Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019: Những gợi ý đắt giá cho năm mới

Tổng Quan tuổi Tân Dậu năm 2019 Tuổi Tân Dậu, sinh từ 15/2/1981 đến 24/1/1982, là một tuổi được xem là phú quý, có tướng tinh của con Cua đồng thời còn mang trong mình...

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019

Tổng Quan tuổi Tân Dậu năm 2019

Tuổi Tân Dậu, sinh từ 15/2/1981 đến 24/1/1982, là một tuổi được xem là phú quý, có tướng tinh của con Cua đồng thời còn mang trong mình đặc tính Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu). Sao nam mạng thường mang tính buồn tẻ, trong khi sao nữ mạng lại mang lại nhiều may mắn và danh lộc. Hạn nam và nữ mạng đều mang theo những khó khăn và trở ngại. Vận niên của tuổi Tân Dậu được cho là thuận lợi, và việc gặp Tài Thần và Hỷ Thần vào ngày mồng 1 Tết được cho là tốt. Màu sắc phù hợp cho tuổi Tân Dậu là đen và xanh, trong khi tránh màu trắng và đỏ.

Sao hạn Tân Dậu 2019

Tử vi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

Đối với tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2019, nhiều biến động từ công việc cho đến cuộc sống cá nhân và gia đình sẽ xảy ra. Để tránh những rủi ro, hãy cố gắng làm lành lánh những điều xấu và không tham lam quá nhiều. Nhờ vào sự phúc đức của tổ tiên, cuộc sống không rơi vào cảnh túng quẫn. Tuy nhiên, công việc vẫn đầy cạnh tranh và đấu đá.

Các tháng tốt nhất để tuổi Tân Dậu nam mạng trong năm 2019 là tháng 3, tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Đây là thời điểm tốt nhất để kinh doanh và mua sắm.

  • Ngoại giao và việc làm: Năm nay, tuổi Tân Dậu nam mạng có nhiều may mắn trong công việc, nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
  • Tài chính: Tiền bạc sẽ đến với tuổi Tân Dậu nam mạng qua nhiều cách khác nhau.
  • Tình cảm: Hạnh phúc và bền vững trong mối quan hệ vợ chồng.
  • Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe và tránh ăn uống không tốt.

Dành thời gian xem đầy đủ lá số tử vi Tân Dậu 2019 nam mạng

Tử vi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng

Đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2019, bạn sẽ được hưởng thiên thời và địa lợi, mang lại nhiều may mắn cho công việc của bạn. Mặc dù đầu năm có một số khó khăn, nhưng tất cả mọi thứ sẽ thuận lợi. Trong năm nay, hãy cẩn thận khi lái xe và chú ý đến chân tay. Năm nay cũng là năm tam tai của bạn, vì vậy hãy cẩn thận khi đầu tư và kinh doanh.

Các tháng tốt nhất cho tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2019 là tháng 1, tháng 8 và tháng 12 âm lịch, thời điểm này là lúc tốt nhất để làm mọi việc.

  • Ngoại giao và việc làm: Năm nay, tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều may mắn trong công việc, nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
  • Tài chính: Tiền bạc sẽ đến với tuổi Tân Dậu nữ mạng qua nhiều cách khác nhau.
  • Tình cảm: Hạnh phúc và bền vững trong mối quan hệ vợ chồng.
  • Sức khỏe: Hãy chú ý đến việc lái xe và chân tay, tránh các tai nạn không mong muốn.

Đọc thêm chi tiết về tử vi Tân Dậu 2019 nữ mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019 đầy đủ và chính xác nhất tại đây:

Tu vi nam 2019

(Xem tử vi chính xác nhất - Đọc Tài Liệu)

1