Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992)

Năm 2017 không phải là một năm tốt đẹp cho quý cô tuổi Nhâm Thân (1992). Mặc dù tình duyên có chút khó khăn, nhưng con đường công danh lại có phần khởi sắc hơn....

Năm 2017 không phải là một năm tốt đẹp cho quý cô tuổi Nhâm Thân (1992). Mặc dù tình duyên có chút khó khăn, nhưng con đường công danh lại có phần khởi sắc hơn. Năm 2017 của quý cô Nhâm Thân đầy những biến động nhưng bạn sẽ vượt qua được chúng.

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (4/2/1992 - 22/1/1993)

MẠNG

 • Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)

SAO

 • Thái Bạch: hao tài, đau ốm

HẠN

 • Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

 • Hậu thực Quả (khi ăn trái)

THIÊN CAN

 • Nhâm gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

 • Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

 • Ngày Mồng Một Tết
 • Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC

 • Hạp: Trắng, vàng
 • Kỵ: đen, xanh

tu vi nham than nam 2017 nu mang Caption: Tu vi Nham Than 2017 cho thấy năm này bạn đang vào Địa, nhưng cũng có nhiều phá tinh gây rối rắm trong công việc.

Quý cô Nhâm Thân là người cao số. Tử vi Nham Than 2017 của bạn cho thấy bạn là người cao số, có thể lên cao nhưng cũng có thể xuống thấp. Với Can Nhâm, bạn phù hợp với người Nam hơn là người Nữ do bản tính của bạn cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng và tự ái cao. Thiếu bản chất người Nữ, bạn cần sự hiền lành và dịu dàng, và thường dùng nhu để thắng cương.

Mặc dù có lòng tốt với bạn bè, nhưng bạn chỉ tốt với những người biết chiều chuộng và nghe lời bạn. Bạn có tính chiếm hữu cao và muốn mọi người phải tuân thủ ý mình. Trở ngại lớn nhất trong tình yêu sẽ xảy ra nếu bạn không gặp được người vượt trội hơn bạn.

Đa phần trong đời, bạn phải đối mặt với nhiều thăng trầm về công danh, tài lộc và tình duyên. Tuy nhiên, ngoại trừ sanh thuận mùa thu và sinh vào ngày Mồng Một Tết, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp.

Hiện tại, bạn đang ở giai đoạn xây dựng tương lai. Nếu bạn biết khắc phục những yếu điểm của mình và tận dụng sự thông minh và khả năng vượt trội của mình để xây dựng tương lai trong tinh thần bình đẳng, lợi ích cho cả mình và người khác, và không cảm thấy quá tham vọng, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và cuộc sống sẽ ít thay đổi.

1. Sự nghiệp tử vi quý cô Nhâm Thân 2017

Tử vi Nham Than 2017 của bạn cho thấy bạn sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp và tiền bạc hao tốn. Tuy sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với bạn mạng Kim, bạn không bị thiệt hại nhiều.

Bạn sẽ gặp sao hạn thiên la, tinh thần không ổn định, công việc không ổn định và khiến cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về tứ trụ, mặc dù việc làm ăn và mưu sự thường bị cản trở và thay đổi, nhưng bạn vẫn vượt qua được và đạt được thắng lợi. Gia đình, tình cảm và sức khỏe của bạn đều tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui.

Vận niên Hậu thực Quả cho thấy lợi nhuận trong công việc vẫn phù hợp với mức độ công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn tiếp tục làm công việc cũ, vẫn sẽ có lợi nhuận và thành quả khá dễ dàng, phù hợp với sự cống hiến của bạn. Tổng thể nói, năm nay là một năm trung bình nếu bạn không có quá nhiều ham muốn.

tu vi nham than nam 2017 nu mang Caption: Tử vi Nhâm Thân năm 2017 của bạn đang vào Địa, nhưng tử vi có nhiều phá tinh gây nhiều rối rắm trong công việc.

Sự khôn khéo sẽ giúp ích rất nhiều trong giao tiếp của bạn. Tử vi Nhâm Thân 2017 của bạn cho thấy bạn sẽ gặp thắng địa trong tiểu vận, có lợi cho danh lộc và phúc thọ và cũng có khả năng ngăn chặn và giải quyết những trục trặc do sao hạn xấu gây ra. Khi bạn vào Đại hạn 10 năm (từ năm 26 đến 35 tuổi), bạn sẽ có lợi ích trong tình cảm và danh vọng, nhưng cũng có sự thay đổi trong sự nghiệp. Vì vậy, trong tiểu hạn, bạn nên tiến từng bước chậm nhưng chắc để cuộc sống không khó khăn và lo âu.

2. Tình cảm Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều lo âu, nên tình cảm cũng sẽ thay đổi theo sự thuận nghịch của công việc.

Nếu bạn đã có gia đình, không nên đòi hỏi chồng phải theo ý mình mà nên tương nhượng và cùng nhau đạt được sự hạnh phúc. Đa phần, tình yêu của bạn sẽ không được trọn vẹn, nhưng số phận chỉ là một phần nhỏ, cách bạn sống và tính cách của bạn sẽ tạo nên hạnh phúc hay bất an cho bạn.

Nếu bạn muốn có con, bạn sẽ được như ý. Đức của con sinh vào năm Dậu sẽ thông minh, nhưng khi lớn lên, có ý kiến không đồng với mẹ.

Quan hệ với người khác phái dễ bị tai tiếng và phản bội. Đặc biệt, bạn không nên hợp tác trong việc kinh doanh vì bạn dễ bị thiệt hại. Đừng đưa vai gánh vác chuyện của người khác, đừng giúp đỡ mà không có lợi ích cho mình và còn bị liên lụy.

Nếu bạn đã có ý trung nhân và muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý cô Nhâm Thân hợp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi) và không hợp với tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

Khi khai trương, nhận việc hoặc xuất hành, bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

tu vi nham than nam 2017 nu mang Caption: Năm 2017 đối với quý cô tuổi Nhâm Thân có khá nhiều may mắn.

3. Sức khỏe tử vi Nhâm Thân 2017 nữ mạng

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 cho thấy địa chi tốt, sức khỏe không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có chút mệt mỏi hoặc ốm đau, cũng chỉ là nhẹ nhàng và mau chóng qua đi.

Tuy nhiên, khi lái xe, bạn cần cẩn thận. Sức khỏe của bạn vẫn ổn định.

Năm 2017, quý cô Nhâm Thân sẽ gặp nhiều may mắn và được giúp đỡ mỗi khi đối mặt với khó khăn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 201 TỬ VI NHÂM THÂN

 • Mùa Xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc có trở ngại nhưng bạn dễ dàng vượt qua, mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 3 tổn hao ngoài dự trù, sức khỏe kém.
 • Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều lo âu, toan tính khó thành, tài lộc kém. Tháng 6, gia đình có nhiều niềm vui, tổn hao nhưng có thành quả.
 • Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 công việc thuận lợi, có nhiều dịp đi đây đi đó, tài lộc dồi dào. Tháng 9, cẩn thận trong quan hệ, gia đạo bất an.
 • Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc bình thường, đi xa có lợi và vui vẻ, gia đình có tin vui. Tháng 12, nhiều may mắn, ý muốn được thành.

tu vi nham than nam 2017 nu mang Caption: Năm 2017, quý cô tuổi Nhâm Thân gặp khá nhiều may mắn.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch, bạn nên dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật và khấn vái mặt về hướng Tây.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2017 cho thấy năm nay không phải là một năm quá thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong năm Đinh Dậu này, bạn hãy chịu khó làm việc, giữ gìn sức khỏe và giải quyết các vấn đề tình cảm một cách ổn thoải.

1