Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi của người phụ nữ sinh năm Giáp Dần 1974 Phụ nữ sinh năm Giáp Dần từ nhỏ đã trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm. Tuy nhiên, công việc và sự nghiệp...

Tử vi của người phụ nữ sinh năm Giáp Dần 1974

Phụ nữ sinh năm Giáp Dần từ nhỏ đã trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm. Tuy nhiên, công việc và sự nghiệp của họ lại có nhiều thành công và đánh dấu những bước tiến đáng khen ngợi. Vào tuổi trung niên, phụ nữ Giáp Dần sẽ gặp may mắn về tài lộc, tích trữ của cải lớn và hưởng cuộc sống êm ấm và hạnh phúc. Về già, họ còn được hưởng phúc từ con cháu.

Tóm lại, mặc dù phụ nữ Giáp Dần trải qua nhiều gian khó từ nhỏ, tình duyên của họ lại tương đối tốt, họ còn được may mắn về tài chính và cuối đời hưởng phúc lộc. Theo tử vi, những người này có thể sống từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống thân thiện, hiền lành và tích lũy nhiều phúc đức, tuổi thọ của họ có thể được gia tăng.

Tình yêu

Tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên sẽ trải qua nhiều thử thách trước khi đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu vẫn kiên nhẫn vượt qua khó khăn và tin tưởng vào tình yêu, lần tình duyên thứ ba sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình yêu và cuộc sống sau kết hôn cũng đôi khi vất vả. Tuy nhiên, nếu cố gắng trong công việc, vận may sẽ tới.

Còn sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Người chồng yêu thương vợ một cách sâu sắc, gia đình hòa thuận và con cái hiếu thảo.

Gia đình và sự nghiệp

 • Gia đạo: Phụ nữ Giáp Dần có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng, không phù hợp với công việc nội trợ. Tuy nhiên, họ rất biết cách chăm sóc người thân và dạy dỗ con cái. Vì vậy, họ cũng đạt được một số thành tựu đáng nể trong vấn đề gia đình.

 • Công danh: Phụ nữ Giáp Dần không có duyên với công danh. Trong cuộc đời của họ, công việc không phát triển đáng kể.

 • Sự nghiệp: Nhờ tính cách không chịu thua kém, họ luôn cố gắng và phấn đấu trong công việc. Do đó, họ đã xây dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Xem tuổi làm ăn và tuổi kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Nếu muốn hợp tác trong công việc và kinh doanh, phụ nữ Giáp Dần nên chọn người sinh vào năm Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân. Những người này được coi là quý nhân của nữ tuổi Giáp Dần, sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và như ý muốn.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Để có một cuộc sống hôn nhân hoàn mỹ, nhiều niềm vui và may mắn, nữ tuổi Giáp Dần nên kết hôn với người sinh vào các năm Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất và Quý Hợi. Người chồng chính là phúc tinh của người vợ. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình sẽ rất vui vẻ, tài chính phát triển và sự nghiệp tiến bộ.

 • Tuổi đại kỵ: Nữ tuổi Giáp Dần không nên kết hôn với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu vì đây là những tuổi xung khắc với Giáp Dần. Nếu kết hôn với một trong những con giáp này, cuộc sống hôn nhân có thể gặp nhiều khó khăn và cuộc sống vật chất có thể khó khăn. Nên tránh tổ chức hôn lễ vào những tuổi sau: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày giờ xuất hành cẩn thận cũng rất quan trọng. Nữ tuổi Giáp Dần khi ra ngoài làm ăn, buôn bán, khai trương cửa hàng hoặc đầu tư kinh doanh nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để mang lại may mắn và thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Phụ nữ tuổi Giáp Dần nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nữ tuổi Giáp Dần được hộ mệnh bởi Phật Hư Không Bồ Tát. Đeo Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát tựa như có lá bùa may mắn trong tay, giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực để đạt thành công.

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với Mặt Phật làm từ đá núi lửa đen (hành Thủy) hoặc đá mã não trắng (hành Kim). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá từ ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Hoặc bạn có thể chọn vòng tay đá màu đen hoặc xanh nước biển (hành Thủy) hoặc vòng tay trắng, xám vàng nhạt (hành Kim) để tăng vượng khí.

Diễn tiến tử vi từng năm

 • Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Trong giai đoạn này, nên tập trung vào sự nghiệp và kiếm thêm thu nhập để chi tiêu. Cẩn thận khi ra ngoài để tránh tai nạn.

 • Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Đây là thời điểm lý tưởng để kết hôn. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công danh và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên hạnh phúc và viên mãn.

 • Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Trong thời gian này, công việc và sự nghiệp có nhiều biến cố lớn, tạo ra sự căng thẳng và mệt nhọc. Tuy nhiên, tình cảm sẽ phát triển và có tin vui về con cái.

 • Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Những năm này sẽ ổn định hơn với sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Cuộc sống sẽ cải thiện và gia đình trở nên ấm no. Đây cũng là thời gian phù hợp để sinh thêm con.

 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong giai đoạn này, cần chú ý đến việc tiết kiệm và quản lý tài chính. Tránh đầu tư quá lớn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sức khỏe.

 • Từ năm 46 đến năm 48 tuổi: Tình cảm có thể gặp khó khăn và trong gia đình có thể xảy ra xung đột. Cần cố gắng giải quyết những khúc mắc và hàn gắn tình cảm. Tránh xa khỏi hành trình xa nhà để không gặp vận hạn.

 • Từ năm 49 đến năm 52 tuổi: Trong giai đoạn này, sự nghiệp của phụ nữ Giáp Dần đi vào quỹ đạo ổn định và phát triển. Tình cảm gia đình được cải thiện và ngày càng tốt đẹp.

 • Từ năm 53 đến năm 55 tuổi: Trong giai đoạn này, sức khỏe có thể có những vấn đề, cần chú ý chăm sóc bản thân. Hãy nhờ con cái giúp đỡ trong sự nghiệp.

 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Những năm này sẽ trôi qua bình yên, cuộc sống gia đình ổn định và con cháu hiếu thảo. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe và hạn chế việc rời nhà xa.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Dần

"Giáp Dần số gái khôn ngoan, Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài. Đàn bà sinh thuận Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang. Xuân hạ sinh ra lỗi mùa, Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an. Nhưng số vận mạng gian nan, Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi. Số gái lập nghiệp phương xa, Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên. Anh em cha mẹ chẳng gần, Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn. Tiền vận có của như không, Hậu vận tụ của gia đình ấm no."

1