Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 - Nam Mạng

Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023 I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng Những người sinh trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 Dương Lịch, thuộc...

Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023 Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nam mạng được dự đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy. Với ngũ hành của mình, nam Mậu Thìn có nhiều cơ hội đạt được sự nghiệp thành công mỹ mãn, tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, mệnh chủ còn được hưởng sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 hứa hẹn nhiều chuyển biến tốt đẹp trong vận trình sự nghiệp của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ có vận may thăng hoa, nên mọi công việc đều tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch, thậm chí còn thành công ngoài mong đợi. Nam Mậu Thìn có tầm nhìn xa trông rộng, khí chất uy nghiêm và tài lãnh đạo bẩm sinh. Mệnh chủ nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và không nên kiêu ngạo, chủ quan.

2. Tài chính

Năm 2023 là thời điểm nam Mậu Thìn được chiếu cố bởi Thần Tài, vì vậy tài lộc của mệnh chủ sẽ phát triển. Mệnh chủ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí tiền tài. Để đầu tư sinh lời, cần tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và không nghe theo lời dụ dỗ của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Hôn nhân của nam Mậu Thìn vẫn hạnh phúc, yên ấm trong năm 2023. Tuy nhiên, nam mạng này cần chú ý để không bỏ bê gia đình vì quá bận rộn với công việc. Nam Mậu Thìn là người chung thủy và có trách nhiệm với gia đình.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nam Mậu Thìn trong năm 2023 tương đối ổn định. Tuy nhiên, mệnh chủ cần chú ý đề phòng bệnh tật, đặc biệt là những người có thể trạng yếu. Nam Mậu Thìn cũng không nên chủ quan với các vấn đề tâm lý, mỗi khi cảm thấy áp lực, căng thẳng thì nên nghỉ ngơi để thư giãn tinh thần.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023 Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Mộc Đức là đệ nhất cát tinh trong Cửu diệu lưu niên, chủ về công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc song toàn. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nam Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão. Nhờ có phúc khí của sao Mộc Đức, con đường sự nghiệp của nam Mậu Thìn rộng mở thênh thang, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, vận số của nam Mậu Thìn sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão 2023. Hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu tác động đến sức khỏe và tinh thần của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn này bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, rèn luyện thể thao và chia sẻ tâm tư tình cảm với người đáng tin cậy.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Nam Mậu Thìn dễ gặp khó khăn khi mở rộng làm ăn hoặc thay đổi công việc. Tuy nhiên, những thử thách này cũng là cơ hội để mệnh chủ khẳng định tài năng của mình và tiến đến thành công rực rỡ.

4. Vận niên

Vận niên của nam Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội, báo hiệu mệnh chủ phải nỗ lực hơn người để đạt được thành công như ý nguyện.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa tin rằng lễ nghênh sao có thể giúp vượng khí của cát tinh trở nên thịnh vượng. Nếu muốn tăng cường vận khí, nam Mậu Thìn có thể làm lễ nghênh sao Mộc Đức vào ngày lành tháng tốt trong năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, sao Mộc Đức chỉ có thể bảo hộ mệnh chủ trong một khoảng thời gian nhất định, do đó mệnh chủ cần thành tâm hướng thiện và giúp đỡ mọi người để tích lũy phước đức và hưởng cuộc sống bình an bền lâu.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng vận xui, nam Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy mặt Phật Bản Mệnh. Với mệnh Mộc, có thể chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh hoặc đá núi lửa Đen.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Phong thủy tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 Phong thủy tăng may mắn, tài lộc cho tuổi Thìn 1988 năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Nam Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, nên nên chọn những màu sắc mang năng lượng của hành Thủy hoặc Mộc. Những màu sắc phù hợp cho nam Mậu Thìn trong năm 2023 là đen, xanh nước biển và xanh lá cây.

2. Hướng xuất hành

Nam Mậu Thìn thuộc cung Chấn - Đông Tứ mệnh, nên nên chọn các hướng Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị) để khởi sự thuận buồm xuôi gió.

3. Tuổi xông nhà

Nam Mậu Thìn phù hợp với các con giáp nằm trong bộ Tam Hợp Thân - Tý - Thìn, vì vậy nên chọn người tuổi Thân hoặc Tý để xông nhà. Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh, người tuổi Thân hoặc Tý sẽ mang đến vượng khí cho nam Mậu Thìn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023 Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Đi chùa để cầu phúc lộc cho gia đình và bản thân.
 • Tháng 2: Bình tĩnh suy xét trước khi đưa ra quyết định.
 • Tháng 3: Thời vận thuận buồm xuôi gió.
 • Tháng 4: Thực hiện những dự định quan trọng.
 • Tháng 5: Công việc phát đạt, thu hút nhiều tài lộc.
 • Tháng 6: Cuộc sống sung túc, gia đình vui vẻ.
 • Tháng 7: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 8: Cẩn trọng khi xuất hành, quan tâm đến người thân.
 • Tháng 9: Công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp được nhiều quý nhân.
 • Tháng 10: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 11: Cần kiên nhẫn chờ thời để nắm bắt cơ hội.
 • Tháng 12: Tài lộc và sự nghiệp ổn định, sức khỏe phục hồi.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Nam Mậu Thìn phạm vào hạn Hại Thái Tuế, nên phải cẩn trọng trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 là năm Tam Tai thứ hai của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ phải kiên trì với những dự định còn dang dở và cẩn trọng trong giao dịch làm ăn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Thìn không bị tác động bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, nam Mậu Thìn sinh con năm 2023 sẽ phạm vào hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Việc động thổ rất kỵ phạm vào hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Nam Mậu Thìn nên đề phòng hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát và mượn tuổi xây nhà của người phù hợp.

6. Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam Mậu Thìn trong năm 2023 được cát tinh phù trợ nên cuộc sống sung túc. Đây là thời điểm tốt để chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Nguồn: Vansu.net

1