Tử vi Quý Hợi 2019 nam mạng: Kỷ Hợi năm mới hao tài

Xem tử vi quý Hợi 2019 nam mạng để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về công danh, tài chính, tình duyên và sức khỏe của bạn nam sinh năm 1983 trong năm...

Xem tử vi quý Hợi 2019 nam mạng để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về công danh, tài chính, tình duyên và sức khỏe của bạn nam sinh năm 1983 trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tổng quan tử vi quý Hợi 2019 nam mạng

Cuộc sống nam tuổi quý Hợi trong năm 2019 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn về công danh sự nghiệp. Mọi việc làm đều diễn ra chậm chạp. Tài chính cũng gặp khó khăn với nhiều chi tiêu và thu nhập ít. Tình cảm có thể gặp sự bất hòa và cãi vã với vợ chồng. Đồng thời, cần chú ý đến việc di chuyển để tránh tai nạn và sẹo ở tay chân.

Trên đây là những dự đoán về cuộc sống của bạn nam tuổi quý Hợi trong năm 2019. Để biết thêm chi tiết, hãy đón xem phần luận giải tử vi quý Hợi 2019 nam mạng của chúng tôi ở nội dung tiếp theo.

Xem tử vi quý Hợi 2019 nam mạng Caption: Xem tử vi quý Hợi 2019 nam mạng

Xem tử vi quý Hợi 2019 nam mạng theo ngũ hành

Dựa vào cách tính sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên và yếu tố xung hợp của can chi theo ngũ hành âm dương, chúng tôi cung cấp những nội dung luận giải về tử vi tuổi quý Hợi 2019 nam mạng như sau:

Sao chiếu mệnh quý Hợi nam mạng 2019

Năm nay, bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, điều này đồng nghĩa với nhiều lo âu và khó khăn trong học hành. Bạn cần chú ý đến sức khỏe và phòng bệnh.

Để biết thêm chi tiết và cách khắc phục những khó khăn do sao La Hầu gây ra trong năm nay, bạn có thể xem thêm tại bài viết "Sao La Hầu 2019" của chúng tôi.

Vận hạn 2019 nam tuổi quý Hợi

Trong năm nay, bạn gặp hạn Tam Kheo. Mặc dù không có gì đáng ngại, nhưng bạn nên cẩn thận để tránh tai nạn và thương tích tay chân.

Vận niên nam tuổi quý Hợi 2019

Với vận niên cẩu cuồng Phong, hình tượng là con chó bị gió độc. Năm nay có thể không may mắn và sức khỏe kém, nhưng nếu kiên nhẫn và thông minh, bạn vẫn có thể thành công mà không quá khó khăn.

Hãy giữ nguyên tất cả mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Hãy giữ chữ tín với người khác, chọn cách làm ăn chắc chắn. Tránh những việc liên quan đến may rủi và hạn chế tiêu tiền. Hãy chờ thời cơ.

Tử vi quý Hợi 2019 nam mạng theo can chi

  • Thiên can: Quý gặp Kỷ - Phá, hao tổn
  • Địa chi: Hợi gặp Hợi - Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Đối với bạn nam mạng thuộc mệnh Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh biểu thị cho một năm công việc có nhiều biến đổi.

Luận tử vi quý Hợi 2019 nam mạng theo cung mệnh

Cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh của bạn là Bình Hòa, do đó, mọi việc làm đều không thuận lợi. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) có nhiều thay đổi về công danh sự nghiệp và chỗ ăn ở.

Cung tiểu hạn

Cung tiểu hạn của bạn là cung Sửu, có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai. Đây là những sao xấu đối với gia đạo, có thể có tang trong gia đình.

Cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ. Đây là những sao chủ về đi lại nhiều và có nhiều sự thay đổi trong công việc.

Còn các sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần là những sao xấu đối với tiền bạc và công việc. Bạn cần chú ý đến sức khỏe.

Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng. Đây là những sao xấu đối với sức khỏe, có thể gây bệnh tật về xương khớp và nguy cơ tai nạn.

Kết luận chung tử vi quý Hợi 2019 nam mạng

Dựa trên những thông tin trên, có thể đoán tổng quát rằng trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội tốt về công danh, sự nghiệp, quyền hành và tiền tài. Giấy tờ và các nguyện vọng của bạn sẽ được hoàn thành đúng như ý muốn. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc mất tiền bạc và bệnh tật, vì vậy "thà buồn bị mất tiền, chớ bị bệnh tật".

Nam tuổi quý Hợi được cho là cao sang. Bạn sẽ có thu nhập cao, chức vụ quan trọng và danh tiếng trọn đời. Tài năng và học thức của bạn sẽ vượt trội hơn người khác. Công danh sẽ rực rỡ và tương lai tuyệt vời. Mặc dù năm mới sẽ hao tài, nhưng tình yêu và hôn nhân sẽ thăng hoa. Hết cơn bĩ cực, tương lai sáng tỏ.

Công danh & Sự nghiệp

Trong năm nay, bạn có sự thăng tiến trong công việc và đạt được nhiều thành công và tiền tài. Bạn sẽ có sức hút lớn trong giao tiếp và được mọi người tin tưởng và quý trọng. Tài năng, học thức và bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao.

Tài chính

Năm nay, bạn sẽ có nhiều tiền bạc thông qua sự thăng tiến trong công việc. Những tháng 5 và 12 sẽ đem lại nhiều tiền bạc, trong khi tháng 12 và 8 có nguy cơ mất tiền và gặp bệnh.

Tình cảm

Tình yêu và hôn nhân sẽ trở thành điểm sáng trong năm nay. Bạn sẽ có mối quan hệ hòa thuận và hạnh phúc với vợ chồng. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ gặp được người yêu thương và có thể tính đến việc kết hôn.

Sức khỏe

Năm nay, bạn cần chú ý đến sức khỏe với các vấn đề liên quan đến gan, phổi và đau thắt lưng.

Lưu ý

  • Đầu năm, hãy cầu an giải, hạn hay cúng sao. Vào mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch, hãy dùng 9 ngọn đèn, hoa quả và 3 ly trà. Hướng mặt về chánh Bắc và khấn vái "Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân".
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết, từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Hướng đi: Bắc để đón Tài Thần, Đông Nam để đón Hỷ Thần.
  • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng. Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

Mong rằng nội dung tử vi quý Hợi 2019 nam mạng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về diễn biến trong năm 2019 (Kỷ Hợi). Chúc mừng năm mới thuận buồm xuôi gió!

  • Xem tử vi tuổi quý Hợi 2019 nam mạng / Đọc Tài Liệu -
1