Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tổng quan về tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978 Tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978 cho thấy cuộc sống của những người này được đầy đủ và sung sướng từ khi còn nhỏ....

Tổng quan về tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978

Tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978 cho thấy cuộc sống của những người này được đầy đủ và sung sướng từ khi còn nhỏ. Họ thường gặp nhiều niềm vui và may mắn, ít khi phải đau khổ hay buồn phiền.

Tuy nhiên, đôi khi, họ có thể gặp sai lầm và thất bại không đáng có do tính chủ quan và nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ trở thành những người thành đạt, có địa vị và quyền lực trong xã hội. Khi còn trẻ, họ đam mê học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, luôn muốn trải nghiệm cuộc sống bên ngoài và luôn khó lòng ở nhà.

Trưởng thành hơn, họ bắt đầu tập trung vào sự nghiệp và dành thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình. Nhờ tính thật thà và tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý và kính trọng. Những người này được hy vọng sống từ 80 đến 95 tuổi.

Tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ có trái tim giàu tình cảm, chân thành và thật thà. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân để đem lại niềm vui cho đối tác. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự chân thành từ một phía chưa đủ, cần phải có sự hòa quyện và đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Tuổi Mậu Ngọ thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn người phù hợp, vì vậy đổ vỡ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù tình yêu đầu tiên thường đẹp và lãng mạn, nó cũng trở thành kỷ niệm đã qua. Mậu Ngọ sẽ nhanh chóng tìm thấy mảnh ghép phù hợp, xây dựng cuộc sống hôn nhân và gia đình.

 • Tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Gặp khó khăn trong tình duyên. Cần trải qua nhiều mối tình để tìm kiếm người bạn đời thực sự. Cần biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn để xây dựng một mối tình lâu dài, trọn vẹn.

 • Tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại có nhiều may mắn, thuận lợi. Vợ chồng hòa thuận, thủy chung và yêu thương nhau.

 • Tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, nhanh chóng tìm thấy người đời mình. Hạnh phúc và không thể tách rời.

Gia đạo và sự nghiệp

Nhờ tính lương thiện và tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo thường hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương và che chở lẫn nhau.

Dù có những lúc có bất đồng và mâu thuẫn nhỏ nhặt, nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Mọi người sẵn lòng bỏ qua và tha thứ cho nhau.

Sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn và gian khổ. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường hấp tấp và hấp tấp, chưa suy nghĩ kỹ càng đã ra quyết định theo trực giác. Điều đó có thể khiến họ gặp sai lầm không đáng có. Khi trưởng thành, họ hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở lên.

Xem tuổi hợp làm ăn và kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Mậu Ngọ nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu. Đó sẽ là những đối tác giúp Mậu Ngọ phát triển sự nghiệp.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu mang lại sự hòa hợp, yêu thương sâu sắc và hiểu biết lẫn nhau. Kết hôn với những tuổi trên, nam mạng Mậu Ngọ không chỉ có một người vợ đảm đang và chung thủy mà còn có một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất mang lại cuộc sống ổn định, đầy đủ mà không cảm thấy thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão có mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn và cãi vã. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ cần biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với vợ.

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Mậu Ngọ gặp vận mệnh kém may mắn. Vì vậy, trong khoảng thời gian này, không nên tiến hành công việc quan trọng, ăn hỏi, cưới.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 (Âm lịch) có số đào hoa, đời sống tình cảm phong phú. Nhờ tính năng động và hài hước của mình, tuổi Mậu Ngọ sinh trong những tháng này được rất nhiều người yêu quý và theo đuổi.

Vận hạn khó khăn nhất

Vào những năm 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ có phần kém may mắn nên cần cẩn thận hơn trong công việc kinh doanh. Không nên coi thường những khó khăn nhỏ, nếu không sẽ gặp phải khó khăn và khủng hoảng lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thực hiện công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Dù gặp bất kỳ khó khăn nào, sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên và tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), vì Mộc sinh Hỏa cũng tốt cho bản mệnh.

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

***Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ. Giúp gia tăng vượng khí, từ đó thu về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, vì đó là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì màu tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi theo từng năm

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 25 tuổi gặp khó khăn trong tình duyên, nhiều chuyện đau lòng và buồn bã. Tuổi 26 cần chú ý đến sức khỏe, không nên chủ quan để tránh biến chứng sau này. Từ 27 đến 30 tuổi, cuộc sống ổn định, tình duyên thuận lợi, không gặp vấn đề đáng lo, nhưng cần đề phòng mất tài sản và sự lợi dụng từ kẻ xấu.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, Mậu Ngọ phải đối mặt với vận mệnh kém may mắn, nên tránh xa các chuyến đi xa. 32, 33 tuổi, cuộc sống đạt kết quả như ý muốn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận. Năm 34, 35 tuổi, tài lộc dồi dào hơn, sự nghiệp ngày càng phát triển.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này là thời kỳ tươi đẹp và may mắn nhất trong cuộc đời Mậu Ngọ. Mọi việc đều thuận lợi và như ý muốn, gia đình và cuộc sống đầy đủ niềm vui. Nếu có kế hoạch quan trọng trong công việc, nên tiến hành trong khoảng thời gian này, chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống của Mậu Ngọ có nhiều biến động. Sự nghiệp đã ổn định nhưng tình duyên không như ý muốn. Mối quan hệ vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn và xung đột, điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân. Tuy nhiên, nam mạng Mậu Ngọ nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, để không gặp hối hận sau này.

 • Xem bói tử vi trọn đời từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này cần thận trọng, không nên quá tin tưởng người khác, để không bị lợi dụng và mất tài sản. Đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng đoàn tụ và thủy chung, yêu thương nhau.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp vững mạnh, ổn định, không cần lo lắng về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, quan tâm và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn và gian nan của tuổi trẻ đã qua đi, đây là thời kỳ Mậu Ngọ có thể thu hoạch thành quả từ lao động của mình. Gia đình đầy đủ niềm vui, con cháu đông đúc và an lành.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy đây là tuổi có số mệnh Hỏa lửa trời sáng soi. Tuổi này gặp thời cơ và thành công trong xuân hạ. Người tuổi này phát triển công việc vất vả và khó khăn, nhưng sẽ có cuộc sống an nhiên.

Tuy nhiên, số nghịch đắng cay và vận mệnh có thể thay đổi nếu người tuổi này tích đức và tu hành. Trung vận có thể không thoải mái, nhưng số cuối sẽ giàu sang và an lành.

Thông tin về tuổi Mậu Ngọ 1978 được cung cấp tại đây.

1