Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam Mạng: Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 là một chủ đề rất thú vị và hấp dẫn. Từ những thông tin quan trọng về tử vi trọn đời của người tuổi Nhâm Ngọ, chúng...

Tử vi tình cảm tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 là một chủ đề rất thú vị và hấp dẫn. Từ những thông tin quan trọng về tử vi trọn đời của người tuổi Nhâm Ngọ, chúng ta có thể tìm hiểu về mọi mặt cuộc sống của họ. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002.

1. Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Ngọ

Cuộc đời của người tuổi Nhâm Ngọ giống như con ngựa rong ruổi trên mọi nẻo đường. Họ không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả. Cuộc đời của họ bắt đầu gặt hái những thành quả từ năm 30 tuổi trở đi. Những người tuổi này có số hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp. Nếu có tính cách hướng ngoại và năng động, họ sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn.

Tuy vậy, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ cũng giống như dòng sông, lúc thì chảy dữ dội lúc lại lặng yên. Điều quan trọng là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy đến cũng phải cố gắng vượt qua để cuộc sống được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua rất nhiều sự biến đổi và thăng trầm. Mọi thứ chỉ có thể ổn định và khởi sắc từ năm 30 tuổi trở đi. Tuổi Nhâm Ngọ có thể sống từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành và làm nhiều việc thiện sẽ có thêm nhiều phúc đức và tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch: Có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

 • Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: Sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Công danh rộng mở, xán lạn bắt đầu từ 27 tuổi trở đi. Nếu bạn nhận định và suy xét mọi việc một cách đúng đắn, bạn sẽ có nhiều tiến bộ hơn trên con đường sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn khi có sự giúp đỡ từ người thân trong gia tộc.

Nếu muốn tự đứng vững trên chính đôi chân của mình, nam mạng Nhâm Ngọ phải chịu nhiều phiền muộn và khó khăn đến mức túng quẫn và thiếu thốn lúc đầu, sau đó mới được rạng rỡ. Từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc và tài lộc dồi dào. Cuộc sống sẽ đầy đủ và sung túc từ 36 tuổi trở đi. Nắm lấy thời cơ và tận dụng cơ hội một cách thích hợp, cuộc đời bạn sẽ rực rỡ trong những năm sắp tới.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi hợp vợ chồng

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn để cộng tác trong công việc. Khi làm việc cùng những người có tuổi hợp, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi và đạt được nhiều may mắn. Bạn sẽ không lo thua lỗ mà luôn thu về nhiều lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Để có một cuộc sống hạnh phúc, phú quý và không cần lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, nam mạng Nhâm Ngọ nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về đường tình duyên và đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.

Kết hôn với tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất sẽ đem đến nhiều thay đổi trong cuộc sống. Đôi lúc vợ chồng có thể xảy ra mâu thuẫn và cãi vã, nhưng may mắn nam mạng Nhâm Ngọ là người khéo léo, biết cách giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên như 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất. Những người tuổi Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa và gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện tình duyên và hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ: Nam mạng Nhâm Ngọ không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi và muốn tiến tới hôn nhân, bạn không được tổ chức cưới lộn xin linh đình mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để có sự chứng giám. Tuy nhiên, đời sống vẫn sẽ sẽ tốt đẹp nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam 2002

Những năm khó khăn của nam mạng Nhâm Ngọ là 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Trong việc làm ăn và kinh doanh, bạn cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định để tránh mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Trong giai đoạn này, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn vào những lĩnh vực không am hiểu để tránh thua lỗ. Vượt qua thời gian khó khăn, sự nghiệp sẽ thăng tiến và thịnh vượng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn có ý định xuất hành đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, nam mạng Nhâm Ngọ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này sẽ đem lại sự suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ không gặp rủi ro và mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí cho bản thân, nam mạng Nhâm Ngọ nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Điều này giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo vòng tay đá phong thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình. Điều này giúp gia tăng vượng khí, từ đó mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn các loại vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, bởi đây là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi chuyện không được thuận lợi, nhưng tháng 5 và tháng 8 sẽ mang đến lộc về tiền tài. Năm 26 tuổi, vận may sẽ đồng hành cùng bạn. Năm 27 tuổi, công danh chưa như ý, nhưng tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng để không đau bệnh và hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền của. Năm 32 tuổi, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không được suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương, đặc biệt là vào tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp. Nên cộng tác hoặc đầu tư vào những dự án lớn để thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm và vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Phải cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi để tránh đau ốm, bệnh hoạn và tai ách. Năm 40 tuổi, công danh và sự nghiệp ổn định.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tài lộc dồi dào và có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi mang đến nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý. Tuy nhiên, cần cẩn trọng vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm và hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn và không có bất cứ biến cố nào lớn xảy ra.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài được tốt đẹp, nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình và không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Sang năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái. Đến năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt. Tuy nhiên, sức khỏe giảm sút và cần chú ý vấn đề này.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Ngọ

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu. Mùa Thu lỗi số bơ vơ, Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân. Số này thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. Cây khô mà đặng mọc chồi, Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai. Một tay chỉnh đốn gia môn, Điền viên lưu để tử tôn lâu bền. Kể từ vận giữa sắp lên, Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên. Số này lanh lợi khôn ngoan, Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Đó chính là tử vi trọn đời của nam mạng Nhâm Ngọ 2002. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích và thú vị. Hãy ghi nhớ và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để đạt được thành công và hạnh phúc trong mọi mặt.

1