Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam nữ mạng - Đoán vận hạn Hung Cát

Mở ra những bước tiến mới và sự thịnh vượng trong năm 2023 Năm mới 2023 sẽ đến với nam mạng tuổi Giáp Tuất một cách bình thường và không có nhiều thay đổi. Tuy...

Mở ra những bước tiến mới và sự thịnh vượng trong năm 2023

Năm mới 2023 sẽ đến với nam mạng tuổi Giáp Tuất một cách bình thường và không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này sẽ có một năm thuận lợi hơn với việc đạt được danh vọng, tiền bạc và lộc tới. Đặc biệt, năm 2023 là thời điểm lý tưởng để người phụ nữ sinh năm 1994 mở rộng kinh doanh của mình.

I. Thông tin về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

1 - Thông tin tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất

 • Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995
 • Năm nay bao nhiêu tuổi: 30 Tuổi
 • Thiên Can: Tuổi Giáp Tuất thuộc hành Mộc, gặp năm 2023 Quý Mão thuộc hành Thủy, tương ứng với quan hệ Bình Hòa
 • Địa chi: Tuổi 1994 là Tuất gặp năm 2023 chi Mão, tạo thành quan hệ Nhị Hợp
 • Ngũ hành: Theo tử vi 1994 năm 2023, bản mệnh là Hỏa gặp năm Quý Mão hành Kim, tạo thành quan hệ Khắc xuất, có nghĩa là trung bình
 • Cung phi: Người nam mạng tuổi Giáp Tuất cung phi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (thuộc hành Mộc) là Họa Hại. Người nữ mạng tuổi Giáp Tuất cung phi Ly (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 cung Tốn (thuộc hành Mộc) là Thiên Y.
 • Tướng tinh: Con ngựa
 • Tướng xương: Con chó
 • Có phạm kim lâu không: Có phạm Kim Lâu
 • Có phạm Tam Tai không: Không phạm Tam Tai
 • Có phạm Hoang Ốc không: Có phạm Hoang Ốc
 • Có phạm Thái Tuế không: Không phạm Thái Tuế
 • Vận niên năm 2023: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) - Tốt
 • Tứ Trụ: Thiên Thuận Địa Lợi - Bản thân vững chắc, nhưng công việc làm ăn khó thuận lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc và dễ mất việc.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

2 - Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam nữ mạng tốt hay xấu?

2.1. Đối với nam tuổi Giáp Tuất

Người nam mạng sinh năm Giáp Tuất có năm Quý Mão, công việc kinh doanh gặp nhiều trở ngại và khó đạt được thành quả tốt. Công danh và sự nghiệp, nếu mưu cầu, sẽ chủ yếu ở mức bình thường. Trong năm nếu muốn thay đổi trong công việc, khó thuận lợi như mong muốn.

2.2. Đối với nữ tuổi Giáp Tuất

Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 của người nữ mạng sinh năm 1994 cho biết rằng trong năm Quý Mão, mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực. Mọi mục tiêu và công danh đều được thuận lợi. Bất kể công việc gì, đều dễ dàng đạt được thành công. Trong năm, nỗ lực mở rộng kinh doanh sẽ tiến triển thuận lợi và thành công về tiền bạc. Ngoài ra, gia đình cũng sẽ có những tin vui trong năm 2023.

II. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 theo sao hạn chiếu mệnh

1. Hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023

 • Người tuổi Giáp Tuất nam và nữ mạng sẽ gặp hạn tuổi Kim Lâu và hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023:

  • Phạm Kim Lâu chủ mệnh, không nên làm nhà và cần lưu ý đến mối quan hệ trong gia đình vì không tốt.
  • Phạm Hoang Ốc chủ về một năm không tốt cho việc chuyển nhà mới của người tuổi Giáp Tuất.
 • Gặp hạn tuổi Kim Lâu trong việc xây dựng nhà, người tuổi 1994 Giáp Tuất không nên xây nhà hoặc khởi công xây dựng, vì sẽ không thuận lợi. Để biết thêm thông tin về việc xây nhà vào năm nào là tốt, có thể tìm hiểu "Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm nào đẹp?" để chọn được năm tốt cho việc này.

 • Đối với việc cưới xin, năm 2023 cũng không được tốt cho người tuổi Giáp Tuất.

2. Vận niên tử vi 1994 năm 2023

Với vận niên "Thổ Lộng Nguyệt" trong năm Quý Mão, người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ gặp nhiều khó khăn trong nhiều việc. Thời gian này sẽ gây trở ngại cho sự phát triển sự nghiệp, cảm thấy đau khổ trong việc ứng phó và không phù hợp với thời đại. Người tuổi này nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt. Bất kể hoàn cảnh nào, cần lưu ý không làm những việc xấu.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất theo tứ trụ

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 theo tứ trụ, người tuổi này sẽ gặp bộ sao "Thiên Thuận Địa Lợi". Bản thân vững chắc, nhưng công việc kinh doanh lại không thuận lợi như ý muốn, dễ mất việc hoặc tiêu pha nhiều tiền bạc. Trong năm, việc thực hiện mục tiêu sẽ gặp khó khăn do sự phản đối hoặc cản trở từ người khác. Cần cẩn thận để tránh bị ốm đau do suy nghĩ nhiều và dễ lâu khỏi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất

4. Xem sao hạn tử vi 2023 nam 1994

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 luận giải đây là sao chiếu tốt cho việc hỷ tín hoặc tài lộc. Trong gia đạo có chuyện vui may. Tuy nhiên, trong năm, tháng 4 và tháng 8 Âm lịch là tháng kỵ nhất, khẩu thiệt, thị phi hoặc bị người khác nói xấu, đàm tiếu sau lưng.

 • Hạn năm: Ngũ Mộ (Tiểu hạn) Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ thì trong năm có nguy cơ mất tiền bạc hoặc gặp bất an. Không nên buôn bán hàng giả hay cho người khác ở nhờ, để tránh gặp rủi ro. Đồng thời phải cẩn thận về tình hình tài chính. Khi mua sắm cần chú ý giữ lại hóa đơn.

Cách hóa giải hạn:

 • Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng vào đầu năm, có thể cầu an hay cúng giải hạn mỗi tháng, đặc biệt là trong những tháng xấu như tháng 4, tháng 8 Âm lịch vào khoảng 21-23 giờ ngày 21 Âm lịch. Hướng làm lễ là hướng Bắc, thắp lên 7 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, thực hiện Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Haimốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng, để tăng cường cát khí của sao chiếu Thủy Diệu, người tuổi này có thể đeo đá quý trang sức màu đen như thạch anh tóc đen hoặc đá thạch anh đẹp. Bên cạnh đó, có thể đeo đá thuộc hành Kim như thạch anh trắng hoặc trang sức bằng bạc.

5. Xem sao hạn tuổi Giáp Tuất nữ năm 2023

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh) Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu mang ý nghĩa về sự may mắn, tốt lành, an vui và đặc biệt là về phương diện tình cảm. Người nữ mạng tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến vấn đề sức khỏe liên quan đến máu huyết. Trong năm, những tháng thuộc mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông sẽ mang đến niềm vui, may mắn và sự phát triển.

 • Hạn năm: Ngũ Mộ (Tiểu hạn) Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 của người nữ mạng, gặp hạn Ngũ Mộ cần chú ý về tiêu pha tiền bạc và sẽ gặp bất an. Ngoài ra, không nên mua hàng giả hoặc cho người khác ở nhờ để tránh gặp rủi ro và thất thoát tài sản. Khi mua hàng, cần chú ý lưu giữ hóa đơn.

Cách hóa giải: Người nữ mạng sinh năm Giáp Tuất nên dâng sớ giải hạn vào ngày 25 Âm lịch, khoảng từ 19 giờ đến 21 giờ hàng tháng, hướng Đông để thực hiện lễ. Bài vị chú ý nên dùng giấy xanh "Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân". Tiếp theo, thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Mộc Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nữ mạng, để tăng cường cát khí của sao chiếu, người tuổi này nên đeo đá quý trang sức thuộc Mộc như ngọc phỉ thúy. Ngoài ra, có thể sử dụng đá thuộc hành Thủy giúp gia tăng cát khí cho hành Mộc của sao chiếu. Đá quý có màu đen như thạch anh tóc đen, thạch anh đen hoặc đá có màu xanh dương như lam bảo...

III. Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

 • Cung tiểu vận:

  • Nam mạng: Bộ sao ở cung tiểu vận gồm Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng mang ý nghĩa thêm người thêm của trong nhà và công việc làm ăn của người tuổi này may mắn. Xuất hành có lợi và được sự giúp đỡ của người quý trong nhiều công việc.
  • Nữ mạng: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan là bộ sao mang ý nghĩa làm ăn kinh doanh và mưu cầu sự nghiệp rất may mắn. Có sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người quý. Tiền bạc đạt được một cách thuận lợi. Trong năm, công việc mở rộng và phát triển dễ dàng.
 • Cung xung chiếu:

  • Nam mạng: Bộ sao trên cung xung chiếu gồm Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết khi ra ngoài tiền bạc cơ bản hanh thông. Nhờ được hưởng phúc lộc từ tổ tiên nên gặp hung sẽ hóa thành cát lợi. Chú ý trong việc đi lại để tránh chuyện bất lợi.
  • Nữ mạng: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt là bộ sao trên cung xung chiếu cho biết không nên thay đổi công việc trong năm. Đi xa có thể gặp chuyện bất lợi. Mọi công việc diễn ra trong năm này không được thuận như ý muốn và cẩn thận hạn sông nước.
 • Cung Tam Hợp:

  • Nam mạng: Bộ sao Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan mang ý nghĩa gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi và nhận được sự giúp đỡ từ họ. Việc ra ngoài sẽ mang lại lộc tài. Làm ăn đón tin vui. Tuy nhiên, cẩn thận hạn sông nước có thể xảy ra.
  • Nữ mạng: Bộ sao trên cung tam hợp gồm Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng, đây là một năm không thuận lợi cho công việc mở rộng. Cần lưu ý về phương diện tình cảm gia đạo không hòa thuận. Khi ra ngoài có thể thu hút sự chú ý của người khác.
 • Cung nhị hợp:

  • Nam mạng: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ là bộ sao mang ý nghĩa một năm với sự thay đổi về chốn ở hoặc trong công việc kinh doanh. Chú ý về giấy tờ pháp lý hay cửa quan trong năm Quý Mão.
  • Nữ mạng: Bộ sao này gồm Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ và có tin vui đưa tới về nơi chốn. Chú ý chuyện buồn có thể đưa tới trong gia đạo. Tình cảm gia đạo không thuận hòa, dễ nảy sinh nhiều chuyện.

Kết luận: Dựa vào lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 2023 theo bộ sao chiếu trong năm Quý Mão, người nam mạng tuổi Giáp Tuất nên tập trung vào duy trì công việc hiện tại thay vì mở rộng. Tiền bạc kiếm được sẽ phục vụ cho chi tiêu cuộc sống. Xuất hành trong năm không thuận lợi cho sức khỏe. Tình cảm gia đình cần được chú ý và có khó khăn. Đối với người nữ mạng tuổi Giáp Tuất, năm Quý Mão sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực, tình cảm gia đình đạt được sự hòa thuận, và kinh doanh làm ăn thuận lợi với sự giúp đỡ của người quý. Tiền bạc cơ bản cũng hanh thông. Ngoài ra, trong năm, có tin vui và hỷ tín trong gia đình hoặc với bạn bè.

IV. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 về tài lộc

1. Đối với nam tuổi Giáp Tuất

Phương diện tài chính của người nam tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 chủ yếu ổn định và không có nhiều biến động. Người này có thể kiếm được tiền bạc nhưng chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày.

2. Đối với nữ tuổi Giáp Tuất

Người nữ mạng sinh năm Giáp Tuất được dự báo sẽ có một năm tài chính tốt và tiền bạc hanh thông. Có lộc tài đưa tới. Trong năm, người tuổi này có cơ hội để phát triển và mở rộng đầu tư tiền bạc cho công việc và đạt được thành quả cao.

V. Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 về sức khỏe

1. Sức khỏe nam tuổi Tuất 1994

Sức khỏe của người nam tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 cần đặc biệt chú ý đến xe cộ và vấn đề liên quan đến chân tay.

2. Sức khỏe nữ tuổi Giáp Tuất

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 cho biết, sức khỏe của người nữ mạng sinh năm 1994 cần chú ý đến vấn đề huyết áp và máu huyết. Trong năm, người tuổi này có thể dễ mắc bệnh liên quan đến hệ thống máu. Đối với chủ mệnh, sức khỏe không được tốt.

VI. Tử vi Giáp Tuất 2023 về công việc làm ăn

1. Công việc nam tuổi Giáp Tuất 2023

Công việc kinh doanh cho người nam tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Việc mưu cầu công danh và thành công trong công việc sẽ chỉ đạt mức bình thường. Ngoài ra, trong năm, nếu có ý định thay đổi công việc, việc này sẽ không thuận lợi như mong muốn. Cần chú ý đến vấn đề giao tiếp ngoại giao, và việc xuất hành đi xa cũng không thuận lợi. Sức khỏe của bản thân cũng không được tốt. Để biết thêm thông tin về việc làm ăn hợp tuổi, có thể tìm hiểu "Tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?" để chọn được đối tác phù hợp và tạo tài lộc may mắn cho gia chủ.

2. Tử vi nữ 1994 năm 2023 về công việc

Người nữ mạng sinh năm Giáp Tuất trong năm 2023 có khả năng thay đổi công việc và mở rộng. Năm này sẽ mang lại những chuyển động tích cực cho công việc và mưu cầu sự nghiệp. Kinh doanh và làm ăn cũng sẽ rất thuận lợi, có sự hỗ trợ từ người quý. Tiền bạc cơ bản hanh thông. Ngoài ra, trong năm, người tuổi này cũng có tin vui trong gia đình.

VII. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 về tình cảm

1. Tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Nếu chưa lập gia đình, năm 2023 sẽ mang đến tin vui trong tình cảm cho người nam mạng. Gia đình cũng sẽ có những tin vui trong năm. Còn nếu đã lập gia đình, người tuổi này có thể nhận được tin vui về việc mở rộng gia đình.

2. Tuổi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Bình giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 về phương diện tình cảm cho biết rằng năm nay sẽ khá tích cực. Có tin vui về việc mở rộng gia đình hoặc về thành viên trong gia đình. Kinh doanh và làm ăn cũng sẽ tốt, có sự giúp đỡ từ người thân.

VIII. Xem tử vi 12 tháng 2023 tuổi Giáp Tuất nam nữ mạng

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo, người tuổi Giáp Tuất 1994 có tin vui may mắn trong tháng đầu năm.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn trong tháng này bình thường, không có nhiều thay đổi. Cần chú ý đến vấn đề liên quan đến cửa quan.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn trong tháng này cũng ổn định. Nên chú ý đến việc xuất hành đi xa không thuận lợi và có thể gặp chuyện bất lợi.
 • Tháng 4: Trong tháng này, người tuổi Giáp Tuất cần chú ý tiêu pha tiền bạc. Bên cạnh đó, cần cẩn thận vấn đề liên quan đến việc làm nhà và
1