Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng: Những điều đáng chú ý

Năm mới đang đến gần, và chúng ta cùng Shopee Blog tìm hiểu về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 để biết thêm thông tin chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính,...

Năm mới đang đến gần, và chúng ta cùng Shopee Blog tìm hiểu về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 để biết thêm thông tin chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính, tình duyên gia đạo, sức khỏe và vận hạn trong năm Quý Mão nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Những người tuổi Quý Dậu nữ 1993 sẽ tròn 30 tuổi theo lịch Dương và 31 tuổi theo lịch Âm vào năm 2023. Cầm tinh của nữ sinh năm 1993 là con Gà. Thiên can Quý kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa là Gà gác nhà.

Một số thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu 1993 gồm:

 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Dậu
 • Cung mệnh: Nữ cung Cấn
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng Chuôi Kiếm)
 • Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hòa
 • Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo
 • Thiên can tuổi: Thiên can Quý - hành Thủy
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 Tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan về năm 2023 cho nữ Quý Dậu là một năm có nhiều chuyển biến tốt và xấu xen kẽ. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 cho biết những thông tin sau đây:

 • Thiên can Quý sẽ không gây tổn hại đến nữ mệnh Quý Dậu năm 1993, đặc biệt còn được quý nhân giúp đỡ trong khó khăn và hoạn nạn. Nếu bạn có dự định góp vốn làm ăn chung, tỷ lệ thành công khá cao.
 • Địa chi Dậu gặp Mão năm nay, nữ 1993 phạm Xung Thái Tuế, có thể gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe có thể giảm sút, gia đạo không hòa thuận, tiền bạc cũng có thể mất mát.
 • Ngũ hành của nữ mạng 1994 năm Quý Mão là Đồng Kim vượng khí. Vì vậy, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi người, giúp công việc tiến triển tốt hơn.

Tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023 Tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023 (Nguồn: Gettyimages.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Theo sao chiếu mệnh, sao Thái Âm mang lại vận may tốt cho nữ mạng Quý Dậu năm 2023. Trong năm này, bạn không chỉ có tài lộc hanh thông mà còn được sức khỏe dồi dào và gia đạo hạnh phúc.

Theo niên hạn, nữ 1993 gặp hạn Tam Kheo, sức khỏe không ổn định, đặc biệt là tứ chi. Do đó, bạn cần điều chỉnh cách đi lại, tránh tai nạn đột ngột trong năm. Chú ý phòng tránh các vấn đề phong thấp, bệnh xương khớp và mỏi mắt.

Nữ mạng 1993 Quý Dậu Tử vi nữ mạng 1993 Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Công danh sự nghiệp nữ Quý Dậu năm 2023

Trong năm tới, nữ Quý Dậu sẽ đạt được những bước chuyển mình quan trọng trong công danh sự nghiệp. Thiên thời, địa lợi và nhân hòa sẽ giúp các dự định của bạn thuận buồm xuôi gió và lên như ý.

Bạn thường có tinh thần trách nhiệm cao, nên được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng và mến mộ. Trong năm Quý Mão, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân khi gặp khó khăn và thử thách.

Ngoài ra, thành công hoặc thất bại trong kinh doanh cũng phụ thuộc vào người bạn hợp tác. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu để đạt được sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công và phát tài phát lộc.

Công danh sự nghiệp nữ Quý Dậu năm 2023 Công danh sự nghiệp nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Tiền bạc, tài chính nữ Quý Dậu năm 2023

Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023, vận mạng tài chính của bạn sẽ khởi sắc, mang đến niềm vui và hạnh phúc. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội và đầu tư thông minh, bạn sẽ thu được thành quả lớn.

Tuy nhiên, khi đối mặt với những dự định đầu tư lớn, bạn cần tính toán kỹ càng và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí tiền tài. Đồng thời, hãy có một khoản tiết kiệm dự phòng để đề phòng khi gặp khó khăn.

Tiền bạc, tài chính nữ Quý Dậu năm 2023 Tiền bạc, tài chính nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Gia đạo, tình duyên nữ Quý Dậu năm 2023

Về phương diện gia đạo và tình duyên, tử vi nữ Quý Dậu năm 2023 cho thấy nữ mạng này khá ổn định. Bạn có thể tìm được hạnh phúc trong tình yêu và có thể kết hôn với người mình yêu mến. Bạn cũng là người chu toàn và khéo léo trong việc chăm sóc gia đình, giúp gia đạo luôn êm ấm.

Đôi lúc, gia đạo cũng khó tránh khỏi xích mích. Vì vậy, hãy bao dung và chú ý cách cư xử để duy trì hòa khí, bình an và hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023. Đồng thời, hãy dành thời gian trò chuyện và tâm sự hàng ngày với gia đình để các thành viên hiểu nhau hơn.

Gia đạo, tình duyên nữ Quý Dậu năm 2023 Gia đạo, tình duyên nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Sức khỏe nữ Quý Dậu năm 2023

Theo tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023, sức khỏe của bạn khá bình ổn. Tuy nhiên, hãy lưu ý "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Hãy duy trì lối sống lành mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên để củng cố sức đề kháng.

Bên cạnh đó, hãy chăm sóc tinh thần và giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ. Bạn có thể tìm hiểu và thực hiện những sở thích cá nhân như đọc sách, nghe nhạc, du lịch cùng gia đình và bạn bè để năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Vận may nữ Quý Dậu năm 2023

Nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi nữ 1993 năm 2023, vận may số mệnh của bạn sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ phất lên như diều gặp gió. Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài ra, sao Thái Âm còn mang đến cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Quý Dậu. Nếu bạn lên xe hoa trong năm 2023, thì sẽ có hôn nhân bền lâu và gia đạo êm ấm.

Vận may nữ mạng 1993 Quý Dậu năm 2023 Vận may nữ mạng 1993 Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao Thái Âm

Để cường thịnh cát tinh Thái Âm, nữ Quý Dậu có thể làm lễ nghênh sao Thái Âm đầu năm. Nữ Quý Dậu nên chọn ngày tháng phù hợp và sắm sửa những vật phẩm sau để tiến hành lễ nghênh sao Thái Âm trong năm 2023:

 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Để nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên, bạn cần thành tâm và bái cúng. Khi được phúc tinh phù trợ, nữ Quý Dậu 1993 sẽ có cơ hội tốt trong cuộc sống vào năm Quý Mão. Tuy nhiên, hãy giữ lòng biết ơn và tu tâm dưỡng tính, sống lương thiện và tích đức để duy trì được phúc trạch lâu dài.

Cúng sao Thái Âm cho nữ Quý Dậu 1993 Cúng sao Thái Âm cho nữ Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn nữ Quý Dậu năm 2023

Hạn tuổi Tam Kheo

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo trong năm Quý Mão 2023. Đây là hạn liên quan đến vấn đề sức khỏe. Vì vậy, nữ Quý Dậu cần phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Tuy nhiên, có nhiều phương pháp để hóa giải hạn Tam Kheo bằng cách phòng bệnh tật. Nữ Quý Dậu nên bổ sung canxi hằng ngày để xương khớp luôn chắc khỏe. Ngoài ra, việc luyện tập thể thao thường xuyên cũng khiến cơ thể trở nên dẻo dai và thon gọn.

Vận hạn nữ Quý Dậu năm 2023 Vận hạn nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách giải hạn Tam Kheo cho nữ Quý Dậu năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh tai nạn giao thông bất ngờ. Duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Tránh làm việc quá sức hoặc sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá.
 • Về tinh thần: Giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng vội để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Sống thiện tâm, mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác.
 • Về tâm linh: Thường xuyên đi chùa, thắp hương để tìm sự bình an trong cuộc sống. Đồng thời, giúp tâm hồn trở nên tịnh tâm và thư giãn phần nào khỏi mệt mỏi, giảm áp lực từ cuộc sống.

Cách giải hạn Tam Kheo cho nữ Quý Dậu năm 2023 Cách giải hạn Tam Kheo cho nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Quý Dậu nữ 2023

Nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì? Khắc màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim. Vì vậy, màu bản mệnh thuộc hành Kim (vàng) và màu tương sinh thuộc hành Thổ.

 • Màu tương sinh: Màu vàng và nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương hợp: Bạc, xám bạc, trắng, bạch kim.
 • Màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì? Nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì? (Nguồn: Canva.com)

Nữ Quý Dậu 1993 tuổi nào hợp xông nhà?

Người tuổi Quý Dậu năm 1993 có thể chọn người tuổi Tỵ hoặc Sửu làm người xông đất và xông nhà. Theo ngũ hành, con giáp trong bộ Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu mang đến may mắn. Vì vậy, nữ Quý Dậu nên chọn người tuổi Tỵ hoặc Sửu để xông nhà, xông đất ngày Dậu trong năm.

Tuổi hợp xông nhà Nữ Quý Dậu 1993 Tuổi hợp xông nhà Nữ Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Hướng xuất hành nữ 1993 năm 2023

Theo tử vi 2023, nữ Quý Dậu thuộc cung Cấn - Tây Tứ mệnh. Vì vậy, bạn nên chọn các hướng sau khi xuất hành: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Hướng xuất hành hợp mệnh sẽ giúp bạn có một năm bình an trong cuộc sống.

Hướng xuất hành cho nữ Quý Dậu 1993 Hướng xuất hành cho nữ Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm nay. Dưới đây là tổng hợp chi tiết về tử vi tuổi Quý Dậu theo từng tháng trong năm 2023:

 • Tháng 1: Tập trung vào công danh sự nghiệp vào đầu năm. Làm công đức và cúng Phật để tránh hung họa.
 • Tháng 2: Hạn chế ôm nhiều việc cùng một lúc và tránh thức khuya làm việc quá sức.
 • Tháng 3: Nhiều chuyện may mắn và tin vui trong cuộc sống, mưu cầu về danh lợi và tiền tài.
 • Tháng 4: Tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an.
 • Tháng 5: Lưu ý bảo quản tài sản khi đi xa. Công việc gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 6: Hạn chế chi tiêu vô lý và cẩn trọng để tránh mất tiền tài.
 • Tháng 7: Công việc khởi sắc, tái lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.
 • Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình sung túc và ấm no. Thời điểm thuận lợi để đạt được thành quả cao trong đại sự.
 • Tháng 9: Sức khỏe dồi dào, tinh thần an nhiên và vui vẻ. Dành thời gian cho gia đình.
 • Tháng 10: Công việc có tiến triển tích cực và mang lại lợi nhuận.
 • Tháng 11: Tránh xích mích và mâu thuẫn trong gia đình. Sống nhẹ nhàng và ôn hòa để giữ hòa khí.
 • Tháng 12: Tránh đưa ra quyết định quan trọng trong công việc khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo từng tháng Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng từ nhiều khía cạnh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công danh sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn và phong thủy trong năm 2023. Đừng quên theo dõi Shopee Blog để đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi và phong thủy nhé!

1