Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng | Khám phá chi tiết tử vi trọn đời

Tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng mang đến cuộc sống không mấy thuận lợi về mặt tài vận. Tuy nhiên, trong trung vận, cơ hội phát triển và thành công rực rỡ đang chờ...

Tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng mang đến cuộc sống không mấy thuận lợi về mặt tài vận. Tuy nhiên, trong trung vận, cơ hội phát triển và thành công rực rỡ đang chờ đón.

Những người tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 73 tuổi đến 80 tuổi. Những người sống đúng đạo và làm nhiều việc thiện sẽ được thưởng thức cuộc sống đẹp và kéo dài tuổi thọ.

Tình duyên cho người nữ tuổi Đinh Dậu

Chuyện tình duyên của người nữ tuổi Dậu có ba trường hợp:

 • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, chuyện tình duyên sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi trong đời.

 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, chuyện tình duyên sẽ trải qua hai giai đoạn thay đổi.

 • Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, chuyện tình duyên sẽ hòa hợp và không trải qua bất kỳ sự thay đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người nữ tuổi Đinh Dậu được hưởng phúc phần, tuy nhiên, tài lộc và tình cảm khá hạn chế. Công danh sẽ thăng trầm, nhưng chỉ ở mức trung bình.

Vào độ tuổi 30, sự nghiệp sẽ tiến triển mạnh mẽ và tài lộc dồi dào khi bước vào trung vận.

Tuổi hợp làm ăn và tuổi vợ chồng

Người nữ tuổi Đinh Dậu nên chọn Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn để hùn hợp trong công việc hoặc thực hiện những dự định lớn. Những tuổi này sẽ mang lại may mắn và thành công cho bạn.

Trong chuyện tình duyên, người nữ Đinh Dậu nên kết duyên với nam mạng hợp về tình duyên và tài lộc như Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Bính Thân để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tuy nhiên, người nữ Đinh Dậu không nên kết duyên với nam mạng không hợp về tình duyên và tài lộc như Đinh Dậu và Quý Mão. Hãy tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong chuyện tình duyên như 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi để tránh khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân.

Tuổi khó khăn nhất

Người nữ tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ gặp nhiều khó khăn vào các năm 22, 26 và 34 tuổi. Hãy cẩn trọng trong mọi việc để tránh tai họa, bệnh tật và mất mát.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người nữ Đinh Dậu thích hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để đạt được sự suôn sẻ và may mắn trong mọi việc.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để giảm thiểu vận hạn trong cuộc sống, hãy làm nhiều việc thiện và đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được chứng giám.

Người tuổi Đinh Dậu 1957 nên chọn mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) hoặc đá thạch anh Xanh (hành Mộc) vì chúng hợp với bản mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, đây là loại vòng tay mang lại năng lượng thuần khiết từ thiên nhiên và vũ trụ, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của bạn. Vòng tay đá màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Đinh Dậu 1957, trong khi vòng tay xanh ngọc và xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh của bạn.

Diễn tiến tử vi từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, bạn sẽ gặp nhiều lo lắng và phiền muộn. Hạn chế xuất hành và chú ý đến sức khỏe, tài lộc ở mức bình thường.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này mang lại nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm và cuộc sống, tuy nhiên, cần lưu ý công việc và làm ăn.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi là giai đoạn thuận lợi cho tình cảm và tài lộc. Sau đó, không có biến cố quan trọng, mọi thứ suôn sẻ và gặp nhiều thành công.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tránh xuất hành và thực hiện dự định lớn vào năm 36 tuổi. Trong những năm còn lại, không có sự xấu xí hay tốt đẹp đáng kể.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công việc thuận lợi và nhiều cơ hội thành công. Tận dụng mọi cơ hội để thu được thành quả bất ngờ.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này mang lại nhiều điều hay đẹp. Hãy tránh việc xuất hành xa và làm ăn để không tiêu hao tiền bạc.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đạo yên vui và hòa thuận. Tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi và chuyện tình cảm tiến triển tốt.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi chuyện chỉ ổn định ở mức trung bình. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và cẩn trọng với vận hạn trong mùa đông.

Khái quát tử vi trọn đời

Tổng quát về tử vi trọn đời người nữ tuổi Đinh Dậu 1957:

"Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm. Xuân, Hạ sinh đặng hợp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng. Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an. Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi. Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai. Số này trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm. Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho. Nhưng mà vận mạng đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà."

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 và tạo ra cuộc sống viên mãn và thành công.

1