Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 - Nam Mạng | Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời

Tổng quan về tử vi nam mạng Canh Thân 1980 Tuổi nam mạng Canh Thân được xem là khá may mắn, cuộc sống ổn định, không quá giàu có nhưng cũng không thiếu thốn. Tài...

Tổng quan về tử vi nam mạng Canh Thân 1980

Tuổi nam mạng Canh Thân được xem là khá may mắn, cuộc sống ổn định, không quá giàu có nhưng cũng không thiếu thốn. Tài lộc và địa vị có nhiều cơ hội phát triển tốt. Những người tuổi này thường được hưởng lộc bất ngờ. Nếu sống tốt và đạo đức đẹp, họ sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý vào tương lai. Con cháu của họ cũng sẽ được phúc phần thành đạt nhờ những điều này.

Người tuổi Canh Thân có thể sống từ 71 tuổi đến 80 tuổi. Những người chân thành, sống đạo đức tốt và làm nhiều việc tốt sẽ có tuổi thọ được gia tăng.

Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của Canh Thân nam mạng được chia thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đạt được hạnh phúc.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trước khi đến với hạnh phúc cuối cùng.

 • Những người sinh vào các tháng 2, 9 và 11 âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất kỳ thay đổi nào mà sẽ có cuộc sống hạnh phúc và duy trì mối quan hệ lâu dài.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của Canh Thân nam mạng thường có những thăng trầm. Nếu không bình tĩnh và kiên nhẫn để tìm phương hướng giải quyết tốt nhất cho những vấn đề gia đình, cuộc sống gia đình sẽ luôn rối ren. Chỉ khi đạt đến tuổi 35, gia đình mới có thể thống nhất và hòa thuận.

Trong sự nghiệp, Canh Thân nam mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên, nếu không biết tận dụng thời cơ và cơ hội, sự nghiệp có thể bị đổ vỡ. Khi bạn bước vào tuổi 35, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định hơn và tài lộc sẽ đến. Vào năm 45 tuổi, bạn sẽ có được một khoản tiền lớn.

Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Canh Thân nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về tài lộc như Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để cộng tác trong công việc. Khi kết hợp với những người tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi và dễ dàng đạt thành công.

 • Tuổi kết hôn: Để sống hạnh phúc viên mãn, Canh Thân nam mạng nên lựa chọn kết hôn với những người không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc như Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi. Điều quan trọng là cả hai bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi xuất hành đi xa hoặc thực hiện những công việc quan trọng, Canh Thân nam mạng nên lựa chọn giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và đạt được nhiều kết quả mong muốn.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí cho mình, Canh Thân nam mạng nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp tăng cường may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật giống như mang theo một lá bùa may mắn. Nó giúp bạn cảm thấy yên bình, tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến đến thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) để tạo hợp với bản mệnh. Bên cạnh đó, cũng có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc cũng có tác động tích cực đến bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Thân 1980

 • Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 27 là thời điểm tình cảm và công việc có triển vọng tốt, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nên tránh việc xuất hành vào tháng 8. Ở tuổi 28, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, và nếu xuất hành vào giờ hoàng đạo thì sẽ đạt được nhiều thành công.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 không thuận lợi, cần cẩn thận với những điều tiếng hoặc bất ngờ về sức khỏe. Có hạn vào mùa hè năm 32, cần đề phòng nguy cơ cháy nổ. Năm 33, tránh tin tưởng ai đó quá nhiều để tránh bị lừa. Năm 34, bạn sẽ có nhiều triển vọng và có thể bắt đầu thực hiện những dự định lớn. Năm 35, mọi thứ sẽ thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 có hạn vào mùa xuân, nhưng cũng có tiến triển mới trong tình cảm. Cẩn thận vào tháng 9 năm 37 để tránh tai họa. Có lộc về tiền bạc vào tháng giêng năm 38. Năm 39, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đến năm 40, công danh và sự nghiệp sẽ vươn lên như diều gặp gió.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có vận may đi cùng bạn ở năm 41 và 42. Cần chú ý đến sức khỏe vào tháng 6 năm 43. Năm 44, có niềm vui từ việc học của con cái. Năm 45, bạn sẽ có cơ hội tích lũy tài lộc hoặc mua nhà đất.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cẩn thận vào tháng 10 năm 46 để tránh tai họa từ đám cháy. Vào năm 47, cần chú ý đến sức khỏe. Vào tháng giữa năm 48, có thể có sự thay đổi trong công việc và tiêu tốn tiền của, nhưng may mắn là bạn tránh được tai ách. Năm 49, chuyện tình cảm sẽ gặp khó khăn. Năm 50, hãy tận dụng những gì bạn có cho công việc để có kết quả xứng đáng.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này, có nhiều niềm vui từ con cái. Công việc ổn định. Năm 51 và 53, bạn sẽ có lộc về tiền tài. Cần cẩn thận vào tháng 9 năm 54 để tránh tai ách.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này, mọi chuyện ổn định từ công việc đến gia đình. Cẩn thận với sức khỏe vào năm 56. Năm 57, mọi chuyện bình hòa. Năm 58, cần chú ý đến vấn đề tài chính. Năm 59, con cái sẽ mang lại nhiều niềm vui.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Canh Thân

Con số mạng của tuổi Canh Thân,

Lỗi số sinh được sáng ban nhẹ nhàng.

Nếu sinh vào mùa Xuân hay Đông,

Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tánh người nhờ ở hiền lành,

Gia đạo thay đổi, lương duyên không bền.

Số người duyên nợ đa đoan,

Đời sau phải phỉ quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

Nếu niệm Phật tụng kinh mỗi ngày,

Con cháu may mắn hưởng vui sống lâu.

Tiền vận đổi thay, nhà cửa thay đổi,

Nếu giàu có sẽ phải tấn công.

1