Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2023 - Nữ Mạng: Những Điều Đáng Mong Chờ

Tử vi năm 2023 nữ mạng Đinh Mùi I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con Dê, với thiên can Đinh...

Tử vi năm 2023 nữ mạng Đinh Mùi Tử vi năm 2023 nữ mạng Đinh Mùi

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng

Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con Dê, với thiên can Đinh và địa chi Mùi. Xét về âm dương ngũ hành, người nữ tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thiên hà thủy (nước trên trời). Năm 2023 là năm Quý Mão, với thiên can Quý và địa chi Mão. Năm nay có ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Tổng quan, người nữ tuổi Mùi năm 2023 nhận được nhiều yếu tố cát lành và cơ hội phát triển sự nghiệp, thi thoảng có chút thử thách nhưng nữ mệnh được quý nhân phù trợ, có thể hoàn thành tốt công việc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các phương diện trong năm 2023 (Diễn biến tử vi về các phương diện trong năm 2023 của nữ Đinh Mùi)

1. Công việc, sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp, trong năm 2023, quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 có phúc tinh chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc. Có cơ hội phát triển công việc làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác giúp dễ dàng sinh tài trong năm tới. Đặc biệt nếu mệnh chủ đã và đang làm công việc kinh doanh, năm nay sẽ rất thuận lợi cho việc buôn bán, giúp gia chủ thu về nhiều hỉ lộc.

2. Tài chính

Nhìn chung công việc làm ăn khá tốt nên vấn đề kinh tế luôn được đảm bảo, có đủ đồng ra đồng vào, thậm chí dư dả cho việc giành lại cho sau này. Nhờ đó, nữ mệnh Đinh Mùi có thể tạo nền móng tài chính vững chắc lúc về già. Xét thấy năm nay chính là cơ hội lớn để mệnh chủ thu về nhiều tài lộc để củng cố và nâng cấp thêm chất lượng đời sống. Do vậy, mệnh chủ nên biết cách nắm bắt cơ hội để tạo nên thành quả ngoài sức mong đợi. Nếu có ý định đầu tư tài chính, quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để vạn sự được hanh thông, tốt đẹp.

3. Tình duyên, gia đạo

Về phương diện gia đạo tình duyên, trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi đảm bảo cuộc sống gia đình vui vẻ, êm ấm. Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình có phần tương hỗ nhau trong công việc, giúp đỡ nhau về tài chính. Hòa khí gia đình luôn đầm ấm, an yên. Nhận thấy mệnh chủ ở tuổi này rất trân quý tình cảm gia đình và sự hòa hợp giữa các thành viên, do vậy luôn biết cách vun đắp và tương hợp cho nhiều mối quan hệ. Mệnh chủ cũng là người hóa giải mọi hiểu lầm, mọi mâu thuẫn nếu có xảy ra trong gia đình mình. Đó cũng chính là lý do gia chủ luôn được người thân yêu mến và kính phục.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong việc bảo vệ mình tránh khỏi những sự cố liên quan đến chân tay dù nặng hay nhẹ. Cố gắng vệ sinh và tập luyện những bài tập về mắt, đề phòng những tật liên quan đến mắt trong năm nay. Thế nhưng mệnh chủ cũng không cần quá lo lắng, hãy hóa giải vận hạn sức khỏe bằng chính lòng từ tâm hướng thiện của bản mệnh, sống lương thiện hiền đức, mong cầu ơn trên đỡ đần bệnh tật, sống lạc quan, yêu đời, hướng đến những giá trị tích cực, ắt điều tốt lành sẽ đến.

Nếu bạn là nam mạng Đinh Mùi, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2023 - Nam Mạng 1967

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mùi năm 2023 (Sao chiếu mệnh tuổi Mùi năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, một sao tốt thuộc hành Mộc, có thể xem như mang lại điều tốt trên hầu hết các phương diện, đặc biệt tài lộc kéo về quanh năm. Sao này rất tốt cho bản mệnh chủ tử đang kinh doanh buôn bán, mang lại nhiều may mắn, đưa Tài thần đến hộ mệnh, có khả năng mở rộng sự nghiệp giúp thành công hơn, phát đạt hơn.

2. Hạn tuổi

Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, do vậy mệnh chủ trong năm nay nên tích cực luyện tập thể dục thể thao, chú ý vận động giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh. Giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái, tránh lao tâm quá mức ảnh hưởng đến sinh khí bản mệnh.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, xét thấy trong năm 2023, mệnh chủ có tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Lợi. Điều này mang lại nhiều vận may cho chủ tử, giúp mệnh chủ công thành danh toại trong năm nay, được quý nhân giúp đỡ, có thể nhận được hỷ sư từ người thân phương xa gửi đến.

4. Vận niên

Xem tử vi tuổi Mùi nữ mạng: Quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có vận niên là Thử Quy Điền, cắt nghĩa là Chuột về đồng - khá tốt. Nhìn chung vận niên này tốt trên nhiều mặt, không chỉ mang lại may mắn cho bản mệnh chủ tử mà còn ban phước lành cho những người xung quanh gia chủ. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn cần học thêm tính cẩn thận để mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

5. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2023, mệnh chủ có cát tinh Mộc Đức và hạn Tam Kheo chiếu mạng, xét thấy khá tốt. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể nghiên cứu thêm cách hóa giải sao hạn để cầu thêm phúc trạch và may mắn trong năm. Trước hết, nếu có thể, mệnh chủ hãy tích cực làm việc thiện để tự mình tích đức cho bản mệnh, ban phát yêu thương đến người khác cũng là cách ươm mầm yêu thương cho chính mình. Hãy giữ cho tâm thái luôn nhẹ nhàng, an yên, tránh mưu mô toan tính dẫn đến thiệt cho bản thân. Song song với đó, mệnh chủ nên tiến hành lễ cúng nghinh sao, dâng lễ cho ơn trên, hi vọng được gia tiên phù hộ độ trì cho tai qua nạn khỏi, ban cho sức khỏe tốt, gia đạo được hòa hợp bên nhau. Khi dâng lễ cúng bái không cần quá cầu kỳ, việc cúng bái chỉ cần thành tâm là được.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận xui do sao hạn gây ra trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh. Tuổi Đinh Mùi 1967 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, gặp những điều tốt đẹp, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt, thì nên làm nhiều việc thiện nguyện. Đồng thời hãy đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình để được che chở, Đức Phật chứng giám lòng thành. Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh. Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023

Tổng quan tử vi năm Quý Mão của nữ Đinh Mùi 1967 (Tổng quan tử vi năm Quý Mão của nữ Đinh Mùi 1967)

1. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm xưa, việc chọn màu hợp phong thủy là cách đem lại may mắn và phước lộc suốt cả năm. Xét thấy trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các gam màu cơ bản như Trắng, Đen, Xám, hoặc các màu thuộc gam sáng hơn như Xanh lá, Xanh biển,... là đặc biệt tốt.

2. Hướng xuất hành

Ngày đầu năm đầu tháng trong năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về đúng hướng để cầu phước lộc và bình an cho bản mệnh. Vào ngày này, gia chủ nên đi về hướng chính Đông vào khoảng 11 đến 15 giờ để nghênh đón Tài thần. Chọn ngày xuất hành thuận lợi trong dịp Tết năm 2023, quý bạn có thể tham khảo Lịch âm dương năm 2023.

3. Tuổi xông nhà

Năm mới trôi qua có suôn sẻ hanh thông hay không cũng được quyết định bởi việc chọn tuổi xông nhà trong ngày Mồng Một đầu năm mới của mệnh chủ. Trong ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên chọn người có các tuổi như Ất Mão 1975 hoặc Giáp Dần 1974 là tốt nhất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm 2023

Bình giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 (Bình giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023)

Xét lá số tử vi của mệnh chủ theo từng tháng trong năm 2023:

 • Tháng 1: Sức khỏe tương đối tốt, tinh thần an vui, thoải mái khi được quây quần bên con cháu.
 • Tháng 2: Bắt đầu kế hoạch luyện tập sức khỏe, nên thực hiện thường xuyên, đều đặn để đảm bảo kết quả tốt.
 • Tháng 3: Tin vui từ gia đình, người thân, có thể sẽ có hỉ lộc đưa tới.
 • Tháng 4: Gia đạo có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, hãy luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết để mọi sự được êm xuôi, ổn thỏa.
 • Tháng 5: Tương đối tốt về sức khỏe, cần cố gắng duy trì và phát huy.
 • Tháng 6: Dành thời gian cho gia đình, giữ gìn hòa khí để mọi người luôn yêu thương và quan tâm lẫn nhau.
 • Tháng 7: Chủ về sức khỏe, tốt nhất nên thành tâm hướng phật để mong tai qua nạn khỏi.
 • Tháng 8: Chú trọng nhiều về sức khỏe, hãy tích cực làm việc thiện để hóa giải hoạn nạn, cầu mong bình an mạnh khỏe cho bản mệnh.
 • Tháng 9: Cẩn thận trên đường đi lại, tốt nhất không nên ra ngoài khi không cần thiết để đề phòng bất trắc.
 • Tháng 10: Ổn định sức khỏe của bản thân, sống an vui, yêu đời.
 • Tháng 11: Tham gia các hoạt động ngoại khóa để tìm kiếm thêm trải nghiệm và niềm vui cuộc sống.
 • Tháng 12: Dành thời gian cho gia đình, cùng quây quần hướng đến sự chờ đợi con cháu trở về.

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, gia chủ cũng không phạm vào đại kỵ Tam Tai, do vậy không cần quá lo lắng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Gia chủ tuổi Mùi 1967 cũng không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ phạm Hoang Ốc trong năm 2023, là Lục Hoang Ốc.

Kết luận: Nhìn chung, năm 2023 của mệnh chủ tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967 tương đối tốt, mọi sự được như ý nguyện, công thành danh toại, thu về nhiều hỉ lộc trong năm. Đời sống gia đình yêu thương, hòa hợp với nhau. Vấn đề cần quan tâm nhất năm Quý Mão 2023 đối với nữ Đinh Mùi là giữ gìn sức khỏe bản thân, áp dụng các bài tập cho máu huyết lưu thông, cẩn thận trong chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thường xuyên, điều độ là tốt nhất. Chúc mừng tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng và gia đình một năm mới an khang, vạn sự như ý!

1