TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 - NAM MẠNG | NHÌN TỬ VI TRỌN ĐỜI

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân nam mạng Tuổi Nhâm Thân được nhìn nhận là những người có tinh thần tự lập cao, từ khi còn nhỏ đã có những ước mơ và hoài bão...

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân nam mạng

Tuổi Nhâm Thân được nhìn nhận là những người có tinh thần tự lập cao, từ khi còn nhỏ đã có những ước mơ và hoài bão lớn. Đến khi trưởng thành, họ làm việc chăm chỉ, cần cù và dốc sức xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Tiền bạc và vật chất không phải là tất cả đối với họ, nhưng họ nhận thức rằng cần phải phấn đấu và sống có ý nghĩa, cống hiến hết mình. Mặc dù lúc đầu bước vào sự nghiệp sẽ đầy khó khăn và thử thách, nhưng với lòng kiên trì và ý chí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh sức mạnh thực sự của mình. Từ khi tròn 30 tuổi, công việc của họ sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng mới.

Họ là những người thật thà, ngay thẳng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và đồng cảm với những người gặp khó khăn. Họ có niềm tin rằng "gieo nhân nào, gặt quả ấy", vì vậy họ luôn mang lại những điều tốt đẹp cho người khác. Một điều may mắn đối với họ là sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ ít khi gặp bệnh tật hay suy sụp, mệt mỏi.

Tử vi về đường tình duyên

Khi còn trẻ, Nhâm Thân tập trung nhiều vào phát triển sự nghiệp, do đó tình duyên thường đến muộn hơn so với những người khác. Họ ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp.

Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Khi yêu, Nhâm Thân là một người tình chung thủy, người bạn đời lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, sự lâu dài của mối tình phụ thuộc vào sự chân thành của đối phương.

 • Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): Cần trải qua nhiều mối tình để tìm được người bạn đời phù hợp. Bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho người ấy.

 • Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Sớm tìm được người đồng đạo nhưng mối quan hệ này vẫn chưa hoàn hảo. Đừng quá lo lắng, chỉ cần hai bạn nhường nhịn, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn, tình cảm sẽ ngày càng tốt đẹp.

 • Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Gia đạo và sự nghiệp

Nhâm Thân được yêu quý bởi sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Họ luôn đóng góp ý tưởng độc đáo và mới mẻ cho tập thể.

Mặc dù còn trẻ, những người này đã đạt được nhiều thành công và được nhiều người biết đến. Sự nghiệp của họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Gia đạo có thể gặp một số khó khăn và mâu thuẫn, nhưng với khả năng khéo léo trong giao tiếp, Nhâm Thân sẽ nhanh chóng đứng ra hòa giải và tạo sự đoàn kết trong gia đình.

Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Lựa chọn tuổi hợp làm ăn sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và thành công hơn cho công việc và sự nghiệp của Nhâm Thân.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần sẽ mang lại tình duyên thuận lợi cũng như tiến triển tốt đẹp trong công việc và sự nghiệp. Kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi sẽ mang đến cuộc sống tình cảm hòa hợp và ủng hộ lẫn nhau. Kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu có thể gặp mâu thuẫn, nhưng bằng cách nhường nhịn và lắng nghe, tình yêu có thể được giữ lâu dài.

 • Tuổi đại kỵ: Nhâm Thân nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể gây khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Nhâm Thân trong phong thủy

Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, do đó, màu sắc hợp mệnh cho họ là màu mệnh Thổ như vàng, nâu, trắng, xám, bạc. Màu sắc tương khắc nên tránh là màu mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Việc sử dụng màu sắc phù hợp trong không gian sống và làm việc sẽ giúp cân bằng âm dương ngũ hành, kích hoạt vận may tài lộc.

Về vật phẩm phong thủy, Nhâm Thân có thể chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) hoặc đá mã não trắng (hành Kim). Mặt Phật là biểu tượng của sự cao quý và sự lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng là một lựa chọn tốt để mang năng lượng tích cực và đem lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Từ năm 25 - 30 tuổi: Đây là giai đoạn quan trọng để Nhâm Thân chọn con đường sự nghiệp và tập trung vào sự phát triển cá nhân. Mặc dù bạn bận rộn với công việc, hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình, đặc biệt là người bạn đời.

 • Từ năm 31 - 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều tài lộc và khối lượng công việc sẽ tăng cao. Gia đình hòa thuận và vợ chồng gắn bó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và không chủ quan với những căn bệnh nhỏ, để tránh biến chứng sau này.

 • Từ năm 36 - 40 tuổi: Trong thời gian này, bạn sẽ gặp một số khó khăn và trục trặc trong công việc. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, tuổi 39-40 sẽ mang đến nhiều may mắn và tiến triển trong công danh và sự nghiệp.

 • Từ năm 41 - 45 tuổi: Trong giai đoạn này, không gặp phải khó khăn lớn nhưng cũng không có nhiều may mắn. Công việc sẽ duy trì ở mức ổn định, nhưng cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định và không nên đầu tư lớn vào lĩnh vực chưa am hiểu.

 • Từ năm 46 - 50 tuổi: Đây là giai đoạn an nhàn và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Nhâm Thân. Sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, con cái thành đạt. Đường tình duyên cũng thuận lợi, cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Khái quát về tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Thân

Đồng quy Nhâm Thân, số mạng này, Tuổi này gian nan đương kiếp này. Trọn đời xây dựng tâm hồn trọn, Trông đời phụ thuộc gia tộc hay.

Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 5, 6, 9 (Âm lịch) cần trải qua nhiều mối tình để tìm được người đời thích hợp. Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch) tìm được người bạn đời nhưng cần nhường nhịn và lắng nghe. Tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 3, 4, 8 (Âm lịch) tình duyên thuận lợi và gặp người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Với sự nỗ lực và sự chân thành, Nhâm Thân có thể xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Hãy chọn màu sắc và vật phẩm phong thủy phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và công việc của mình.

1