Tử vi tuổi Dần năm Giáp Thìn 2024: Tài lộc khỏi sắc nhưng phải tiết kiệm

Tồng quan tử vi tuổi Dần năm Giáp Thìn 2024 Tuổi Dần sẽ gồm những người có năm sinh sau đây: Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 đến năm 2024 là 63 tuổi có bản...

Tồng quan tử vi tuổi Dần năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Dần sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 đến năm 2024 là 63 tuổi có bản mệnh Kim Bạch Kim - Tương sinh 2024
 • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 đến năm 2024 là 51 tuổi có bản mệnh Đại Khe Thủy - Bình hòa 2024
 • Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 đến năm 2024 là 39 tuổi có bản mệnh Lư Trung Hỏa - Tương sinh 2024
 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đến năm 2024 là 27 tuổi có bản mệnh Thành Đầu Thổ - Tương khắc 2024
 • Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 đến năm 2024 là 15 tuổi có bản mệnh Tùng Bách Mộc - Tương khắc 2024

tu-vi-dan-nam-2024.png Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đánh giá chung tử vi tuổi Dần năm 2024 (Giáp Thìn)

Theo xem tử vi cho thấy vận trình những người tuổi Dần trong năm 2024 có thăng có trầm. Mặc dù có ưu điểm là ngũ hành lưu niên tương sinh, nhưng cũng không thể không nhắc đến tác động của hung tinh. Vì vậy, những người mang "bản chất con hổ" cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thay đổi này và tránh rơi vào khủng hoảng, bế tắc.

Người tuổi Dần vốn có bản tính nóng nảy, dễ bị kích động, nên ở năm nhiều biến động này cần kiềm chế bản thân và không can thiệp vào chuyện của người khác để tránh gây rối và xung đột không đáng có.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Dần trên từng lĩnh vực

Tử vi năm 2024 của tuổi Dần cho thấy gặp cục diện Tam Hợp, tức là vận trình có nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đề phòng những rắc rối phát sinh bất ngờ. Cụ thể, thời vận trên từng phương diện của người mang bản mệnh con hổ năm 2024 Giáp Thìn như sau:

Công danh, sự nghiệp

Trong năm 2024, người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc được giao những nhiệm vụ quan trọng. Để đạt thành công, bạn cần nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Dần trong năm 2024 có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, có thể trúng số, trúng thưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chi tiêu hợp lý và tránh lãng phí. Nếu không tiết chế và lập kế hoạch tài chính cụ thể, có nguy cơ bị tiền mất tật mang.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Dần trong năm 2024 khá tốt đẹp. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình. Nếu đã có gia đình, bạn và người ấy sẽ có nhiều thời gian bên nhau và tình cảm thêm gắn bó. Tuy nhiên, với bản mệnh người tuổi Dần có sự nhạy cảm và cảm giác thiếu an toàn nhiều, dễ xảy ra tình trạng lo lắng và có nhiều cảm xúc tiêu cực. Bởi vậy, cần nên tự cân bằng, điều chỉnh cảm xúc để cuộc sống hài hòa hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2024 khá tốt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh, cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị ốm đau, bệnh tật và đề phòng tai nạn bất chợt.

Xem tử vi 2024 các tuổi Dần sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng Nội dung tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Năm sinh: 1998, tuổi: 27 Cung mệnh: Khôn Thổ, Tốn Mộc Thiên can: Mậu, Mậu Địa chi: Dần, Dần Hạn trong năm:

 • Huỳnh Tuyền - Bệnh nặng, hao tài
 • Toán Tận - Tật bệnh, hao tài Tam tai: Không Kim lâu: Không Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.
 • Thủy Diệu - Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng Nội dung tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Năm sinh: 2010, tuổi: 15 Cung mệnh: Cấn Thổ, Đoài Kim Thiên can: Canh, Canh Địa chi: Dần, Dần Hạn trong năm:

 • Thiên La - Bị phá phách không yên
 • Diêm Vương - Người xa mang tin buồn Tam tai: Không Kim lâu: dính Kim Lâu Tử Sao chiếu mệnh:
 • Vân Hớn - Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý cháu. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý cháu nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
 • La Hầu - Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý cháu. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý cháu nên đặc biệt cẩn trọng.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Dần

Tháng 1: Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng cần chú ý chi tiêu hợp lý. Cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng tai nạn té ngã.

Tháng 2: Công việc gặp nhiều áp lực khiến tinh thần căng thẳng, cần bình tĩnh xử lý từng việc một. Tình cảm gia đạo có dấu hiệu rạn nứt trong các mối quan hệ.

Tháng 3: Tài lộc khởi sắc, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng cũng hết sức đề phòng nguy cơ bị lừa gạt và mất cắp.

Tháng 4: Công việc gặp thuận lợi, có thể đạt được thành công nếu biết bứt phá vượt qua thách thức và tạo ra dấu ấn riêng. Xuất hiện tin mừng trong gia đình.

Tháng 5: Tình cảm gia đình hài hòa, có tin vui về con cái. Xuất hiện quý nhân phù trợ về tiền bạc cho sự nghiệp làm ăn. Cẩn thận hạn đường thủy.

Tháng 6: Sức khỏe cần chú ý, tránh bị bệnh vặt. Đề phòng tiểu tam xen ngang vào tình cảm đôi lứa.

Tháng 7: Công việc có phần chững lại, cần kiên trì nỗ lực. Nguy cơ cháy túi do đầu tư mạo hiểm thua lỗ.

Tháng 8: Tài lộc có phần giảm sút, cần chú ý chi tiêu. Trong nhà có điềm tang chế cần lưu ý.

Tháng 9: Tình duyên thuận lợi, có thể tiến tới hôn nhân. Công việc có sự chuyển biến tích cực, có thể cân nhắc nhảy việc ở thời điểm này.

Tháng 10: Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng chức, tăng lương.

Tháng 11: Tài lộc khởi sắc, có thể trúng số, trúng thưởng.

Tháng 12: Sức khỏe cần chú ý, tránh bị bệnh nặng.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Dần trong năm 2024

Để có một năm 2024 thuận lợi, người tuổi Dần cần chú ý những điều sau:

 • Luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực, không nản lòng trước khó khăn.
 • Cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để nâng cao bản thân.
 • Chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.
 • Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị ốm đau, bệnh tật.

Tổng kết lại, thời vận của người tuổi Dần trong năm 2024 đem đến sự thăng trầm của vận may. Dù có nhiều tiến bộ, khởi sắc nhưng cũng cần đề phòng sự mất mát về tiền bạc và sức khỏe. Với bản chất thông minh và mạnh mẽ, người tuổi Dần sẽ nhanh chóng vượt qua trở ngại và tiến tới thành công.

Có thể bạn muốn xem

1