Tử Vi 2024: Những Dự Báo Hấp Dẫn Cho Tuổi Đinh Dậu Nam Mạng

Bạn có biết gì về Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng? Đinh Dậu - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng) Âm mạng - Tuổi Âm: 68 Tuổi Sinh từ: 31-1-1957 đến...

Tử vi 2024

Bạn có biết gì về Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng?

Đinh Dậu - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 68 Tuổi

Sinh từ: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi: Đoài

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con khỉ

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng

Xét Theo Ngũ Hành

Ngũ hành bản mệnh của những người tuổi này là Hỏa gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 chủ về quan hệ ngũ hành là Tương Hợp (Tốt): Theo đó nam tuổi Đinh Dậu năm 2024 làm ăn kinh doanh dễ có sự hùn hạp vốn với người thân, bạn bè hoặc anh em. Những dự định mới cho công việc hoặc cho cuộc sống có thể được đưa ra. Cùng với đó, sức khỏe của người tuổi này tương đối tốt và ít lo ngại về bệnh tật ốm đau. Những tháng ở giữa năm là tháng mở ra cơ hội kiếm nhiều tiền bạc của chủ mệnh.

Xét Theo Thiên Can

Thiên can người tuổi này là Đinh thuộc vào ngũ hành Hỏa gặp năm 2024 thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) là chủ về quan hệ Bình Hòa. Luận tử vi tuổi Đinh Dậu nam 2024 về công việc kinh doanh làm ăn không kỳ vọng có sự khởi sắc hay thay đổi như mong muốn của chủ mệnh. Tuy nhiên khi xét về ngũ hành, thiên can năm Giáp Thìn có ngũ hành Mộc Tương Sinh với ngũ hành Hỏa của tuổi này, do đó công việc của chủ mệnh nhiều khả năng có tin vui đưa tới cũng như bản thân sẽ đón được tin vui liên quan đến thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Xét Theo Địa Chi

Người tuổi Dậu ngũ hành Kim gặp năm địa chi ngũ hành Thổ quan hệ chủ về Nhị Hợp: Năm này người sinh năm Dậu làm ăn có nhiều khả năng mở mang cũng như phát triển thêm. Khi ra ngoài người tuổi Dậu được quý nhân giúp đỡ và đạt được những kết quả như ước muốn. Xét tử vi 2024 Đinh Dậu nam mạng về mối quan hệ ngũ hành thì hành Kim của địa chi Dậu gặp hành Thổ của năm Thìn là tương sinh nên trong năm có nhiều khả năng chủ mệnh xuất tiền kinh doanh hoặc có sự đầu tư làm ăn.

Xét Theo Cung Phi

Người tuổi này xét về cung phi là Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Thìn 2024 cung phi Chấn thuộc hành Mộc là chủ về khí Lục Sát: Chủ mệnh trong năm làm công việc gì liên quan đến làm ăn chú ý cẩn thận vì dễ bị phá hoại. Tình cảm của thành viên gia đạo người cung Cấn không tốt và có thể vướng phải những chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi năm Tương Khắc với ngũ hành cung phi tuổi này công việc có khó khăn, suy nghĩ tới tiền bạc.

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Giáp Thìn cho thấy tử vi tuổi 1957 nam mạng năm 2024 về phần cuộc sống trong năm nay có sự may mắn hơn mưu cầu về công việc làm ăn vào trong năm nay dễ dàng. Ngoài ra về tình cảm gia đạo thì bình thường. Trong năm nay xuất hành đi xa thì gặp may mắn và cát lợi có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đối với sức khỏe trong năm nay thì chưa được tốt hay bị đau ốm và bệnh liên quan tới đường xương khớp.

Vận Hạn Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng

Tử Vi Nam 1957 Năm 2024 Về Sao Chiếu Mệnh

Sao Thái Dương - Hỏa Tinh:

 • Thái Dương rực nắng mặt trời
 • Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng
 • Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa sao: Sao Thái Dương là phước tinh, khi chiếu mạng cho tử vi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng giống như hình ảnh về mặt trời nên có thể đem lại sự phát triển cũng như tốt lành cho sự nghiệp, công danh. Làm ăn được thuận lợi, phát đạt, nhiều cơ hội thăng tiến. Công việc buôn bán cũng gặp may mắn, nhất là vào tháng Đại Kiết tháng 6, tháng 10 âm lịch.

Sao Hạn Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam

Hạn Thiên La - Tiểu hạn:

 • Thiên La hạn ấy quái kỳ.
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
 • Thiên La hạn phải lao đao
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa hạn: Nam tuổi gặp hạn Thiên La chủ về dễ ốm đau và nếu ốm đau thường lâu ngày mới khỏi. Bệnh tất có thể do quỷ ma quấy phá. Vì thế bên cạnh sức khỏe bị ảnh hưởng thì tinh thần của chủ mệnh cũng bất an.

Hạn Tuổi Đinh Dậu Nam Mạng Năm 2024

Nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2024 không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc.

Vận Niên Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng

Trư Phùng Hỏa => Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Trư Phùng Hỏa tượng trưng cho hình tượng của con heo bị nướng trong lửa, nên ý nghĩa không được tốt. Điều này dự báo về tử vi nam mạng 1957 năm 2024 có thể xảy tới những biến cố đột xuất. Công sức bỏ ra cho công việc thì nhiều nhưng nhận lại không được là bao. Thêm vào nữa dễ làm ăn mắc oán. Người tuổi này gặp được thời cơ trong công việc năm này cần cẩn trọng, vì có thể ẩn chứa những bất lợi. Bản thân mưu cầu công danh cần có người hỗ trợ. Về tình duyên phải tới cuối năm mới hy vọng có sự chuyển biến tốt lên.

Tứ Trụ Tử Vi 2024 Đinh Dậu Nam Mạng

Thiên Bại - Địa hòa: Sức khỏe của nam tuổi Đinh Dậu năm 2024 không được tốt hay bị đau ốm và không được như ý.

Lá Số Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2024 Nam Mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Đinh Dậu có các sao đóng tại bản mệnh là Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục - Bộ sao cho thấy công việc của nam mạng tuổi 1957 gặp nhiều khó khăn và dễ thay đổi về công việc làm ăn. Chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp không được tốt.
 • Cung Xung Chiếu: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử - Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao chủ về năm nay có tin vui đưa tới trong nhà, có thể là thêm thành viên mới. Xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ và hạn sông nước.
 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Bộ sao cho biết tiền bạc có sự tiêu pha và đầu tư cho công việc làm ăn. Không chỉ vậy còn xuất hiện sự trợ giúp của quý nhân. Năm nay quý nam cũng có thể được đón tin vui về nơi ăn chốn ở.
 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ - Chủ mệnh cần chú ý sức khỏe trong năm không được tốt, nhất là bệnh về thận và răng miệng.

Kết luận lá số tử vi nam 1957 năm 2024: Qua sự chuyển động của các sao tử vi của lá số năm Giáp Thìn cho thấy cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Dậu khá thuận lợi. Chủ về gặp được khó khăn thì có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn may mắn hơn. Sức khỏe của bản thân kém, thường xuyên bị đau ốm. Tài chính hao tổn, chi tiêu nhiều. Năm nay xuất hành đi xa thì gặp cát lợi hơn.

Viettel AIO

Nguồn: Viettel AIO Danh mục: Phong thủy

1