Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi của nữ mạng sinh năm 1991, thuộc tuổi Tân Mùi, mang đến nhiều bước thăng trầm trong cuộc sống. Đời sống của họ có nhiều khó khăn và cản trở khi bước chân...

Tử vi của nữ mạng sinh năm 1991, thuộc tuổi Tân Mùi, mang đến nhiều bước thăng trầm trong cuộc sống. Đời sống của họ có nhiều khó khăn và cản trở khi bước chân vào xã hội. Tuy nhiên, vận may sẽ đến khi gặp được những người quan trọng trong cuộc sống. Khi bước vào tuổi trung niên, cuộc sống của nữ Tân Mùi sẽ trở nên tốt đẹp hơn, sự nghiệp cũng sẽ đi lên ổn định.

Tóm lại, khi còn trẻ, nữ Tân Mùi không được may mắn và thuận lợi, nhưng khi đến tuổi trung niên, cơ hội trong cuộc sống sẽ mở ra và tình cảm cũng sẽ tốt đẹp hơn. Tuổi thọ của nữ Tân Mùi dao động từ 76 đến 88 tuổi. Nếu họ tích luỹ nhiều phúc đức và sống đạo đức, tuổi thọ của họ còn được gia tăng.

Tử vi đường Tình duyên

Trong tình duyên, nữ Tân Mùi sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch sẽ phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn để đạt được hạnh phúc kéo dài. Mặc dù tình yêu ban đầu có vẻ đẹp, nhưng sau khi kết hôn, những gánh nặng gia đình sẽ khiến Tân Mùi mệt mỏi. Các khó khăn trong cuộc sống cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và tình cảm của cả gia đình.

Đối với những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, tình duyên của họ sẽ trải qua nhiều thách thức và sóng gió. Nếu hai người có thể vượt qua mọi trở ngại và tình cảm không thay đổi, sau khi kết hôn, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân như ý muốn.

Còn đối với những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của họ sẽ trải qua một cách thuận lợi, không gặp nhiều trở ngại về tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ không chỉ đầy niềm vui mà còn thuận lợi và may mắn trong công việc và sự nghiệp.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình của nữ Tân Mùi sẽ có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, và sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình sẽ trở nên êm ấm hơn. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ tốt đẹp hơn và về già, họ cũng sẽ gặp phúc.

Sự nghiệp của nữ Tân Mùi sẽ phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi. Những năm sau đó, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và cuộc sống ngày càng cải thiện và sung túc.

Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

Khi lựa chọn đối tác để làm ăn, nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý để chọn những người phù hợp. Các tuổi hợp mệnh với Tân Mùi là Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Nếu nữ Tân Mùi chọn hợp tác kinh doanh với những người này, công việc sẽ thuận lợi và mang lại nhiều may mắn về tài chính cho cả hai bên.

Khi lựa chọn vợ chồng, nữ Tân Mùi nên kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Cuộc sống gia đình của họ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm, họ sẽ có nhiều niềm vui và cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc và sự nghiệp, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, vận may về tài chính và con đường thăng tiến sẽ mở rộng. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ tràn đầy hạnh phúc, giúp Tân Mùi có vị trí đứng cao trong xã hội.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, cuộc sống hôn nhân sẽ không có nhiều may mắn về tiền bạc, nhưng sẽ rất thuận lợi trong tình cảm. Nếu nỗ lực hơn trong phát triển sự nghiệp, cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và tốt đẹp hơn.

Còn nếu kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, cuộc sống gia đình sẽ không thuận lợi, gây căng thẳng cho cả hai người. Để cải thiện cuộc sống hiện tại, ngoài việc phải nỗ lực trong công việc, nữ Tân Mùi cũng cần quan tâm đến thành viên trong gia đình.

Nữ Tân Mùi không nên lấy chồng vào những năm không tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là những năm 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Kết hôn vào những năm này sẽ khiến cuộc sống gia đình không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

Nữ Tân Mùi cũng không nên chọn những tuổi sau làm đối tác làm ăn lớn, như Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, vì không hợp mệnh. Trong việc kết hôn, nên tránh chọn đối tác bởi do xung khắc về tuổi, có thể gây khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, nữ Tân Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn và cuộc sống vất vả trong những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi. Do đó, trong những năm này, nữ Tân Mùi cần cẩn thận hơn trong mọi hành động và ra quyết định.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi làm bất kỳ việc gì quan trọng, nữ Tân Mùi nên chọn ngày may mắn để mở đầu, đảm bảo mang lại nhiều thuận lợi và may mắn.

Xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất tốt cho nữ Tân Mùi, giúp tăng cường vận may và đạt được nhiều thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Nữ Tân Mùi nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Điều này giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Với mệnh Thổ, nữ Tân Mùi nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) hoặc đá mã não Đỏ (hành Hỏa). Đây là những lựa chọn phù hợp với bản mệnh của họ. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình. Điều này sẽ giúp gia tăng vượng khí và mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Nữ Tân Mùi nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, vì màu sắc này phù hợp với bản mệnh. Ngoài ra, cũng có thể chọn Vòng tay màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa, vì màu sắc này tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

  • Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Khi nữ Tân Mùi từ 18 đến 21 tuổi, họ sẽ trải qua một mối tình đẹp và thơ mộng. Tình cảm sẽ ngày càng phát triển và cuối cùng dẫn đến hôn nhân, với năm 21 tuổi là thời điểm tuyệt vời để cử hành hôn lễ. Năm 22 tuổi sẽ mang đến vận may trong cuộc sống và sự nghiệp khởi sắc. Các năm sau đó sẽ phát triển bình thường, không có gì nổi bật, tình cảm gia đình sẽ tốt đẹp và cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui.

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong thời gian này, tình cảm và cuộc sống gia đình của nữ Tân Mùi sẽ thuận lợi và hạnh phúc, và có tin vui về con cái vào giữa năm 26 tuổi. Năm 30 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ phát triển nhanh chóng, và sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, gia đình sẽ trải qua một số xáo trộn nhỏ và cần chú ý đến tình cảm. Năm 32 tuổi, sức khỏe không tốt, nên chú trọng chăm sóc bản thân. Năm 33 tuổi, hãy chú ý vào công việc. Năm 34 tuổi, hãy dành thời gian cho gia đình và con cái. Năm 35 tuổi, sẽ có vận may về tài chính và sự nghiệp cũng sẽ phát triển.

Ngoài ra, còn có diễn tiến tử vi từng năm khác cho từng độ tuổi của nữ Tân Mùi. Tóm lại, tử vi trọn đời của nữ Tân Mùi sẽ mang đến nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ cuộc sống trẻ trung đến cuộc sống trung niên và già.

1