Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Cuộc sống trọn đời của nữ Mậu Dần Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998 Nữ tuổi Mậu Dần có một tính cách mạnh mẽ, tự tin và thích khám phá cuộc sống...

Cuộc sống trọn đời của nữ Mậu Dần

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998 Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nữ tuổi Mậu Dần có một tính cách mạnh mẽ, tự tin và thích khám phá cuộc sống sôi động. Trong tuổi trẻ, họ thường gặp nhiều may mắn trong học tập và gia đình, và có một mối tình đẹp.

Cuộc đời của nữ Mậu Dần dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp khó khăn ban đầu nhưng từ tuổi 30 trở đi, họ trở nên vững chắc và phát triển. Khi về già, cuộc sống của họ tràn đầy hạnh phúc trong tình cảm gia đình, yên bình và vui vẻ.

Tóm lại, cuộc sống của nữ Mậu Dần có thể gặp một số khó khăn nhưng đa phần là tốt đẹp. Họ thường có một hôn nhân hạnh phúc, con cái được thụ thai và hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp, họ gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên và họ có cơ hội tồn tại tài chính trong thời gian già.

Tuổi thọ của nữ Mậu Dần từ 72 đến 88 tuổi, và nếu họ tích lũy nhiều phúc đức và duy trì một cuộc sống thân thiện, tuổi thọ của họ có thể được gia tăng.

Tử vi tình duyên

Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Dần Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998:

 • Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch: Những người sinh vào các tháng này thường gặp nhiều trở ngại trong tình cảm. Trong tuổi trẻ, Mậu Dần có những mối tình đầu đẹp nhưng do tính cách hay ảnh hưởng từ bên ngoài, tình cảm hai người biến chuyển xấu đi và tan vỡ. Từ 22 đến 24 tuổi, nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng và có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Họ cũng có vận may lớn về con cái trong tháng này.

 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Những người này có xu hướng yêu sớm và có những mối tình đẹp nhưng tan vỡ nhanh chóng. Mậu Dần sinh vào những tháng này có tính cách mạnh mẽ, không quá ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Về mặt tài chính, họ khá may mắn, trong khi tình cảm và gia đình bình thường nhưng có vận may về tài lộc.

 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này không chỉ tài giỏi mà còn thông minh và xinh đẹp. Trong cuộc sống, họ luôn gặp nhiều may mắn. Về tình cảm, nữ Mậu Dần sinh trong tháng này được lòng mọi người. Từ tuổi trẻ, họ đã có nhiều người theo đuổi và tình yêu thuận lợi và may mắn. Hầu hết họ sẽ kết hôn với mối tình đầu và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

Gia đình và sự nghiệp

Xem tuổi kết hôn Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Cuộc sống gia đình trong tuổi thơ của nữ Mậu Dần tràn đầy niềm vui. Họ khá may mắn về mặt tình cảm gia đình và dù cuộc sống khó khăn, cha mẹ luôn yêu thương chăm sóc. Khi trưởng thành, Mậu Dần có thể gặp khó khăn nhưng không ảnh hưởng nhiều.

Khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Dần trở nên ấm áp và hạnh phúc bên chồng con. Về mặt sự nghiệp, ban đầu khi bước chân vào xã hội, họ gặp nhiều khó khăn nhưng cố gắng từng ngày sẽ mang lại những thành công mà họ khao khát. Sự phát triển và đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của nữ Mậu Dần diễn ra ở tuổi 30. Những năm sau đó, họ không ngừng phát triển và có vận may về tài chính.

Tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ tuổi Mậu Dần cần chọn những người sau đây để hợp tác kinh doanh: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Họ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Hợp mệnh, nên nếu kết duyên với những tuổi này, cuộc sống gia đình sẽ thoải mái từ vật chất đến tình cảm. Sau kết hôn, sự nghiệp phát triển không ngừng, họ có cuộc sống giàu sang, quyền quý.

 • Kết hôn với tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc nhưng đôi lúc gặp khó khăn về tiền bạc. Để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và sung túc, cả hai phải cố gắng xây dựng sự nghiệp của mình.

Những năm khó khăn nhất với nữ Mậu Dần 1998 Những năm khó khăn nhất với nữ Mậu Dần 1998

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, nữ Mậu Dần sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, khó khăn, và cản trở. Những năm 23, 27, 31 và 40 tuổi là những năm khó khăn nhất. Trong những năm này, họ cần cẩn thận trong mọi quyết định và tập trung vào tình cảm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong những dự định lớn sắp thực hiện. Nữ Mậu Dần phù hợp xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Điều này sẽ đem lại may mắn về tiền bạc và thuận lợi về bổn mạng.

Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ. Màu tương sinh với mệnh Thổ là Hỏa (Tím, cam, đỏ, hồng) hoặc màu bản mệnh (Nâu, vàng). Màu tương khắc với mệnh Thổ là Mộc (Xanh lá cây). Bạn có thể ứng dụng các màu sắc này khi chọn mua xe máy, sơn nhà, trang phục và các sự kiện quan trọng.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh có thể mang lại vận may, tài lộc và sự giàu có cho gia chủ. Bạn có thể đeo vòng tay đá tự nhiên hoặc đeo mặt Phật bản mệnh.

Nữ Mậu Dần hợp với mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) hoặc đá mã não Đỏ (hành Hỏa). Ngoài ra, có thể chọn mặt Phật đá ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì chúng phù hợp với tất cả các mệnh.

Vòng tay đá màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ là lựa chọn tốt cho nữ Mậu Dần. Vòng tay đá màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa cũng phù hợp với mệnh của họ.

Diễn biến tử vi theo từng năm

 • Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nữ Mậu Dần trải qua nhiều sự kiện quan trọng. Có cơ hội thu lợi trong tiền bạc ở tuổi 19, tình cảm phát triển ở tuổi 20 và có tiến bộ trong sự nghiệp ở tuổi 24. Nhưng đầu năm 25 tuổi, có chút khó khăn nhưng cuối cùng sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998 Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nữ Mậu Dần gặp nhiều may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. Đặc biệt, năm 26 tuổi mang lại vận may tài chính, danh tiếng và thăng tiến trong công việc. Từ năm 27 đến 30 tuổi, cuộc sống họ khá ổn định và thuận lợi trong công việc.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nữ Mậu Dần gặp một số khó khăn trong công việc. Đầu năm 31 tuổi, có thể có chút trở ngại với cấp trên. Từ năm 32 đến 34 tuổi, cuộc sống họ khá ổn định và thuận lợi trong công việc và gia đình. Cuối cùng, tại năm 35 tuổi, họ có nhiều thu nhập và thành công trong công việc.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống gia đình của nữ Mậu Dần trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Năm 37 tuổi thích hợp để đầu tư kinh doanh và năm 39 tuổi, cuộc sống họ có nhiều niềm vui và sự giàu có.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này có thể gặp một số khó khăn trong công việc và giao tiếp. Năm 43 tuổi, nữ Mậu Dần cần cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Năm 44 và 45 tuổi, họ nên tránh xa công việc xa nhà và cẩn thận với lời nói để tránh xung đột.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nữ Mậu Dần gặp nhiều may mắn về tiền bạc và tình cảm trong khoảng thời gian này. Năm 46 tuổi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp. Từ năm 47 đến 49 tuổi, sự nghiệp của họ phát triển và có vận may tài chính. Năm 50 tuổi, họ nên tránh đầu tư quá lớn, nhưng cuộc sống gia đình sẽ rất vui mừng.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Dần

Số ngắn trước dài, Anh em lạc loài phương xa. Sinh thuận mùa Hạ, Sẽ có cuộc sống khác biệt. Mùa Xuân không may, Vợ chồng không hòa duyên đầu xa. Anh em sung khắc không hòa, Gây gỗ và gây rối. Sống một mình và tự lập gia đình, Toan tính trăm đường tự do. Tuổi già y lộc hưng long, Cây già kết trái phước dư.

Thông tin về tuổi Mậu Dần 1998:

 • Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp con số nào? Hợp hướng nào? Nên kết hợp hôn nhân và kinh doanh với những tuổi nào?...
1