Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 - Nam Mạng 1970 Chi Tiết

Giới thiệu Chào mừng bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 dành cho nam mạng sinh năm 1970. Năm mới đã đến, và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu...

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 dành cho nam mạng sinh năm 1970. Năm mới đã đến, và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều thú vị về tương lai và những cơ hội mà năm này mang lại cho bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tử vi của bạn trong năm 2022. Hãy cùng khám phá!

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Canh Tuất Xem tử vi 2022 tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Vì thiên can là Canh, địa chi là Tuất nên can chi của người sinh năm này có nghĩa là là Tự Quan Chi Cẩu (chó nhà chùa).

  • Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức)
  • Tương sinh: Thổ
  • Tương khắc: Hỏa
  • Cung mệnh nam mạng: Cung Chấn

Nam Canh Tuất là những người đã thông minh, hiếu học đồng thời luôn kiên định với mục tiêu của mình. Không những vậy, người tuổi này còn có tài ăn nói và khả năng hùng biện, giúp họ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Năm 2022 được đánh giá là một năm may mắn đối với người tuổi Canh Tuất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi của bản mệnh trong những phần tiếp theo của bài viết!

Tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1970 sẽ giúp quý bạn luận giải được tử vi, số mệnh tương lai. Mời bạn tham khảo tại: Sinh năm 1970 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Canh Tuất năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được tử vi của tuổi Canh Tuất trong năm mới sẽ triển biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta cần căn cứ vào: Thiên can, địa chi, ngũ hành, hạn tuổi, sao chiếu mệnh,...

Đối chiếu với ngũ hành bản mệnh, mệnh Kim của tuổi Canh Tuất tương hợp với năm 2022. Thiên can Canh tương sinh với Nhâm, Địa chi tuổi Tuất gặp Dần là tam hợp. Do đó, đây sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông của nam sinh năm 1970.

Trong năm này, nam Canh Tuất sẽ gặp cát tinh Thái Âm, đem đến cho bản mệnh vận may về tiền bạc. Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng của hạn Diêm Vương, gia chủ cũng dễ vướng phải ốm đau, bệnh tật. Sự nghiệp dù quan trọng nhưng quý bạn vẫn nên đặt sức khỏe lên hàng đầu.

III. Lá số tử vi năm 2022 nam tuổi Canh Tuất trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Canh Tuất Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Canh Tuất

Năm 2022, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe của tuổi Canh Tuất sẽ thế nào? Hãy cùng Vansu.net luận giải trong phần tiếp theo!

1. Công việc, sự nghiệp

Dù sự nghiệp đã ổn định nhưng nam tuổi Canh Tuất vẫn làm việc tận tụy và khát khao đạt được những thành tựu mới. Cũng vì thế, họ được nhiều người kính nể, được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Trong thời gian này, mọi dự định, kế hoạch đều được tiến hành một cách trơn tru, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh luôn nỗ lực và biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được thành quả như ý.

Tuy nhiên, vì đam mê với công việc, nam sinh năm 1970 cũng trở nên khắt khe với bản thân cũng như đối với đồng nghiệp và cấp dưới. Cách làm việc có phần cứng nhắc, khô khan khiến họ trở nên khó hòa nhập và thường bị phàn nàn bởi mọi người xung quanh.

Do đó, bản mệnh cần mềm dẻo, khéo léo hơn trong xử lý công việc. Đồng thời chú ý mở rộng, cải thiện các mối quan hệ của mình.

2. Tài chính

Công việc làm ăn suôn sẻ mang lại cho nam tuổi Canh Tuất nguồn thu nhập dồi dào và một cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, nam mạng còn là người biết sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí nên nhà lúc nào cũng có của ăn của để, không lo thiếu thốn.

Trong năm này, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài. Do đó, nếu họ biết nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời thì của cải sẽ ngày càng sinh sôi, nảy nở. Tuy nhiên, nam Canh Tuất làm gì cũng cần thận trọng và tỉnh táo để tránh bị lừa lọc, gây thất tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, gia đạo của nam sinh năm 1970 đều hạnh phúc và yên ấm. Bản mệnh là người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương vợ con nên gia đình lúc nào cũng rộn ràng niềm vui và tiếng cười.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng có thể xảy ra một số xích mích nhỏ nhưng chỉ cần cả hai đều biết thấu hiểu và chia sẻ thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho con cái để tình cha con càng thêm gắn bó.

Việc tìm hiểu tuổi vợ chồng hợp nhau hay không có thể giúp quý bạn chủ động hóa giải những mâu thuẫn trong hôn nhân. Tìm hiểu thêm tại: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần, sức khỏe của nam Canh Tuất có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là với những người còn mang bệnh cũ trong người.

Ngoài thời gian cho công việc, nam mạng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, cân bằng chế độ dinh dưỡng, tránh xa rượu bia và thuốc lá. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Canh Tuất trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Canh Tuất 2022 Xem sao hạn tuổi Canh Tuất 2022

1. Sao chiếu mạng

Nam giới sinh năm 1970 sẽ được sao Thái Âm chiếu mạng trong năm 2022. Đây là một trong những sao may mắn thuộc hệ thống Cửu Diệu niên hạn.

Người được cát tinh Thái Âm chiếu mạng sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào như nước, mọi sự đều hanh thông. Đặc biệt, nếu bản mệnh còn đang độc thân do đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ thì có thể sẽ gặp được duyên kỳ ngộ và lập gia đình trong năm này.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam giới sinh năm 1970 sẽ bước sang tuổi 53, gặp phải sao hạn Diêm Vương.

Hạn này chủ về ốm đau, bệnh tật khiến gia chủ tuổi Canh Tuất dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Nếu để lâu dài, không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ ngày càng trở nặng. Do đó, bản mệnh cần chăm lo cho sức khỏe, chủ động phòng tránh bệnh tật và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nam Canh Tuất lại vô cùng thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, cố gắng làm ăn thì tài lộc chắc chắn sẽ đến.

Khi xem tử vi, người ta thường luận giải theo tuổi âm. Qúy bạn có thể tra cứu tuổi âm lịch của mình tại đây:

  • Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch
  • Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Lợi: Tử vi 2022 dự báo đây sẽ một năm nhiều may mắn đối với sự nghiệp của tuổi Canh Tuất.

Công việc kinh doanh sinh lời, thích hợp để đi làm ăn xa lại thêm quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Ngoài ra, gia đình của quý bạn cũng sẽ có tin vui liên quan đến chuyện cưới hỏi trong thời điểm này.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái)

Năm 2022 đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội mới. Nếu nam sinh năm 1970 biết nắm bắt thời cơ và không ngừng nỗ lực thì sẽ thu được nhiều thành quả xứng đáng.

5. Màu hợp tuổi

Để nhận được nhiều may mắn trong tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp,... nam tuổi Canh Tuất nên sử dụng những màu sắc hợp mệnh với mình.

Người sinh năm 1970 mệnh Kim, do đó, bản mệnh sẽ hợp với những màu vàng, nâu đất, đen, xanh dương, bạch kim và xám.

6. Hướng xuất hành

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc cung Chấn - Đông Tứ mệnh. Vì vậy, bản mệnh nên xuất hành các hướng: Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) để mọi việc đều được suôn sẻ, như ý.

Ngoài ra, ngày xuất hành cũng được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị đi xa làm việc trọng đại. Qúy bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết: Nên xuất hành ngày nào?

7. Hóa giải sao hạn

Nam mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương trong năm 2022. Người gặp sao này dễ vướng phải những vấn đề sức khỏe nhưng vẫn có thể tìm cách hóa giải.

Qúy bạn cần biết cân bằng cuộc sống, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe. Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, quý bạn không nên chủ quan, lơ là mà phải chủ động đi khám, chữa bệnh kịp thời.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể thực hiện lễ dâng sao giải hạn. Nghi lễ dù không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn phải thành tâm và chu đáo.

Đối với người gặp hạn Diêm Vương, việc tu tâm tích đức, thường xuyên làm việc thiện cũng là điều nên làm. Nhờ đó, quý bạn có thể hóa nguy thành an và được hưởng phúc lộc lâu dài.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Tuất 1970 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng 1970 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Canh Tuất theo các tháng trong năm 2022 Diễn biến tử vi tuổi Canh Tuất theo các tháng trong năm 2022

Tháng 1: Thời điểm này, nhiều gánh nặng đè nén lên đôi vai của nam Canh Tuất khiến bản mệnh không khỏi mệt mỏi, áp lực. Tuy nhiên, bạn bè và người thân vẫn luôn ở bên, sẵn sàng san sẻ, giúp đỡ quý bạn.

Tháng 2: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Tháng 3: Công việc có một số thay đổi, nên chủ động nắm bắt thời cơ để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tháng 4: Gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo với cha mẹ. Một số xích mích vẫn có thể xảy ra nhưng không làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa các thành viên.

Tháng 5: Bản mệnh có thể vướng phải một số chuyện thị phi trong tháng này. Cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh xa những cuộc tranh cãi không cần thiết.

Tháng 6: Tiền bạc dư dả, có thể đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, cần đề phòng kẻ tiểu nhân trực chờ thời cơ phá hoại.

Tháng 7: Cuộc sống không có nhiều biến động, nam mạng được tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.

Tháng 8: Công việc gặp một số trở ngại nhưng nhờ có quý nhân phù trợ, mọi việc đều được hóa nguy thành an.

Tháng 9: Sự nghiệp tương đối thuận lợi. Đây là lúc quý bạn thể hiện năng lực và nâng cao uy tín của mình.

Tháng 10: Một số chuyện không vui có thể xảy đến nhưng bản mệnh vẫn nên giữ thái độ lạc quan và tích cực.

Tháng 11: Cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, khi tham gia giao thông không uống rượu bia.

Tháng 12: Vợ chồng xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ, cần chủ động hòa giải và bồi đắp tình cảm.

Ngoài ra, quý bạn có thể theo dõi tử vi hàng tuần, tử vi trọn đời của mình tại:

  • Tử vi hàng tuần cho người tuổi Tuất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về nam tuổi Canh Tuất 1970

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, nam Canh Tuất 53 tuổi không phạm phải Thái Tuế, thích hợp để phát triển sự nghiệp.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022, nam Canh Tuất 53 tuổi không phạm phải Tam Tai, thuận lợi cho bản mệnh tiếp tục thực hiện những dự định còn đang dang dở và theo đuổi mục tiêu mới.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Nhâm Dần, nam mạng sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất phạm phải Kim Lâu Lục Súc. Quý bạn có thể gặp phải một số trở ngại khi xây nhà, mua xe trong thời gian này.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Canh Tuất 53 tuổi không phạm phải Hoang Ốc, việc làm ăn đều sẽ suôn sẻ, không gặp phải khó khăn nào lớn.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm Nhâm Dần, nam Canh Tuất gặp hạn Kim Lâu, kỵ cho cưới xin, làm nhà vẫn có thể được. Để tốt nhất thì bản mệnh nên dời sang năm khác hoặc mượn tuổi để xây nhà.

Vậy người sinh năm 1970 nên làm nhà tuổi nào? Tham khảo: Tuổi làm nhà

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Xuân 2022 Nhâm Dần đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc độc giả một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tài Lộc dồi dào!

1