Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2023 – Nữ Mạng: Những Dự Đoán Thú Vị

Người phụ nữ tuổi Ất Sửu, sinh vào khoảng thời gian từ 21/01/1985 - 08/02/1986 Dương Lịch, sẽ trải qua năm 2023 với nhiều điều thú vị. Tuổi âm lịch của bạn là 39 tuổi,...

Tử vi nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023 Quý Mão

Người phụ nữ tuổi Ất Sửu, sinh vào khoảng thời gian từ 21/01/1985 - 08/02/1986 Dương Lịch, sẽ trải qua năm 2023 với nhiều điều thú vị. Tuổi âm lịch của bạn là 39 tuổi, mệnh thuộc Kim gặp mệnh kim - Bình hòa. Trong năm Quý Mão 2023, tử vi của tức thì tuổi Ất Sửu nữ mạng sẽ được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy, sao chiếu mệnh và hạn tuổi.

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Người nữ tuổi Ất Sửu sinh con giáp Trâu và mang ngũ hành Mộc. Thiên can của tuổi Ất kết hợp với địa chi Sửu có ý nghĩa là Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển). Theo tử vi, tổng quan vận trình số mệnh tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão như sau:

 • Về ngũ hành: Nữ Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (Vàng trong biển) và tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Ất thuộc Mộc gặp Quý thuộc Thủy sẽ được phù sinh, mang ý nghĩa may mắn. Với những yếu tố này, năm Quý Mão 2023 được coi là một năm tương đối hạnh thông, cát tường đối với người nữ tuổi Ất Sửu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài vận dồi dào.

 • Trong năm Quý Mão, nữ Ất Sửu sẽ chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức, tượng trưng cho phúc lộc và tiền tài. Với sự kết hợp tốt giữa nguyên tắc phong thủy và thời cơ, bạn sẽ không chỉ gặt hái thành công viên mãn mà còn đạt được những thành tựu bất ngờ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Mời bạn cùng xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 trên các khía cạnh nổi bật: Công việc, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Tử vi nữ tuổi Ất Sửu

1. Công việc, sự nghiệp

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy và cát tinh, mang đến nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phấn đấu hết mình và thực hiện những dự định quan trọng trong công việc.

Người tuổi Ất Sửu là người chăm chỉ, tỉ mỉ và kiên nhẫn trong công việc. Bạn cũng rất hiền lành, tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp, vì vậy luôn được mọi người quý mến và cấp trên tin tưởng.

Tuy nhiên, bạn cần phát huy sự sáng tạo và tránh làm việc một cách rập khuôn. Nếu rèn luyện được sự linh hoạt, bạn sẽ đối phó tốt với mọi khó khăn và vượt qua thành công.

2. Tài chính

Nhờ sự hỗ trợ của cát tinh, người nữ Ất Sửu 1985 sẽ có tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc thuận lợi mang đến thu nhập dồi dào và cuộc sống đầy đủ, ấm no. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ.

Nếu biết chi tiêu thông minh, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. Bạn thích sự ổn định nên đặt sự tiết kiệm lên hàng đầu thay vì đầu tư tiền bạc. Để đa dạng hóa nguồn thu nhập, hãy tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng để thu được lợi nhuận như ý muốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Ất Sửu sẽ có hạnh phúc hôn nhân viên mãn và cuộc sống gia đình yên ấm trong năm Quý Mão 2023. Bạn có tính hiền lành và luôn xoa dịu, nhường nhịn mọi người, do đó không gặp nhiều mâu thuẫn với người thân.

Bầu không khí trong gia đình luôn hòa thuận và vui vẻ nhờ tính cách của bạn. Một bữa tiệc nhỏ hay chuyến du lịch ngắn ngày có thể tạo sự gắn kết hơn giữa các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe

Phụ nữ tuổi Ất Sửu không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong năm 2023. Tuy bạn có sức khỏe dẻo dai, nhưng cũng không nên chủ quan. Hãy duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi đúng giờ để luôn có năng lượng tích cực.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ Ất Sửu năm Quý Mão 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng là sao Mộc Đức, một trong những phúc lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên. Sự phù trợ của sao này sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi trong sự nghiệp, tình cảm và tiền tài.

Phúc khí của sao Mộc Đức sẽ giúp bạn thu hút được cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, tài vận thịnh vượng sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi và tiền bạc vào như nước. Sao Mộc Đức cũng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, mang đến vận số cát lành cho em bé.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Ất Sửu sẽ bước sang tuổi 39 và chịu tác động của hạn Tam Kheo.

Người gặp hạn này cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. Tập luyện thể dục sẽ không chỉ giúp vóc dáng thon gọn mà còn làm cho xương khớp dẻo dai. Bên cạnh đó, việc bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng có thể ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần của bạn. Chỉ cần suy nghĩ lạc quan, bạn sẽ luôn có tinh thần thoải mái và sáng suốt. Điều này giúp bạn tránh những mâu thuẫn và thị phi không đáng có trong cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ yên ổn, không có nhiều xáo trộn.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Ất Sửu trong năm 2023 là Trư bị hỏa: Heo gặp lửa. Điềm báo cho thấy bạn không nên nhẹ dạ cả tin trước lời dụ dỗ của người khác, không để lòng tham che mắt. Tuy nhiên, đây lại là vận niên tốt đẹp đối với chuyện tình cảm của bạn, hứa hẹn gia đình sẽ hòa thuận và ấm áp.

5. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2023, tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu được sao Mộc Đức phù trợ, mang đến may mắn và cát tường. Tuy nhiên, bạn không nên tự kiêu quá mức và hành động hasty, vì dễ gặp phải thất bại. Để đảm bảo thành công, bạn nên chuẩn bị kế hoạch cẩn thận và khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người.

Theo kinh nghiệm dân gian, việc làm lễ nghinh sao trong những năm gặp cát tinh có ý nghĩa quan trọng. Do đó, bạn có thể thực hiện nghi thức nghinh sao Mộc Đức để tăng cường vận khí. Lễ cúng không cần phải cầu kỳ và xa hoa, nhưng bạn cần trang nghiêm và thành tâm kính lễ. Chăm chỉ hành thiện và tích đức sẽ mang đến phước báu lâu bền.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng xui xẻo từ sao hạn và hạn tuổi, bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở và dẫn đường. Do đó, nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bạn sẽ được bình an và mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Với mệnh Kim, tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) hoặc mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn cho tuổi Ất Sửu năm Quý Mão

Để nâng cao vận số và thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, người phụ nữ tuổi Ất Sửu có thể sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày.

phong thủy tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vận số. Để có cuộc sống suôn sẻ, bạn nên sử dụng các màu sắc tương sinh với ngũ hành. Màu hợp tuổi cho nữ Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023 là màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành

Nữ Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, vì vậy để khởi đầu may mắn khi xuất hành, bạn nên chọn các hướng Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y) và Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo truyền thống dân gian, nghi thức xông nhà vào ngày mùng một Tết Âm Lịch rất quan trọng. Tuổi xông nhà phải hợp với mệnh gia chủ để tân niên được an khang thịnh vượng. Đối với người tuổi Ất Sửu, các con giáp thuộc bộ tam hợp địa chi Tỵ - Dậu - Sửu rất phù hợp để xông nhà đầu năm. Ngoài ra, những người thuộc mệnh Thổ hoặc Kim cũng mang đến nhiều may mắn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng cho nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023

Theo tử vi, các tháng trong năm 2023 sẽ có những diễn biến khác nhau đối với nữ tuổi Ất Sửu 1985. Dưới đây là luận giải lá số tử vi của bạn theo 12 tháng trong năm:

 1. Tháng 1: Bước vào năm mới với nhiều may mắn và niềm vui trong không khí gia đình hòa thuận.
 2. Tháng 2: Sự nghiệp ổn định, càng chăm chỉ làm việc thì càng đạt được thành quả xứng đáng.
 3. Tháng 3: Tình duyên vượng phát, mang đến mối quan hệ làm ăn tốt và hạnh phúc gia đình.
 4. Tháng 4: Hãy rèn luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe để duy trì sức đề kháng.
 5. Tháng 5: Tài vận lên cao, mang đến tiền tài dồi dào. Công việc phát triển thuận lợi và cuộc sống như ý.
 6. Tháng 6: Nỗ lực trong công việc sẽ được đền đáp, hãy thực hiện những ý tưởng sáng tạo để đạt được thành tựu lớn.
 7. Tháng 7: Dành nhiều thời gian cho gia đình và tránh tranh cãi với người thân.
 8. Tháng 8: Nghỉ ngơi và lắng nghe để có đầu óc minh mẫn. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 9. Tháng 9: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực. Hãy tập trung vào công việc để phát triển bản thân.
 10. Tháng 10: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an lành. Gia đạo hạnh phúc và hòa thuận.
 11. Tháng 11: Sức khỏe tốt và tinh thần hưng phấn. Bạn sẽ có đủ năng lượng để làm việc và chăm sóc gia đình.
 12. Tháng 12: Vận khí tương đối tốt và cuộc sống ấm no. Công việc thuận lợi và có nhiều cơ hội kiếm lời như ý.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Sửu nữ mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023 là năm Qúy Mão, không có sự phạm thái tuế đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm tam tai của nữ tuổi Ất Sửu, bạn không gặp phải tai ương trong cuộc sống.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Ất Sửu nữ mạng 39 tuổi phạm vào tuổi Kim Lâu, nên cẩn trọng khi xây nhà hoặc cưới hỏi.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Ất Sửu nữ mạng 39 tuổi chịu hạn Hoang Ốc, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Với hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, không nên động thổ, xây mới hoặc sửa sang nhà cửa trong năm 2023. Để tiến hành các công việc quan trọng, bạn nên xem tuổi xây nhà của người khác.

6. Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 thuộc ngũ hành Kim, hợp với mệnh của tuổi Ất Sửu, mang đến may mắn khi sinh con. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự phù hộ của sao Mộc Đức, nên em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh và số mệnh may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Ất Sửu của chúng tôi. Chúc bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Nguồn: https://nvh.edu.vn

1