Tử Vi Tân Hợi 2019 Nữ Mạng: Đầu Thì May Mắn, Sau Thì Bình An

Tổng Quan Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm nay được xem là may mắn với sự hỗ trợ từ Thiên sanh Địa hoà. Từ đầu năm đến cuối năm, bạn...

Tổng Quan Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm nay được xem là may mắn với sự hỗ trợ từ Thiên sanh Địa hoà. Từ đầu năm đến cuối năm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, công danh và gia đình. Với tính cách tôn trọng nhân phẩm và đạo đức, bạn sẽ có tâm hồn thanh cao và nết hạnh đoan trang. Sự gian truân khổ ải ở sơ niên sẽ được thăng hoa trong trung niên với thành công về học hành và công việc ổn định. Cuối năm, bạn sẽ được bình an và tránh được những khó khăn. Hợp với các tuổi Bính, Mẹo, Mùi-Khắc và hợp với màu vàng, trắng, khắc với màu đen và đỏ. Để biết thêm chi tiết về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nữ mạng, hãy đọc tiếp bài viết này.

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Năm 2019

Tuổi Tân Hợi nữ mạng 49 tuổi (sinh từ 27/01/1971 đến 26/12/1972) thuộc hành Kim và âm nữ Xoa xuyến Kim. Sao hạn của năm 2019 cho thấy công danh và tài lộc của bạn sẽ tốt. Vận hạn của năm 2019 bao gồm sự an dưỡng tinh thần và cần phòng tránh bệnh tật nặng. Trong niên vận 2019, sự gặp may gắn liền với điều kiện của các yếu tố như Long ngộ vận, Mạng gặp năm Mộc, Địa chi tuổi và Thiên can tuổi. Tóm lại, năm nay bạn sẽ gặp nhiều thành công về công danh, tài chính, tình yêu và sức khỏe.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 - nữ mạng Hình ảnh minh họa

Luận Lá Số Tử Vi Tân Hợi 2019 Nữ Mạng

Vận chuyển của Ấm - Dương Ngũ Hành cho thấy năm 2019 (Kỷ Hợi 2019-2020) có sự xấu xa đối với tuổi Tân Hợi. Tọa cung tiểu vận là Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Có các sao cố định như Tuần, Tuế phá, Thiên hư, Lực sĩ, Đà la, Thiên la, cùng các sao lưu như Thiên khốc, Thiên hư, Thiên mã, Tuần.

Cung ấy gặp các sao lưu như Bệnh phù, Trực phù, Hoá quyền, Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Thiên trì, Bạch hổ, Quan phù, Kinh dương.

Tổng quát, bạn sẽ gặp may mắn trong việc mua bán nhà đất và tạo lập được tài sản lâu dài cho con cái. Cũng là một năm thành công về công danh, tài chính và công việc. Hạn 49 tuổi là một giai đoạn quan trọng, bạn cần làm phúc và cầu nguyện để vượt qua nạn khó.

Tử Vi Năm 2019 Nữ Tân Hợi Về Công Danh

Năm 2019, bạn sẽ gặp Thái tuế, Điếu khách và Tang môn. Mặc dù có nhiều lo lắng và tính toán, nhưng bạn sẽ phải chịu sự thua thiệt và công lao không được bù đắp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, bạn sẽ được mọi người tín nhiệm và có cơ hội thăng tiến trong công việc và gia đình.

Tử Vi Tân Hợi 2019 Nữ Mạng Về Tài Chính

Năm 2019, bạn sẽ có thu nhập khả quan nhờ sự hỗ trợ từ Giáp Lộc và Hỷ thần. Tuy nhiên, bạn cần tránh chốn ăn chơi để không mất tiền bạc. Tháng 5 có khả năng hao hụt tiền bạc, trong khi tháng 2 và 7 có cuộc họp tài chính cùng với việc tặng quà.

Tình Duyên Của Nữ Tân Hợi Năm 2019

Với sự hợp của Giáp tả và Hồng loan Đào hoa, bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và lãng mạn. Tình yêu vợ chồng của bạn sẽ tồn tại mãi mãi và bạn sẽ nhận được tin vui về việc kết hôn của anh em và cháu chắt trong gia đình.

Sức Khỏe Tân Hợi Nữ Mạng Năm 2019

Sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề với các vấn đề như tim mạch, mỡ trong máu và đau cột sống. Hãy đảm bảo thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình.

Với những dự báo và lời khuyên trên, hy vọng bạn sẽ có một năm 2019 tốt đẹp và thịnh vượng. Hãy nhớ thực hiện những nghi lễ và cầu nguyện để cầu an và tránh khỏi những rủi ro trong cuộc sống.

1