Tử vi Bính Tý 1996 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Bính Tý 1996 cho biết những thông tin liên quan đến công danh, tình duyên của người sinh năm này. Qua đó, bạn có thể hiểu hơn về tính cách, những thăng trầm,...

Tử vi Bính Tý 1996 cho biết những thông tin liên quan đến công danh, tình duyên của người sinh năm này. Qua đó, bạn có thể hiểu hơn về tính cách, những thăng trầm, vận hạn trong cuộc đời người sinh năm 1996. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Bính Tý 1996 nam mạng qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Bính Tý 1996 nam mạng

Những người sinh năm 1996 có tính cách hoạt bát, yêu thích khám phá và mạo hiểm. Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ, ít khi có được lúc bình yên. Họ quan tâm đến công danh sự nghiệp hơn tình yêu. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để thử thách, phát triển và tạo dựng sự nghiệp. Năm 28 tuổi, cuộc đời của họ sẽ có sự phát triển nổi trội nhất.

Thông tin Nam mạng Mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) Tuổi 25 Con giáp Con Chuột Năm sinh dương lịch: Từ ngày 12-2 đến ngày 12-3 Cung Tốn Tuổi hợp làm ăn Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu Tuổi đại kỵ Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi Năm khó khăn nhất 24, 27, 33, 38, 45

Những người sinh năm 1996 luôn nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống. Họ cũng là người rất may mắn trong chuyện tình yêu khi có nhiều mối lương duyên. Tuổi thọ trung bình của những người này từ 72 đến 84 tuổi. Nếu họ biết tích phúc đức, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng thêm.

II. Công danh - Sự nghiệp của tử vi bính tý 1996 nam mạng

Những người sinh năm 1996 rất siêng năng, chăm chỉ, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Chính vì vậy, họ dễ dàng tạo được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ cũng nhận được sự tin cậy của nhiều người. Càng về sau, sự nghiệp của họ sẽ càng phát triển và có nhiều tiền bạc.

Công danh của những người sinh năm 1996 Công danh của những người sinh năm 1996

Những người sinh năm 1996 khi hợp tác với các tuổi như: Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thành công. Khi làm ăn với những người này, họ sẽ có thể đạt hiệu quả tốt mà không lo thất bại.

III. Hôn nhân - Tình duyên của tử vi Bính Tý 1996 nam mạng

Những người sinh năm 1996 rất xem trọng sự nghiệp, xem nhẹ tình yêu. Chính vì vậy, họ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân. Tùy vào từng tháng sinh khác nhau, những người này sẽ có tình yêu thay đổi như sau:

Tình yêu của những người sinh năm 1996 Tình yêu của những người sinh năm 1996

Những người sinh vào các tháng 1,7 thường phải trải qua nhiều khó khăn thử thách để có được hạnh phúc. Khi còn trẻ, họ cũng sẽ có những mối tình đẹp nhưng không đi đến cuối cùng. Sau khi sự nghiệp vững vàng, công việc ổn định thì nhân duyên mới đến. Cuộc sống hôn nhân của họ rất vui vẻ, hạnh phúc.

Những người sinh vào các tháng 2,3,4,8 và 9 thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Những khó khăn mà họ gặp phải đa số đều liên quan đến vấn đề tài chính. Để có thể giải quyết công việc này, họ cần phải cố gắng làm việc, dành thời gian cho công việc nhiều hơn.

IV. Gia đạo của tử vi 1996 nam

Những người sinh năm 1996 có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Họ nhận được sự yêu thương, chăm sóc, quan tâm, quý mến từ mọi người xung quanh. Cuộc sống khá giả không lo lắng nhiều về mọi thứ. Điều này khiến cho họ luôn vui vẻ lạc quan và có lối sống tính cách năng động.

V. Diễn biến từng năm của những người sinh năm 1996

  • Từ năm 18 tuổi đến năm 24 tuổi: Đây là năm có ý nghĩa và khắc sâu nhất với những người này. Năm 18 -22 tuổi, họ sẽ trải qua mối tình đầu đẹp đẽ. Năm 23 - 24 tuổi, họ sẽ bắt đầu xây dựng sự nghiệp.
  • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn cần phải học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Năm 28 tuổi, bạn sẽ gặp được nhân duyên của mình. Năm 29 - 30 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, mở rộng công việc và có sự thăng tiến.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có may mắn về tài chính, công việc thuận lợi, tình yêu tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì có thể đối mặt với nhiều thử thách, đặc biệt là không nên chủ quan về vấn đề liên quan đến tiền bạc.
  • Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi: Cuộc sống tốt đẹp. Những người này có nhiều chuyện vui, cưới vợ, lập gia đình.
  • Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định về tài chính, gia đình vui vẻ, hòa thuận. Năm 41 tuổi, bạn nên cẩn thận vì dễ hao tài tốn của, công danh sụt giảm, đầu tư có thể không được tốt đẹp.
  • Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều thành tựu. Tiền tài thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, đón thêm tin vui.
  • Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên cẩn thận về sức khỏe.
  • Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua thì sẽ chẳng phải lo gì. Bạn có thể tận hưởng tuổi già, sung sướng, vui vẻ cùng với gia đình.

V. Vật phẩm phong thủy may mắn cho năm sinh 1996

Những người sinh năm 1996 được Phật hộ mệnh. Chính vì vậy, bạn nên đeo Phật bản mệnh để tặng cường vận may. Ngoài ra, vòng trầm hương cũng là sản phẩm được khuyến khích cho những người sinh năm này.

Vòng tay trầm hương được thiết kế với sự kết hợp tinh tế của đá phong thủy theo mệnh của người sử dụng. Sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần mà còn có thể mang đến may mắn, tiền bạc cho người đeo.

Vòng tay trầm hương Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương chất lượng. Những người sinh năm 1996 nếu muốn có cuộc sống vui vẻ, bình yên và thành công trong sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay chúng tôi.

1