Tử vi tuổi tân mùi 2019 nam mạng: Tạo dựng một tài chính mỹ mãn

Bạn đang băn khoăn không biết cuộc sống của mình năm 2019 sẽ như thế nào. Đừng lo lắng, vì với bài viết tử vi tân mùi 2019 nam mạng này sẽ giúp bạn biết...

Bạn đang băn khoăn không biết cuộc sống của mình năm 2019 sẽ như thế nào. Đừng lo lắng, vì với bài viết tử vi tân mùi 2019 nam mạng này sẽ giúp bạn biết được trước các diễn biến chính về việc làm, tài chính cùng tình duyên và sức khỏe của bạn trong năm nay.

Tổng quan tử vi tân mùi 2019 nam mạng

Dự đoán cuộc sống của nam tuổi tân mùi năm 2019:

 • Ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Tân Mùi, tất cả mọi việc làm ăn và ngoại giao đều không được tốt, dù có thay đổi công việc thì không mang lại được tài lộc và tiền bạc, trong năm này thì quý bạn cũng không nên đầu cơ tiền bạc vào làm ăn.
 • Tài chính: Tiền bạc đều không được hanh thông, luôn có sự chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, mỗi người một ý.
 • Sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay cảm ho thì lâu khỏi.

Trên đây là những dự đoán của chúng tôi về cuộc sống của bạn. Để biết chi tiết hơn, bạn đừng bỏ qua những luận giải tử vi tân mùi 2019 nam mạng dựa theo ngũ hành và cung mệnh ở nội dung tiếp theo của bài viết này...

Nếu bạn là nữ thì hãy xem tại bài tử vi tân mùi 2019 nữ mạng.

tu_vi_tuoi_tan_mui_2019_nam_mang

Xem tử vi tân mùi 2019 nam mạng theo ngũ hành

Dựa vào các quy tắc của âm dương ngũ hành, tôi gửi đến các bạn những luận giải như sau:

Sao chiếu mệnh tân mùi nam mạng 2019

Quý bạn gặp sao Thổ Tú năm 2019 chiếu mạng cho nên thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn.

Vận hạn 2019 nam tuổi tân mùi

Năm nay bạn gặp hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Vận niên nam tuổi tân mùi 2019

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao.

Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.

Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn, cuối năm sẽ tốt.

Tử vi tuổi Tân Mùi 2019 nam mạng theo can chi

 • Thiên can: Tân gặp Kỷ - Tương sinh - Có lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Hợi - Tam Hợp, may mắn, thuận thành

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc thì là tương khắc lẫn nhau, biểu hiện cho một tình cảm vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Luận tử vi tân mùi 2019 nam mạng theo cung mệnh

Cung đặt mệnh

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) có nhiều thay đổi về tình cảm, có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn có nhiều thay đổi, công việc gặp nhiều khó khăn và tình cảm vợ chồng không được tốt.

Cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Cung Tam Hợp

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

Cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc, gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Kết luận chung năm 2019 của nam tuổi Tân Mùi

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay nhờ thiên can địa chỉ nhận hóa nên quý bạn có một đời sống thật căn bản, công danh và sự nghiệp vũng, những dự tính và cơ sở của mình lúc làm việc và đem lại giàu có cho bản thân. Tạo dựng một gia đình hạnh phúc và vui vẻ cho vợ con.

Tân Mùi tuổi trẻ tài cao. Thông minh học giỏi ước ao được thành. Tiền tài nhà của công danh. Nghề nghiệp chức vụ vẻ vang họ hàng Sơ niên công việc gian nan. Trung niên thông đạt tiền tài giàu sang. Duyên định ân ái nàng chàng. Trăm năm hạnh phúc nồng nàng em yêu.

Công danh & Sự nghiệp

Trong năm tam hợp Hỏa khoa, Hỏa lộc, quý bạn học thức cao, bằng cấp đầy đủ, có chức vụ cùng đại này rất có lợi, tạo cho mình một tài sản cố định trong tương lai. Trên bước đường gian tế và việc làm thường bị tiểu nhân cản trở.

Tài chính

Tam hợp Hỏa lộc và tinh Hỷ thần tọa thủ và thu nhập sẽ khá hơn những năm trước đây, nhưng trong năm không nên mở công ty hùm hạp mua bán kẻo bị lỗ, những thiện nhan thường giúp mình sẽ bị kẻ xấu cách xa ra. Tháng 1 và tháng 8 có thu nhập nhiều.

Tình cảm

Giáp hồng loạn và Chư ái tinh hội tụ cho nên bạn nào đã có gia đình thì có tin vui thêm cháu bé ngoan ngoãn bụ bẫm. Còn những bạn chưa có gia thất sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và tiến đến hôn nhân cho 2 họ uống rượu hồng.

Sức khỏe

Bệnh dị ứng ngoài da, đường tiểu và họ cảm.

Lưu ý

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái "Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân).

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

 • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; kỵ màu: Đen, Trắng.

Xem tử vi tuổi tân mùi 2019 nam mạng từng tháng

Mùa xuân

 • Tháng giêng: Đầu năm vui xuân và làm ăn phát tài.
 • Tháng hai: Dĩ hòa vi quý thì thành công trên đường công danh sự nghiệp.
 • Tháng ba: Tin bạn hiền và thành công trên đường công danh sự nghiệp.

Mùa hạ

 • Tháng tư: Đề phòng kẻo thay đổi việc làm và thương tích nhẹ.
 • Tháng năm: Chớ nghe lời ngon ngọt mà nguy hại đến thanh danh.
 • Tháng sáu: Tình cảm luyến ái có thể làm cho mất hết lý trí.

Mùa thu

 • Tháng bảy: Có tài năng học giỏi bằng cấp cao và địa vị vững chắc.
 • Tháng tám: Tài chính mỹ mãn, cuộc sống gia đình hạnh phúc vui vẻ.
 • Tháng chín: Chớ tranh chấp mà chuốc lấy buồn phiền hao tốn.

Mùa đông

 • Tháng mười: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu phiền não lo âu.
 • Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ, tu bổ nghề nghiệp.
 • Tháng chạp: Tài chính hao hụt, nhưng người ta thương mình vì lòng tốt.

➜ Xem thêm cho các tuổi khác tại tử vi năm 2019

Nội dung tử vi tân mùi 2019 nam mạng được chúng tôi biên soạn để giúp quý bạn tham khảo được phần nào nắm được những diễn biến chính của mình trong năm 2019 (kỷ hợi) của mình. Nội dung này chỉ dùng để tham khảo. - Xem tử vi tuổi tân mùi 2019 nam mạng / Đọc Tài Liệu -

1