của mình? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Ở bài viết này, chúng ta...

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào

Bạn đang tìm kiếm hướng nhà phù hợp với tuổi Đinh Tỵ của mình? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những thông tin thú vị về tuổi Đinh Tỵ và tìm hiểu những hướng nhà phù hợp với phong thủy cho tuổi này.

Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ 1977 - Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ

Trước khi tìm hiểu về hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ, hãy cùng Homedy điểm qua những thông tin cơ bản về các bạn sinh vào năm 1977.

 • Năm sinh theo dương lịch: 1977
 • Năm sinh theo âm lịch: Năm Đinh Tỵ
 • Con giáp: Rắn
 • Ngũ hành: Sa trung Thổ (Đất trong cát)
 • Quẻ mệnh: Nam thuộc Khôn (thuộc Thổ), Tây Tứ mệnh; Nữ thuộc Khảm (thuộc Thuỷ), Đông Tứ mệnh.

Người sinh vào năm Đinh Tỵ có mệnh Thổ thuộc cung Khôn. Đây là tuổi có cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở, sóng gió đủ đường. Tuy nhiên, khi bước vào thời trung vận, người tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. Gia đạo của họ trở nên hài hòa và đời sống tương đối sung túc. Mặc dù công danh và sự nghiệp chỉ ở mức bình thường, nhưng người tuổi Đinh Tỵ không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Từ tuổi 32 trở đi, sự nghiệp của họ sẽ tăng lên đáng kể. Họ có điều kiện về tài chính, từ đó làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn, kể cả khi bước vào tuổi hậu vận.

Về tính cách, người tuổi Đinh Tỵ là những người năng động cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ thông minh, sáng tạo và luôn yêu thích khám phá những thử thách mới. Họ cũng rất dễ giao tiếp, sôi nổi và có khả năng thuyết phục người khác. Tính cách của tuổi Đinh Tỵ thường thể hiện qua việc họ không ngần ngại thể hiện quan điểm riêng và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình.

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ là hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn nhiều hướng làm nhà, tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà lý tưởng cho tuổi Đinh Tỵ là hướng Tây. Nếu bạn sinh vào năm Đinh Tỵ thì nên chọn hướng Tây để xây dựng ngôi nhà của mình.

Ngoài hướng Tây chính, bạn cũng có thể lựa chọn một số hướng sau đây:

Nam Đinh Tỵ hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Nam - Phục vị: Đây là hướng mang lại may mắn và bình an cho nam giới tuổi Đinh Tỵ. Khi chọn hướng Tây Nam để xây nhà, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

 • Hướng Tây - Thiên y: Lựa chọn hướng này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và sức khỏe dồi dào cho bạn. Bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và bệnh tật khá dễ dàng.

 • Hướng Đông Bắc - Sinh khí: Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc, an khang và thịnh vượng. Ngoài ra, hướng này cũng giúp cho các công việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ và dễ dàng thăng tiến trong vài năm tới.

 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào để làm nhà, bố trí phòng làm việc và phòng ngủ, bạn có thể chọn hướng Tây Bắc. Hướng này giúp công việc của bạn phát triển ổn định, gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

Nữ Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Đối với nữ giới tuổi Đinh Tỵ, họ có thể lựa chọn những hướng sau đây:

 • Hướng Đông - Thiên y: Hướng này mang đến sự thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Đồng thời, nó cũng giúp cho bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và có cuộc sống trường thọ và thiên y sau này.

 • Hướng Bắc - Phục vị: Nếu bạn là nữ giới tuổi Đinh Tỵ và muốn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, thì nên chọn hướng Bắc làm nhà. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần. Sự giúp đỡ này thường đến từ người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết.

 • Hướng Đông Nam - Sinh khí: Hướng Đông Nam mang ý nghĩa phúc lộc đầy đủ. Nếu bạn chọn hướng này, bạn sẽ có thể thành công trong kinh doanh và có thể thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

 • Hướng Nam - Diên niên: Hướng này mang lại sự ổn định và phát triển trong công việc. Bạn sẽ đạt được công danh, sự nghiệp thăng tiến và phát triển.

>>> Có thể bạn muốn biết:

Tuổi Đinh Tỵ xung khăc với hướng nào?

Ngoài những hướng tốt, cũng có những hướng xấu mà người tuổi Đinh Tỵ cần tránh. Với nam giới tuổi Đinh Tỵ, bạn nên tránh làm nhà, bố trí phòng ngủ và phòng làm việc theo các hướng sau:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Đây là hướng xấu, có thể gây phá sản và bệnh tật nguy hiểm.

 • Hướng Nam (Lục sát): Hướng này có thể gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng và tai nạn.

 • Hướng Đông (Hoạ họa): Hướng này không may mắn, có thể gây ra rủi ro, thị phi và thất bại.

 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Khi làm nhà hoặc bố trí phòng theo hướng này, bạn có thể gặp rủi ro mất nguồn thu nhập, mất việc làm và gặp xích mích.

Đối với nữ giới tuổi Đinh Tỵ, họ nên tránh làm nhà, bố trí phòng ngủ và phòng làm việc theo các hướng sau:

 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Khi chọn hướng này, bạn có thể gặp rủi ro mất nguồn thu nhập, mất việc làm và xảy ra xích mích.

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Hướng này có thể gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng và tai nạn.

 • Hướng Tây (Hoạ hại): Hướng này không may mắn, có thể gây ra rủi ro, thị phi và thất bại.

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Đây là hướng xấu, có thể gây phá sản và bệnh tật nguy hiểm.

Đó là những thông tin về tuổi Đinh Tỵ và những hướng nhà phù hợp với phong thủy mà bạn nên biết. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được hướng nhà phù hợp với tuổi của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất làm nhà tại TPHCM, hãy truy cập ngay Homedy.com để tham khảo giá bán đất tại các khu vực như Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi và nhiều khu vực khác.

Quỳnh Thư

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Đinh Tỵ nên tránh làm nhà hướng nào Tuổi Đinh Tỵ nên tránh làm nhà hướng nào

1